Nước gạo lứt
Gạo lứt còn nguyên vỏ cám là thức uống lợi sữa sau sinh tốt nhất cho các mẹ bị ít sữa. Nó có chứa nhiều vitamin B1, B2, B3, B5, B6 và các khoáng chất tự nhiên, các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magie, selen, glutathion, kali, natri đặc biệt tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Gạo lứt được sử dụng cho mẹ để làm thơm sữa và gọi nhiều sữa về hơn, ngoài ra nước gạo lứt còn giúp thanh lọc và giải độc hiệu quả. Sử dụng nước gạo lứt hàng ngày thay nước uống còn giúp mẹ khỏe, nhanh lấy lại được vóc dáng.
Chọn gạo lứt nguyên vỏ về rang và đun nước uống, bởi nó chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng như B1, B2, B3, B5, B6, canxi, sắt, magiê, selen, kali, natri… rất tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh.