Top 6 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng uy tín nhất Hà Nội

21-12-2017 6 5267 0 1 Báo lỗi

Bạn đừng xem thường những bệnh Tai Mũi Họng thông thường nhé, hãy cảnh giác nếu bạn đang mắc bệnh viêm mũi sẽ có thể gây ra viêm tai, viêm thanh quản… Chính vì vậy hãy đến ngay phòng khám có bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi ở Hà Nội để điều trị bệnh dứt điểm.

1 Hà Ken 2017-12-08 21:02:01

PGS - TS Nguyễn Tấn Phong

Đứng đầu danh sách các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi về tai mũi họng là bác sĩ - phó giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Tấn Phong, nguyên chủ nhiệm bộ môn Tai - mũi - họng của Trường Đại học Y Hà Nội. Vốn là người đã từng tu nghiệp nước ngoài cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh khi ở vị trí trưởng khoa Tai mũi họng bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, thế nên bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Với lòng yêu nghề và tận tình với người bệnh, tuy bác sĩ đã về hưu nhưng vẫn dành thời gian khám cho bệnh nhân tại phòng khám riêng ở Yên Phụ - Hà Nội. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, chuẩn quốc tế như máy soi tai mũi họng, máy đo thính lực, máy điện não đồ,... 

Bệnh nhân cho dù là trẻ nhỏ hay cụ già khi gặp vấn đề về tai mũi họng bác đều có phác đồ điều trị riêng giúp người bệnh mau khỏi nên chiếm được cảm tình của rất nhiều bệnh nhân khi đến đây. 
        
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: 121 phố Yên Phụ - quận Tây Hồ, Hà Nội        
Lịch khám: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:00, Thứ Bảy: 9:00 - 11:00
Nhân viên, y tá ở phòng khám có chuyên môn tốt
Nhân viên, y tá ở phòng khám có chuyên môn tốt

2 Hà Ken 2017-12-08 21:06:38

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn với 32 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong ngành tai mũi họng, cho cả người lớn và trẻ em. Hiện, ông được biết đến là một trong những bác sĩ giỏi có thể mổ tất cả các bệnh tai mũi họng kể cả các bệnh rất khó như:
 • Xốp xơ tai
 • Thay xương con
 • Các khối u của tai mũi họng
 • Vá màng não vùng xoang
 • Phẫu thuật viêm mũi dị ứng. 
Có thể nói bác sĩ rất yêu nghề, đã viết nhiều sách bệnh học tai mũi họng như: viêm mũi xoang, viêm tai giữa, viêm VA, hỏi đáp bệnh tai mũi họng. Phòng khám của bác sĩ là một trong những phòng khám được nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội, có thể chữa khỏi nhiều bệnh khó chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ PK: 116H2 Thành Công, tập thể Thành Công Bắc, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 Lịch khám: 
 • Thứ Bảy: 08:00 - 20:30, Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Chủ Nhật: 13:30 - 20:30
 • Thứ Ba: 17:00 - 20:30
Chú ý: bệnh nhân ở xa, liên hệ trước sẽ được khám ngay bất kỳ lúc nào đến, kể cả không phải giờ làm việc, nếu có chỉ định mổ bệnh nhân đồng ý sẽ được mổ ngay tại bệnh viện lớn có uy tín.
Trang thiết bị y tế hiện đại
Trang thiết bị y tế hiện đại
3 Hà Ken 2017-12-08 21:15:13

PGS - TS Quách Thị Cần

Ai đã từng bị viêm mũi dị ứng thì biết rằng nó rất khó chịu, nhất là mùa lạnh như thế này, sẽ hắt hơi liên tục ảnh hưởng đến đời sống và sức khoẻ. Vì thế khi bị viêm mũi dị ứng bạn nên điều trị dứt điểm, để lâu ngày sẽ khó chữa hơn và còn gây nhiều biến chứng. Vậy thì khám và điều trị ở đâu? Hãy đến với phòng khám bác sĩ Quách Thị Cần, đây là nơi bạn có thể tin tưởng để khám và điều trị bệnh viêm mũi dị ứng cũng như các bệnh về tai mũi họng khác cực kỳ uy tín. 

Phó giáo sư, tiến sĩ Quách Thị Cần đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc Viện Tai Mũi Họng Trung Ương, kiêm trưởng khoa Cấp cứu B7. Là một bác sĩ có chuyên môn giỏi về Tai Mũi Họng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh.

Không chỉ là một bác sĩ có chuyên môn giỏi mà bác sĩ Cần luôn chăm lo cho bệnh nhân hết lòng vì công việc. Phó giáo sư Cần luôn được đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực và phẩm chất. Hiện Phòng mạch Bác sĩ Cần chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng và phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: Số 9 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khám:
 • Thứ Bảy: 09:00 - 12:00 
 • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:30
PGS - TS Quách Thị Cần
PGS - TS Quách Thị Cần
4 Hà Ken 2017-12-08 21:28:52

PGS - TS Phạm Tuấn Cảnh

"Bác sĩ quốc dân" là từ mà bệnh nhân thường nói về bác sĩ Phạm Tuấn Cảnh. Bác được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng vì đức tính "lương y như từ mẫu". Nếu như ai đã từng được bác khám bệnh thì sẽ biết bác sĩ là một người nhiệt tình, có tâm, có tầm với nghề, đã từng chữa khỏi cho rất rất nhiều bệnh nhân.
 • Bác sĩ hiện là Phó chủ nhiệm Bộ môn Tai mũi họng - Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ khoa Phẩu thuật chỉnh hình - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương
 • Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam
 • Bác sĩ tại khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại Trung tâm Ung bướu và Phẫu thuật Đầu cổ - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
Phòng khám của bác sĩ Cảnh luôn là nơi các bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị. Bạn có thể đến phòng khám để được tư vấn và điều trị các bệnh lý:
 • Trị viêm họng
 • Chữa viêm họng
 • Cắt Amidan
 • Chữa liệt dây thanh
 • Chữa viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch
 • Chữa viêm xoang mũi
 • Chữa vướng mắc ở họng
 • Điều trị viêm đa xoang mạn
 • Vi phẫu thuật nội soi não xoang sàng - 1 bên
 • Vi phẫu thuật nội soi não xoang sàng - 2 bên
 • Khám bệnh bằng bộ dụng cụ nội soi
 • ...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   
Địa chỉ PK: Số 32 phố Cao Bá Quát, phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
Lịch khám: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 19:30
Khám chữa bệnh theo yêu cầu - BV Đại học Y Hà Nội
Khám chữa bệnh theo yêu cầu - BV Đại học Y Hà Nội
5 Hà Ken 2017-12-08 21:36:44

PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh

Luôn đi tiên phong trong việc khám và điều trị bệnh lý về tai mũi họng theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng cả hai phương pháp chữa bệnh theo Tây y và Đông y đó là bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh từng giữ vị trí Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương trong nhiều năm và có kinh nghiệm chuyên sâu, chuẩn đoán lâm sàng cực kì chính xác. Đặc biệt bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh luôn coi trọng quyền sức khỏe của bệnh nhân, quyền tư vấn, quyền được biết, chú trọng giao lưu với bệnh nhân, kiên nhẫn, lịch sự.

Với máy y tế chuyên ngành, hiện đại, thế hệ mới, phòng khám chuyên khám, điều trị nội, ngoại trú cùng các phẫu thuật về bệnh tai mũi họng và đầu mặt cổ với dịch vụ y tế chất lượng cao. Không chỉ có các bệnh nhân ở Hà Nội và các vùng lân cận mà bệnh nhân ở các tỉnh xa không ngại đường xá xa xôi cũng ra tận phòng khám của bác sĩ Dinh để được bác thăm khám và điều trị. 
     
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: 1070 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Lịch khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00
PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
6 Hà Ken 2017-12-08 21:56:15

PGS - TS Võ Thanh Quang

Nhiều bệnh nhân sau khi được chữa khỏi vẫn luôn nhắc đến bác sĩ Võ Thanh Quang như một người cha, người thầy luôn ân cần, nhiệt tình, chu đáo.

Hiện bác sĩ Võ Thanh Quang đang giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, nguyên Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt nên bác sĩ được đồng nghiệp cũng như các bệnh nhân rất tín nhiệm. 

Toạ lạc tại số nhà 27/198 Lê Trọng Tấn - Định Công - Hoàng Mai, phòng khám của bác sĩ Quang luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người bệnh đến thăm khám và xin tư vấn sức khoẻ. Với trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn giỏi và tận tâm với nghề nên mỗi người bệnh đến đây đều tỏ ra hài lòng, yêu quý phòng khám hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: 27/198 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Lịch khám:    
 • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
 • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:00
Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân
Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng