Thạch phô mai

Nguyên liệu:

  • Phô mai: 30g
  • Đường: 100g
  • Bột thạch rau câu dẻo: 10g
  • Khuôn thạch


Cách làm:

  • Đầu tiên cho hỗn hợp bột thạch rau câu và đường cùng 1,5 lít nước vào nồi, khuấy thật đều cho hỗn hợp tan đều với nhau.
  • Đun thạch với lửa nhỏ, khuấy đều liên tục đến khi thạch trong và sánh lại thì tắt bếp.
  • Phô mai cắt thành từng miếng nhỏ vuông vừa ăn và cho sẵn vào khuôn, khi tắt bếp thì múc thạch vào từng khuôn rồi để thạch trong ngăn mát từ 1 - 2 tiếng để thạch đông lại.
  • Ăn thạch tráng miệng hoặc dùng để uống kèm đồ uống đều rất phù hợp đấy.
Thạch phô mai
Thạch phô mai
Thạch phô mai
Thạch phô mai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy