Cháo sườn

Nguyên liệu

  • 600g sườn
  • 400g gạo tẻ
  • Nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu, bột đao, dầu ăn

Cách làm

  • Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn và ninh trong nước khoảng 1h.Lấy sườn ra, gỡ lấy thịt nạc, tẩm ướp gia vị
  • Cho thịt vào xào với dầu ăn trong chảo rồi xúc ra bát để riêng.
  • Gạo tẻ xay thành bột mịn hòa với nước ninh xương, cho thịt sườn, bột đao vào nấu cùng đến khi sôi và nêm gia vị, bột ngọt vừa ăn
  • Nấu đến khi cháo sánh.
Cháo sườn
Cháo sườn
Cháo sườn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy