Thịt cừu, dê

Nét ẩm thực rất riêng và nổi tiếng của Ninh Thuận chính là các món được chế biến từ thịt dê hoặc cừu. Các món ăn được nhiều du khách yêu thích phải kể đến như cừu nướng, cừu rô ti… hay dê 7 món, lẩu dê. Trong khi thịt dê đã quá nổi tiếng trong ẩm thực của Ninh Thuận thì thịt cừu lại là một nét ẩm thực mới nhưng đã nhanh chóng trở nên phổ biến và được yêu thích.


Thịt dê được xử lý mùi bằng cách ướp qua với rượu trắng sau đó ướp với các loại gia vị để thịt giảm bớt mùi hăng và thấm đều các loại gia vị. Tùy từng khẩu vị của mỗi đầu bếp, thịt dê sẽ được tẩm ướp với các loại gia vị khác nhau. Thịt cừu là món mới nhưng đây lại là món ăn có tác dụng ấm dạ dày, đem lại một làn da đẹp. Ngoài ra, thịt cừu còn có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho hệ thống tiêu hóa và là một trong số ít món ăn có tác dụng nâng cao chức năng dạ dày.

Thịt cừu, dê
Thịt cừu, dê
Thịt cừu, dê
Thịt cừu, dê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy