Top 6 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng uy tín nhất Hà Nội

24-07-2019 6 15889 0 1 Báo lỗi

Bạn đừng xem thường những bệnh Tai Mũi Họng thông thường nhé, hãy cảnh giác nếu bạn đang mắc bệnh viêm mũi sẽ có thể gây ra viêm tai, viêm thanh quản… Chính vì vậy hãy đến ngay phòng khám có bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi ở Hà Nội để điều trị bệnh dứt điểm.

1 Hà Ken

PGS - TS Nguyễn Tấn Phong

Đứng đầu danh sách các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi về tai mũi họng là bác sĩ - phó giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Tấn Phong, nguyên chủ nhiệm bộ môn Tai - mũi - họng của Trường Đại học Y Hà Nội. Vốn là người đã từng tu nghiệp nước ngoài cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh khi ở vị trí trưởng khoa Tai mũi họng bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, thế nên bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.


Với lòng yêu nghề và tận tình với người bệnh, tuy bác sĩ đã về hưu nhưng vẫn dành thời gian khám cho bệnh nhân tại phòng khám riêng ở Yên Phụ - Hà Nội. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, chuẩn quốc tế như máy soi tai mũi họng, máy đo thính lực, máy điện não đồ,...


Bệnh nhân cho dù là trẻ nhỏ hay cụ già khi gặp vấn đề về tai mũi họng bác đều có phác đồ điều trị riêng giúp người bệnh mau khỏi nên chiếm được cảm tình của rất nhiều bệnh nhân khi đến đây.
Bác sĩ có phòng khám riêng tại Yên phụ, Tây Hồ, Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Tấn Phong chuyên khám và điều trị các bệnh như ù tai, mủ tai, viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, ngạt tắc mũi mãn tính, viêm đa xoang, nấm mũi xoang, viêm họng hạt,…được nhiều bệnh nhân tìm đến chữa trị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: 121 phố Yên Phụ - quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0248238360

Lịch khám: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:00, Thứ Bảy: 9:00 - 11:00

Nhân viên, y tá ở phòng khám có chuyên môn tốt
Nhân viên, y tá ở phòng khám có chuyên môn tốt
PGS - TS Nguyễn Tấn Phong
PGS - TS Nguyễn Tấn Phong

2 Hà Ken

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn với 32 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong ngành tai mũi họng, cho cả người lớn và trẻ em. Ông tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Tai Mũi Họng. Ông từng có tới hơn 32 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh về Tai Mũi Họng cho cả trẻ em và người lớn. Ông có thời gian làm việc tại khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Từng là Bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bác sĩ Nguyễn Học Phấn hiện đang là Hội viên của Hội Tai Mũi Họng Hà Nội. Ông có thể phẫu thuật được nhiều bệnh lý về Tai Mũi Họng, nhất là những ca bệnh khó.
Bác sĩ còn tham gia viết một số đầu sách bệnh học Tai Mũi Họng như: viêm tai giữa, viêm xoang, viêm VA…


Hiện, ông được biết đến là một trong những bác sĩ giỏi có thể mổ tất cả các bệnh tai mũi họng kể cả các bệnh rất khó như: • Xốp xơ tai
 • Thay xương con
 • Các khối u của tai mũi họng
 • Vá màng não vùng xoang
 • Phẫu thuật viêm mũi dị ứng.

Có thể nói bác sĩ rất yêu nghề, đã viết nhiều sách bệnh học tai mũi họng như: viêm mũi xoang, viêm tai giữa, viêm VA, hỏi đáp bệnh tai mũi họng. Phòng khám của bác sĩ là một trong những phòng khám được nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội, có thể chữa khỏi nhiều bệnh khó chữa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: 116H2 Thành Công, tập thể Thành Công Bắc, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0988389990

Lịch khám:


 • Thứ Bảy: 08:00 - 20:30, Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Chủ Nhật: 13:30 - 20:30
 • Thứ Ba: 17:00 - 20:30

Chú ý: bệnh nhân ở xa, liên hệ trước sẽ được khám ngay bất kỳ lúc nào đến, kể cả không phải giờ làm việc, nếu có chỉ định mổ bệnh nhân đồng ý sẽ được mổ ngay tại bệnh viện lớn có uy tín.


Trang thiết bị y tế hiện đại
Trang thiết bị y tế hiện đại
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn
3 Hà Ken

PGS - TS Quách Thị Cần

Phó Giáo sư, Tiến sĩ – Bác sĩ Quách Thị Cần là một bác sĩ có chuyên môn cao về Tai Mũi Họng và có nhiều năm kinh nghiệm về việc khám và điều trị bệnh. Không chỉ là một bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi mà bác sĩ Cần luôn quan tâm chăm sóc cho bệnh nhân hết lòng vì công việc. Bác sĩ Cần luôn được đồng nghiệp đánh giá cao về kiến thức và đạo đức. Bác sĩ Quách Thị Cần hiện là Phó Giám đốc viện Tai Mũi Họng Trung ương, Trưởng khoa Cấp cứu B7 - Viện Tai Mũi Họng Trung ương không chỉ vậy bác sĩ cần còn là Bác sĩ tại phòng khám Nội soi - Tai Mũi Họng - Bác sĩ Quách Thị Cần.


Ngoài việc chữa trị và thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Cần còn tích cực tham gia làm việc nghiên cứu khoa học, tham gia truyền tải kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho các cựu sinh viên sau đại học ở các trường ĐH Y khoa trong cả nước. Yêu nghề, tận tụy, hết lòng với nghề không chỉ dừng lại ở đó, bác sĩ Cần còn có dự định khi bà không còn làm quản lý, bà sẽ dành thời gian viết sách, ghi lại những mảnh đời bất hạnh khổ cực của bệnh nhân.

Với quan điểm của bác sĩ Cần, bác sĩ phải có đầy đủ các yếu tố Y thuật và Y đức. Bởi nếu có Y Đức, bác sĩ có thể chăm lo cho bệnh nhân tốt nhưng tuyệt đối lại không có Y thuật chuyên môn để nhanh trí cứu điều trị bệnh nhân sẽ mang đến những tai biến chết người. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và kiến thức vững trong nghề, bác sĩ Quách Thị Cần không chỉ làm tốt chức vụ của mình, là một người bác sĩ có tâm, có tình và luôn tận tụy với bệnh nhân, được mọi người tin tưởng và kính trọng.

Bác sĩ Quách Thị Cần
đã xử lý giải phẫu hàng ngàn ca cấp cứu tai mũi họng hàng năm, trong đó có nhiều ca còn rất ít hy vọng cứu chữa do bị chấn thương vùng đầu mặt cổ, nhiễm trùng vùng cổ sâu, hóc dị vật... cho tất cả các đối tượng.

Bác sỹ Cần
đã ứng dụng và tiên tiến thành công nhiều kỹ thuật y khoa mới như: Kỹ thuật cắt dây thanh bán phần bằng phương pháp khâu phục hồi niêm mạc; phương pháp can thiệp kịp thời nhóm bệnh cấp cứu tai mũi họng mới phát hiện...THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: Số 9 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khám:

 • Thứ Bảy: 09:00 - 12:00
 • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:30
PGS - TS Quách Thị Cần
PGS - TS Quách Thị Cần
PGS - TS Quách Thị Cần
PGS - TS Quách Thị Cần
4 Hà Ken

PGS - TS Phạm Tuấn Cảnh

"Bác sĩ quốc dân" là từ mà bệnh nhân thường nói về bác sĩ Phạm Tuấn Cảnh. Bác được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng vì đức tính "lương y như từ mẫu". Nếu như ai đã từng được bác khám bệnh thì sẽ biết bác sĩ là một người nhiệt tình, có tâm, có tâm với nghề, đã từng chữa khỏi cho rất rất nhiều bệnh nhân.


 • Bác sĩ hiện là Phó chủ nhiệm Bộ môn Tai mũi họng - Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ khoa Phẫu thuật chỉnh hình - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương
 • Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam
 • Bác sĩ tại khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại Trung tâm Ung bướu và Phẫu thuật Đầu cổ - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Phòng khám của bác sĩ Cảnh
luôn là nơi các bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị. Bạn có thể đến phòng khám để được tư vấn và điều trị các bệnh lý: • Trị viêm họng
 • Chữa viêm họng
 • Cắt Amidan
 • Chữa liệt dây thanh
 • Chữa viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch
 • Chữa viêm xoang mũi
 • Chữa vướng mắc ở họng
 • Điều trị viêm đa xoang mạn
 • Vi phẫu thuật nội soi não xoang sàng - 1 bên
 • Vi phẫu thuật nội soi não xoang sàng - 2 bên
 • Khám bệnh bằng bộ dụng cụ nội soi
 • ...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: Số 32 phố Cao Bá Quát, phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
Lịch khám: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 19:30

Khám chữa bệnh theo yêu cầu - BV Đại học Y Hà Nội
Khám chữa bệnh theo yêu cầu - BV Đại học Y Hà Nội
PGS - TS Phạm Tuấn Cảnh
PGS - TS Phạm Tuấn Cảnh
5 Hà Ken

PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh

Luôn đi tiên phong trong việc khám và điều trị bệnh lý về tai mũi họng theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng cả hai phương pháp chữa bệnh theo Tây y và Đông y đó là bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh.


Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh từng giữ vị trí Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương trong nhiều năm và có kinh nghiệm chuyên sâu, chuẩn đoán lâm sàng cực kì chính xác. Đặc biệt bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh luôn coi trọng quyền sức khỏe của bệnh nhân, quyền tư vấn, quyền được biết, chú trọng giao lưu với bệnh nhân, kiên nhẫn, lịch sự.

Với máy y tế chuyên ngành, hiện đại, thế hệ mới, phòng khám chuyên khám, điều trị nội, ngoại trú cùng các phẫu thuật về bệnh tai mũi họng và đầu mặt cổ với dịch vụ y tế chất lượng cao. Không chỉ có các bệnh nhân ở Hà Nội và các vùng lân cận mà bệnh nhân ở các tỉnh xa không ngại đường xá xa xôi cũng ra tận phòng khám của bác sĩ Dinh để được bác thăm khám và điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh chuyên điều trị:


Các bệnh về tai:


 • Ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, phẫu thuật chữa điếc
 • Chảy mủ tai, viêm tai giữa cấp, mạn
 • Phát hiện sớm và điều trị tốt bệnh viêm tai giữa màng nhĩ đóng kín

Các bệnh mũi xoang:


 • Viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch
 • Viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính
 • Viêm đa xoang mạn lâu ngày khó khỏi, polyp mũi xoang
 • Nấm mũi xoang
 • Đau đầu mãn tính do mũi xoang.

Các bệnh về họng thanh quản:


 • Khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản cấp, mạn, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh
 • Viêm họng hạt
 • Những trường hợp ngủ dậy miệng đắng, hơi thở hôi, hay mắc mắc vướng vướng ở họng, hay đằng hắng, khịt khạc, có đờm mạn tính ở họng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ PK: 1070 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Lịch khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
6 Hà Ken

PGS - TS Võ Thanh Quang

Nhiều bệnh nhân sau khi được chữa khỏi vẫn luôn nhắc đến bác sĩ Võ Thanh Quang như một người cha, người thầy luôn ân cần, nhiệt tình, chu đáo.


Hiện bác sĩ Võ Thanh Quang đang giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, nguyên Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt nên bác sĩ được đồng nghiệp cũng như các bệnh nhân rất tín nhiệm.


Tọa lạc tại số nhà 27/198 Lê Trọng Tấn - Định Công - Hoàng Mai, phòng khám của bác sĩ Quang luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người bệnh đến thăm khám và xin tư vấn sức khỏe. Với trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn giỏi và tận tâm với nghề nên mỗi người bệnh đến đây đều tỏ ra hài lòng, yêu quý phòng khám hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ PK: 27/198 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Lịch khám:

 • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
 • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:00
PGS - TS Võ Thanh Quang
PGS - TS Võ Thanh Quang
PGS - TS Võ Thanh Quang
PGS - TS Võ Thanh Quang
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng