Cháo thịt heo bằm

Nguyên liệu:

  • Gạo
  • Nếp
  • Thịt heo bằm
  • Hành lá và gia vị

Cách làm:

  • Trộn gạo và nếp, ngâm khoảng 30p, vo sạch rồi cho vào nồi nấu thành cháo.
  • Ướp thịt bằm với gia vị
  • Phi hành rồi xào lăn thịt bằm đã ướp
  • Khi cháo chín, cho thịt bằm đã xào vào, nấu thêm 5p nữa rồi nêm lại gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Cháo thịt bằm
Cháo thịt bằm
Cháo thịt bằm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy