Sữa chua khô New Zealand
Sữa chua khô New Zealand dễ dàng tan trong miệng với hương vị tự nhiên, giúp bổ sung lợi khuẩn, cho hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh. Sản phẩm sữa chua khô New Zealand giúp bé hình thành thói quen nhai và nuốt thức ăn, là bước đệm cho việc ăn dặm của bé sau này.
Thành phần: Sữa chua tự nhiên (38%) (sữa, dairy solids, lợi khuẩn tối thiểu 10⁶ cfu/g bao gồm acidophilus và bifidus), đường thô, sữa đặc, gelatin, bột năng, acids (citric acid, ascorbic acid), chất chống oxy hóa tự nhiên (hỗn hợp tocopherols từ đậu nành).
Ưu điểm:
- Sữa chua khô New Zealand chứa “Probiotics” (lợi khuẩn): acidophilus và bifidus, là các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.
- Tăng cường sức đề kháng: Lợi khuẩn giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại. Acidophilus được coi như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ cơ thể trước những vi sinh vật gây hại.
- Phát triển chiều cao tối đa: Sữa chua khô New Zealand chứa hàm lượng canxi cao giúp duy trì và xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe.
- Phục hồi cơ thể nhanh hơn: Cung cấp nguồn năng lượng lớn từ Carbonhydrat và protein giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.
- Kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon miệng: Trẻ biếng ăn sẽ thích ăn sữa chưa khô hơn bởi vị thơm ngon tự nhiên giống như trái cây tươi, đặc biệt dễ tan ngay cả khi trẻ ăn nhanh.
- Sữa chua khô được sản xuất bởi công nghệ sấy khô lạnh hiện đại từ nhà sản xuất Kiwigarden.
3 KHÔNG CỦA SỮA CHUA KHÔ NEW ZEALAND:
- Không chứa chất bảo quản.
- Không đường hoá học.
- Không hương liệu.
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng ăn trực tiếp.
- Bạn đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm bánh bỏ vào miệng, bánh rất dễ tan trong miệng ngay cả khi bé ăn nhanh.
- Việc cho bé tự cầm bánh ăn cũng là cách để tập cho bé phát triển các kỹ năng cầm, nắm, bé sẽ quen dần với việc tự lập trong ăn uống hàng ngày.
Giá bán tham khảo: 68.000 VNĐ