Nước ép lựu, củ dền
Nguyên liệu, dụng cụ:
- 1 trái lựu
- 1 củ dền đỏ
- 1 quả cam
- Nửa muỗng canh đường trắng (bạn có thể thay thế mật ong nếu thích)
- Máy xay
- Lưới lọc
- Dao
Cách làm:
- Rửa sạch quả lựu và bỏ vỏ.
- Củ dền rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng khúc.
- Cam bạn rửa sơ, vắt lấy nước và dớt bỏ hạt.
- Cho lựu và củ dền đã cắt vào máy ép.
- Dùng rây lọc nước bỏ bã.
- Hòa nước ép và nước cam, cho nửa muỗng canh đường.
- Khuấy tan đường và cho vào ngăn mát để ướp lạnh.