Đậu Hà Lan sấy
Đậu Hà Lan là một loại thực phẩm rất phổ biến trên thế giới. Nó không chỉ đơn giản là một món ăn bổ dưỡng mà còn cung cấp rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho con người. Đậu Hà Lan giúp làm giảm nguy cơ ung thư, tăng cường sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, loại đậu này còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như chất xơ, vitamin C, vitamin K, protein, khoáng chất (mangan, kali,...). Giàu chất xơ và protein, hạt đậu Hà Lan sấy có thể giúp bạn rất nhiều trong nỗ lực giảm cân. Ngay cả một phần nhỏ của thực phẩm này cũng khiến bạn cảm thấy no lâu hơn nhờ hiệu ứng làm đầy của 2 dưỡng chất trên.
Thêm vào đó, nó rất bổ dưỡng (giàu vitamin B1, B5, K, và folate, sắt, magiê, kẽm, v.v.) và không có chất béo. Đặc biệt, là một nguồn protein tốt cho người ăn chay. Đậu Hà Lan sấy cũng ít calo nhưng cung cấp năng lượng do carbohydrate phức tạp.