Thịt nai xào hành tây

Nguyên liệu:

  • Thịt nai né: 400gr
  • Hành tây: 1-1.5 củ
  • Cần tây: 1-2 cây
  • Cà chua:1 quả
  • Gia vị: Đường, muối, mì chính, nước mắm, dầu ăn, sa tế, ớt (nếu bạn ăn cay), tỏi băm nhỏ, hành tím khô băm nhỏ.

Cách chế biến:

Sơ chế và ướp thịt

  • Thịt nai khi mua về xát với muối hột rồi rửa lại với nước sạch và để ráo. Sau đó, cắt thịt thành lát mỏng vừa ăn.
  • Ướp thịt nai với 1/2 phần tỏi, ớt băm, 2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh sa tế, 1 muỗng canh dầu màu điều. Trộn đều cho thấm gia vị và ướp trong khoảng 5 phút.

Thực hiện

  • Cho tỏi, hành khô băm nhỏ vào xào qua, cho thêm cà chua, thịt nai đã ướp vào xào tái. Chú ý khi xào nên để lửa lớn để thịt nai không bị bở.
  • Cho hành tây, cần tây vào xào cùng đến khi chín. Nêm lại gia vị cho vừa miệng.
  • Cho món thịt nai xào hành tây ra đĩa, rắc chút tiêu nếu bạn muốn và thưởng thức.
Thịt nai xào hành tây
Thịt nai xào hành tây
Thịt nai xào hành tây
Thịt nai xào hành tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy