Quả cherry (anh đào)

Quả cherry hay còn gọi là quả anh đào không chỉ là loại trái cây bổ dưỡng mà còn là một trong những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Một cốc hoặc khoảng 21 quả cherry chứa ít hơn 100 calo và chiếm 15% nhu cầu vitamin C hàng ngày của bạn.

  • Nhiều nghiên cứu đã cho thấy quả chery (anh đào) là một loại thức ăn tốt cho khớp, đặc biệt là người mắc bệnh gút. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong quả cherry có thể tìm thấy các anthocyanin có tác dụng chống viêm. Ngoài ra, anthocyanin cũng có thể được tìm thấy trong các loại trái cây màu tím và màu đỏ khác như dâu tây, quả mâm xôi, việt quất.
  • Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng sử dụng loại quả mọng này sẽ có lợi cho người bị viêm xương khớp.
  • Thường xuyên kết hợp cherry hoặc 100% nước ép cherry vào bữa ăn và dùng như đồ ăn vặt có thể giúp bạn giảm đau khớp.
Cherry (anh đào) là một loại thức ăn tốt cho khớp, đặc biệt là người mắc bệnh gút
Cherry (anh đào) là một loại thức ăn tốt cho khớp, đặc biệt là người mắc bệnh gút
Quả cherry hay còn gọi là quả anh đào
Quả cherry hay còn gọi là quả anh đào

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy