Yeast Bistronomy
Du khách chắc chắn không còn xa lạ với các điểm ăn uống đường phố thông thường của Kuala Lumpur, nhưng Yeast Bistronomy hoàn toàn khác với bất kỳ điểm ăn uống nào trong khu vực. Quán được thiết kế theo chủ đề Pháp cổ kính (sự kết hợp của các từ 'quán rượu' và 'ẩm thực') là sản phẩm trí tuệ của chủ nhà hàng Christophe Chatron-Michaud và người vợ người Malaysia của ông, Lissan Teh. Đây là bữa tiệc dành cho những người sành ăn của thành phố với sự kết hợp độc đáo từ một tiệm bánh, nhà hàng và một quầy rượu. Yeast được đánh giá mức độ hoạt động tốt và được mong chờ sẽ được mở thêm các cửa hàng khác trong tương lai.
Yeast Bistronomy được trang trí một cách khéo léo mà vẫn giữ lấy vẻ ngoài đặc trưng của quán cà phê Pháp. Vẻ ngoài tươi vui của quán rượu được tô điểm bởi những bông hoa đồng tiền tươi trên mỗi bàn ăn và với mùi thơm của bánh mì mới nướng tỏa ra từ tiệm bánh ở lối vào, chắc chắn sẽ kích thích sự quan tâm của khách hàng. Bánh men Bistronomy chỉ sử dụng men tự nhiên trồng tại nhà thay vì men thương mại. Kết quả là những chiếc bánh mì Pháp làm thủ công thơm ngon và từ bánh sừng bò hạnh nhân bán chạy nhất đến bánh pho mát vịt hun khói đều mềm mại đáng kinh ngạc. Các món đặc sản của Pháp như bánh ngọt Madeleines và bánh hạnh nhân cũng có tại quán.
Về thực đơn, Yeast ở Kuala Lumpur chủ yếu chuyên phục vụ các món ăn Pháp, cũng như các món độc đáo hơn như tôm tiến vua nướng với risotto nghệ tây và sò điệp Hokkaido nướng chín. Món mỡ heo mesclun (salad trứng) và món bánh quiche Lorraine đơn giản như vậy nhưng lại trở nên ngon miệng vô cùng dưới bàn tay của người làm bánh nướng! Yeast Bistronomy nhanh chóng trở thành một trong những điểm lui tới yêu thích của Kuala Lumpur nhờ thực đơn ăn uống và bánh mì ngon đơn giản, tuy giá cả có hơi cao một chút nhưng chất lượng của từng món từ nhà bếp của Yeast chắc chắn phù hợp với túi tiền của nhiều người.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 24G, Jalan Telawi 2, Bangsar, 59100 Kuala Lumpur
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00 (Chủ nhật – Thứ 5 ), 8:00 – 22:30 (Thứ 6 & Thứ 7)
Fanpage: https://www.facebook.com/yeastbistronomy/