Sannakji
Với hình ảnh bên dưới, bạn có thể nhìn thấy một bát nước mắm khá đậm đà cùng những miếng thịt được bày trí đẹp mắt trên đĩa bên cạnh những lát ớt xanh. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bạn không khỏi kinh hãi đấy. Món Sannakji hay còn được gọi là bạch tuộc sống và thường được các nhà hàng tại Hàn Quốc phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm món ăn này. Một khi khách bắt đầu gọi món, đầu bếp mới chuẩn bị món ăn. Theo quy trình, các xúc tu còn đang quẫy sẽ được thái nhỏ rồi tẩm gia vị và ngay lập tức được mang ra bàn ăn. Vì những ống xúc tu vẫn còn khá lớn và dài nên thực khách phải cố gắng nhai thật kỹ, nếu không có thể khiến bạn bị ngạt thở và chết.