Trà xanh có thể gây đau nhức

Trà xanh, một loại thức uống được làm từ lá cây chè (Camellia sinensis), thường được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe do chứa các chất chống oxi hóa và polyphenol. Trà xanh đã được coi là một trong những đồ uống lành mạnh nhất trên thế giới do hàm lượng chất chống oxy hóa cao.


Tuy nhiên, một số người có thể trải qua phản ứng phụ khi tiêu thụ trà xanh, bao gồm cả đau nhức. Các chất chống oxy hóa trong trà xanh đã được chứng minh có thể làm giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim, đốt cháy chất béo và cải thiện chức năng não. Mặc dù trà xanh có vô số lợi ích, nhưng nếu uống quá nhiều có thể gây ra các tác dụng phụ không tốt do hàm lượng caffeine cao.


Ảnh hưởng của việc tiêu thụ quá nhiều caffeine bao gồm mất ngủ, đau đầu, tức ngực và ợ chua. Đối với những người có khả năng dung nạp thấp với các sản phẩm có chứa caffein, trà xanh cũng có thể gây ra tình trạng ợ chua và khó tiêu. Theo các chuyên gia, người lớn nên uống khoảng 3 đến 5 tách trà xanh mỗi ngày là quá đủ rồi.

Trà xanh có thể gây đau nhức
Trà xanh có thể gây đau nhức
Trà xanh
Trà xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy