Ngán

Ngán là một loại hải sản gần giống với nghêu, nhưng lại có giá thành gấp vài chục lần( dao động trong khoảng 600- 800 đồng/ ký). Ngán là hải sản có độ bổ dưỡng cao, có vai trò bồi dưỡng sức khỏe rất tốt.

Có thể chế biến món ăn từ sá sùng khi còn tươi hoặc đã phơi khô.Ngoài hương vị hấp dẫn, món ăn này có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Đây là món ăn bổ dưỡng và gây ấn tượng mạnh cho người thưởng thức.

Ngán
Ngán
Ngán
Ngán

Top 12 Món ăn đắt đỏ nhất Việt Nam

  1. top 1 Gà Đông Tảo
  2. top 2 Gà Chín cựa
  3. top 3 Cá Anh Vũ
  4. top 4 Cá chìa vôi
  5. top 5 Sá sùng
  6. top 6 Ngán
  7. top 7 Sâm cầm
  8. top 8 Tôm hùm
  9. top 9 Vây cá mập
  10. top 10 Cua Hoàng Đế
  11. top 11 Yến sào.
  12. top 12 Rùa vàng.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy