Tôm hùm

Dưới các rạn đá san hô, ta thường thấy những con tôm hùm sinh sống ở đó. Và từ lâu, tôm hùm đã được coi là vua của các loại hải sản thuộc họ tôm bởi thịt của nó rất chắc ngọt. Tôm hùm nổi bật với hai chiếc càng to, khỏe, thịt tôm ngon và ngọt. Nhất là ở hai phần càng là lý do tại sao giá thành của loại hải sản này lại cao đến vậy. Do thức ăn của tôm hùm chủ yếu là các loại cá, sò, cua... nên đây là món hải sản chứa nhiều canxi và chất đạm. Giúp con người bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực…


Các thực khách sành ăn sẵn sàng bỏ ra với mức giá khoảng 3 triệu đồng/ kg để thưởng thức món tôm hấp dẫn này.Tôm hùm có thể được chế biến thành nhiều món như: tôm nướng phô mai, nướng bơ tỏi, sốt bơ cà chua… Khi ăn bạn sẽ cảm nhận vị ngon trong từng thớ thịt chắc ngọt, đậm đà vị biển từ lớp sụn giòn của các sợi gân.

Tôm hùm
Tôm hùm
Tôm hùm
Tôm hùm

Top 12 Món ăn đắt đỏ nhất Việt Nam

  1. top 1 Gà Đông Tảo
  2. top 2 Gà Chín cựa
  3. top 3 Cá Anh Vũ
  4. top 4 Cá chìa vôi
  5. top 5 Sá sùng
  6. top 6 Ngán
  7. top 7 Sâm cầm
  8. top 8 Tôm hùm
  9. top 9 Vây cá mập
  10. top 10 Cua Hoàng Đế
  11. top 11 Yến sào.
  12. top 12 Rùa vàng.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy