Top 5 cách để nhận dạng túi xách "dởm" chị em nên biết

30-01-2017 5 233 1 0 Báo lỗi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng giả với kỹ thuật tinh xảo rất khó để nhận ra. Bạn đang rất thích một chiếc túi hàng hiệu và dành dụm tiền để mua cho bằng được. Làm thế nào để không mất tiền oan vì mua phải hàng nhái, hàng giả? Các bạn hãy tham khảo cách để nhận dạng túi xách "dởm" dưới đây.

1 Bà Già Đau Khổ

Chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất

Bất kỳ sản phẩm nào nếu đã được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới thì đều được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Vì vậy, từ những chi tiết nhỏ nhất như đường may chẳng hạn đều được trau chuốt hoàn hảo, không hề có một một sợi chỉ bung xước hay có bất kỳ vết lồi lõm nào trên bề mặt túi.

Túi xách xịn là loại túi được làm bằng tay nên khi người bán hàng nói rằng đây là một lỗi nhỏ trong khâu sản xuất thì bạn đừng vội tin vì không bao giờ có chuyện một chiếc túi xách hàng hiệu được làm từ một thương hiệu đẳng cấp lại có những sai sót sơ đẳng như thế.
Hình ảnh hàng giả và hàng  thật
Hình ảnh hàng giả và hàng thật
Chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất
Chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất

2 Bà Già Đau Khổ

Móc, khuy và khóa kéo

Móc, khuy, khóa kéo... là những chi tiết vô cùng nhỏ nhưng bạn nên đặc biệt chú ý bởi vì tên thương hiệu của túi xách thường hiện lên trên đó nên chất lượng của những chi tiết này phải thật hoàn hảo. Vì vậy, đây là một trong những đặc điểm để nhận dạng là hàng "xịn" hay "dởm". Một chiếc túi Hermes đều có tem logo "Hermes Paris made in France" là 1 ví dụ bạn có thể thấy dễ dàng nhất. Ngoài ra, nó còn có 1 cái tem khác in trên mặt sau của nắp túi chỉ năm sản xuất và vật liệu sử dụng.
Nhận dạng, móc, khuy và khóa kéo để biết hàng thật hay hàng giả
Nhận dạng, móc, khuy và khóa kéo để biết hàng thật hay hàng giả
3 Bà Già Đau Khổ

Chất liệu

Một chiếc túi xách của một thương hiệu nổi tiếng sẽ không bao giờ sử dụng chất liệu da xù xì mà họ dùng những chất liệu cao cấp, sắc nét. Nó rất mềm mại và linh hoạt dù có bị tác động nhiều như thế nào nó vẫn giữ nguyên được form dáng. Những đường viền da của nó cũng không bị dính hoặc dính dầu.
Túi xách
Túi xách "dởm" thường có đường viền da bị dính hoặc dính dầu.
4 Bà Già Đau Khổ

Tên thương hiệu và số seri

Tên thương hiệu là yếu tố tạo nên tên tuổi của chiếc túi xách. Nhiều khi để xác định hàng thật, giả, bạn thường để ý quá nhiều đến tiểu tiết mà quên mất yếu tố chính làm nên tên tuổi của nó là "thương hiệu". Những chiếc túi xách "dởm" thường có tên thương hiệu được in sai phông chữ, chữ cái thì lem nhem hoặc sai chính tả.

Số seri cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để nhận biết hàng thật giả. Với hàng xịn thì dãy số seri sẽ được in trên mác sản phẩm theo 1 phương thức rất đặc biệt và không thể tẩy xóa đi một cách dễ dàng. Còn đối với hàng "dởm", số seri được in rất tạm bợ dễ dàng tẩy xóa.
Tên thương hiệu
Tên thương hiệu
Số seri
Số seri
5 Bà Già Đau Khổ

Chú ý đến những đặc điểm đặc trưng và cách đóng gói

Trước khi quyết định mua 1 chiếc túi xịn, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm cũng như thương hiệu của nó bởi vì mỗi một thương hiệu nó có những đặc điểm khác nhau. Nếu bạn đã biết được những đặc điểm đặc trưng của thương hiệu bạn sẽ không mua phải hàng "dởm". Ví dụ như một chiếc túi xách Prada thật sẽ không bao giờ có màu sắc tương phản với lớp lót ở bên trong túi. Điều này có nghĩa là màu sắc của chất liệu bên ngoài và lớp lót bên trong luôn đồng màu.

Bạn cũng nên chú ý đến cách đóng gói của túi xách vì nếu là túi xách xịn nó thường đi cùng với cách đóng gói một cách chuyên nghiệp, túi đựng cũng được làm từ chất liệu cao cấp. Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm với túi xách cũng được đóng gói một cách cẩn thận như một phần của chiếc túi.
Một chiếc túi Prada xịn sẽ không bao giờ có màu sắc tương phản với lớp lót bên trong
Một chiếc túi Prada xịn sẽ không bao giờ có màu sắc tương phản với lớp lót bên trong
Hàng xịn có cách đóng gói chuyên nghiệp.
Hàng xịn có cách đóng gói chuyên nghiệp.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng