Táo

Táo có thành phần dinh dưỡng rất phong phú, đặc biệt là các loại vi chất, sinh tố, axit hoa quả và các loại vitamin A, C và E. Axit trong táo có tác dụng ngăn ngừa béo phì. Bên cạnh đó, táo chứa nhiều chất xơ giảm nguy cơ béo phì, giảm rối loạn đường ruột, bệnh viêm túi thừa, bệnh trĩ và một vài loại bệnh ung thư.


Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh: Ăn ít nhất một trái táo hàng ngày không những tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ rất tốt cho trí não, mang lại trí nhớ tốt khi về già.

Táo tốt cho trí não
Táo tốt cho trí não

Top 18 Loại thức ăn làm chậm tiến trình lão hóa

  1. top 1 Ngũ cốc
  2. top 2 Khoai tây
  3. top 3 Sữa
  4. top 4 Táo
  5. top 5 Xà lách
  6. top 6 Súp lơ xanh
  7. top 7 Cà rốt
  8. top 8 Bí đao
  9. top 9 Đậu phụ
  10. top 10 Trà xanh
  11. top 11 Dưa leo
  12. top 12 Khoai lang
  13. top 13 Cà tím
  14. top 14 Quả óc chó
  15. top 15 Nghệ
  16. top 16 Tỏi
  17. top 17 Cá hồi
  18. top 18 Cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy