Thạch đậu đỏ

Nguyên liệu:

  • 100g đậu đỏ
  • 70g đường
  • 6g bột làm thạch


Cách làm:

  • Đậu đỏ rửa sạch, ngâm 6- 8 tiếng, cho vào nồi ninh nhừ.
  • Cho phần hạt đậu trên vào ép lấy nước bỏ phần bã.
  • Cho tất cả phần nước đậu vào nồi (cả phần nước luộc đậu ở trên), cho thêm nước lọc, bột làm thạch, đường và khuấy đều đến khi bột làm thạch tan hết.
  • Đặt nồi nước lên đun sôi thì bắc xuống và cho nước ra khay.
  • Để vào tủ và ăn khi thạch đã đông và mát lạnh.
Thạch đậu đỏ
Thạch đậu đỏ
Thạch đậu đỏ
Thạch đậu đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy