Sá sùng

Sá sùng được biết đến là hải sản quý hiếm từ ngàn xưa. Nó có giá thành khá cao trên thị trường. Thậm chí, có những lúc giá thành phẩm 1kg của loại sá sùng này tương đương với cả một chỉ vàng. Có thể chế biến món ăn từ sá sùng khi còn tươi hoặc đã phơi khô.


Tùy từng phương pháp chế biến, với mỗi món ăn chế biến từ loại sá sùng này đều làm thực khách hài lòng. Cá không chỉ hấp dẫn về hương vị, mà còn có cả những công dụng chữa bệnh không ngờ.

Có thể chế biến món ăn từ sá sùng khi còn tươi hoặc đã phơi khô.
Có thể chế biến món ăn từ sá sùng khi còn tươi hoặc đã phơi khô.
Sá sùng
Sá sùng

Top 12 Món ăn đắt đỏ nhất Việt Nam

  1. top 1 Gà Đông Tảo
  2. top 2 Gà Chín cựa
  3. top 3 Cá Anh Vũ
  4. top 4 Cá chìa vôi
  5. top 5 Sá sùng
  6. top 6 Ngán
  7. top 7 Sâm cầm
  8. top 8 Tôm hùm
  9. top 9 Vây cá mập
  10. top 10 Cua Hoàng Đế
  11. top 11 Yến sào.
  12. top 12 Rùa vàng.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy