Thực phẩm màu trắng

Nguồn thực phẩm: hành, tỏi, hẹ, chuối, bông cải trắng, nấm, củ cải, khoai tây, gừng...

Nhóm rau màu này có chứa ally sulphide, anthoxanthin...giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư như ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng...Ngoài ra chúng còn có công dụng kháng viêm, giảm cholesterol và huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Thực phẩm màu trắng

Top 7 Thực phẩm "cầu vồng" và những lợi ích không ngờ

  1. top 1 Thực phẩm màu xanh lá
  2. top 2 Thực phẩm màu cam
  3. top 3 Thực phẩm màu đỏ
  4. top 4 Thực phẩm màu tím/xanh dương
  5. top 5 Thực phẩm màu trắng
  6. top 6 Thực phẩm màu nâu
  7. top 7 Thực phẩm màu vàng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy