Nước ép củ cải đường và củ dền

Nguyên liệu:

  • 3 củ cải đường
  • 1 củ dền
  • Vài nhánh lá bạc hà
  • Nước cốt ¼ quả chanh
  • Dụng cụ: Máy ép / máy xay hoa quả, Ly đựng, Thìa, Dao, Rây lọc (nếu sử dụng máy xay)

Cách làm:

  • Bước 1: Các loại củ ngâm và rửa kỹ. Đối với củ dền bạn nên gọt bỏ vỏ vì phần này dễ gây tắc máy, còn củ cải đỏ thì bạn có thể giữ lại.
  • Bước 2: Ép xen kẽ hai loại củ và lá bạc hà.
  • Bước 3: Cho nước cốt chanh vào khuấy tan đều rồi thưởng thức.
  • Thành phẩm: Màu sắc đỏ sậm của ly nước thật bắt mắt, khi uống cũng rất dễ chịu và không quá hăng nồng. Hãy thử ngay hai loại củ ngọt thanh nhất nhì trong “làng củ” này bạn nhé!
Nước ép củ cải đường và củ dền
Nước ép củ cải đường và củ dền
Nước ép củ cải đường và củ dền
Nước ép củ cải đường và củ dền

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy