Top 5 bệnh viện tốt nhất ở Quảng Ninh

23-07-2017 5 3994 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe là một vấn đề đang được xã hội ngày càng quan tâm. Với việc người dân liên tục phản ánh về các dịch vụ y tế, thái độ của các nhân viên y tế nói chung...Toplist xin giới thiệu tới các bạn những bệnh viện có chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất tại Quảng Ninh.

1 Trinh Nguyễn 2017-07-20 17:04:12

Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí

Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí hay bệnh viện Thụy Điển được đưa vào hoạt động từ năm 1981, đến nay đã trải qua hơn ba mươi năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đang ngày càng hoàn thiện về chức năng, cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị đang được từng bước hiện đại hóa. Hiện nay, bệnh viện có quy mô 580 giường bệnh, với 7 phòng chức năng, 17 khoa lâm sàng và 8 khoa cận lâm sàng. Là một bệnh viện đa khoa loại I, bệnh viện Thụy Điển có nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân vùng Đông Bắc Việt Nam. Bệnh viện hoạt động với phương châm: "Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh". Kể từ khi thành lập đến nay, bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí liên tục đạt được những thành tựu to lớn cả về chất lượng dịch vụ y tế lẫn quy mô bệnh viện. Trình độ các bác sĩ ngày càng được nâng cao, các trang thiết bị y tế hiện đại, thái độ phục vụ của nhân viên dần được cải thiện, chất lượng khám chữa bệnh luôn được đảm bảo...bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn có thể yên tâm khám, chữa bệnh tại đây.

  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, phường Thanh Sơn, Uông Bí
  • Liên hệ: 0333.854037/0333.854038
Khoa Khám bệnh được mở rộng quy mô
Khoa Khám bệnh được mở rộng quy mô
Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

2 Trinh Nguyễn 2017-07-20 17:21:40

Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy

Bệnh viện Bãi Cháy là một trong những bệnh viện hiện đại nhất Quảng Ninh. Bệnh viện mới được đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế hiện đại, với quy mô 640 giường bệnh bệnh viện đã và đang đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của nhân dân ở tất cả các chuyên khoa. Bệnh viện Bãi Cháy liên tục tuyển dụng được đội ngũ các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp loại khá giỏi từ các trường đại học trên cả nước, thường xuyên có các bác sĩ từ tuyến Trung ương về làm việc, thăm khám, chữa bệnh. Với nguồn nhân lực có chất lượng cao cùng với thái độ phục vụ, chăm sóc tận tình chu đáo, bệnh viện Bãi Cháy đang ngày càng thu hút được đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh tìm đến khám chữa bệnh. Bệnh viện hoạt động với phương châm:" Sức khỏe của bạn-trách nhiệm của chúng tôi" xứng đáng là một trong những bệnh viện tốt nhất Quảng Ninh.
  • Địa chỉ: Phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long
  • SĐT: 033.3846566/033.3646525
Bệnh viện Bãi Cháy
Bệnh viện Bãi Cháy
Bs bệnh viện Tim Hà Nội đang làm việc tại phòng khám tim của bệnh viện Bãi Cháy
Bs bệnh viện Tim Hà Nội đang làm việc tại phòng khám tim của bệnh viện Bãi Cháy
3 Trinh Nguyễn 2017-07-20 20:55:36

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Dù mới chính thức đi vào hoạt động từ 7/2014 nhưng cho đến nay, bệnh viện liên tục đạt được những thành tựu to lớn như việc đã điều trị thành công vô sinh hiếm muộn, hay gần đây bệnh viện được Bộ Y tế chấm điểm cao nhất về việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ người bệnh...Là một bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Sản Trung ương và bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã không ngừng phát triển, trở thành tuyến chuyên môn cao nhất về sản nhi tại Quảng Ninh. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, bệnh viện đã từng bước tạo được sự tin tưởng của người bệnh, giúp hạn chế được chi phí do người bệnh chuyển tuyến. Ngay từ những ngày đầu thành lập, phương châm hoạt động của bệnh viện là:" Nâng tầm hạnh phúc" bệnh viện đang dần khẳng định được vị thế của mình trong công tác khám chữa bệnh cho trẻ em và sản phụ.  

  • Địa chỉ: Phường Đại Yên, thành phố Hạ Long
  • SĐT:0333.696568
Trẻ được sinh tại bệnh viện bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo
Trẻ được sinh tại bệnh viện bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo
Cổng vào bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh
Cổng vào bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh
4 Trinh Nguyễn 2017-07-20 21:24:29

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Được thành lập với phương châm:" Nâng cao sức khỏe cộng đồng" bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã không ngừng phát triển để trở thành bệnh viện loại I, đã được chuyển giao nhiều kỹ thuật cao như mổ tim hở, can thiệp tim mạch, vi phẫu thần kinh, sọ não...đến nay bệnh viện đã khẳng định được vị thế là tuyến đầu của tỉnh. Là đơn vị y tế tuyến đầu, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu tâm huyết với nghề, bệnh viện đa khoa Quảng Ninh đang trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân trong và ngoài tỉnh.

  • Địa chỉ: Phố Tuệ Tĩnh, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long
  • SĐT: 02033.825499
Được công nhận là bệnh viện hạng I
Được công nhận là bệnh viện hạng I
Một ca phẫu thuật tại bệnh viện
Một ca phẫu thuật tại bệnh viện
5 Trinh Nguyễn 2017-07-20 21:43:32

Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh

Bệnh viện y dược cổ truyền là bệnh viện chuyên thăm khám và chữa trị theo các phương pháp cổ truyền, có ưu thế chữa các bệnh tuổi già hay các bệnh mạn tính. Với đội ngũ lương y có trình độ chuyên môn cao, có thái độ ân cần chu đáo cùng với các phương tiện máy móc hiện đại đã tạo nên uy tín của bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh. Hiện nay, số người bệnh tìm đến với y học cổ truyền ngày càng đông, vì vậy, đội ngũ nhân viên của bệnh viện đã không ngừng nâng cao tay nghề, với phương châm:"Làm hài lòng người bệnh và hài lòng cán bộ viên chức", phấn đấu luôn là địa chỉ tin cậy của người bệnh.

  • Địa chỉ: Cọc 8, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long
  • SĐT: 0333.838102
Châm cứu cho bệnh nhân tại bệnh viện
Châm cứu cho bệnh nhân tại bệnh viện
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng