Top 8 câu nói khiến bạn nhận ra gia đình là điều tuyệt vời nhất

12-10-2016 8 3127 1 0 Báo lỗi

Ai trong chúng ta cũng có một gia đình. Nơi đó luôn gắn liền với những kí ức theo năm tháng đã mờ dần. Thời gian cuốn trôi đi tất cả đến lúc ta nhận ra thì gia đình vẫn là nơi tuyệt vời nhất để ta quay về. Đó là nơi không có bất kì thứ gì có thể thay thế được.

1 Tiểu Duyên

Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa


Hẳn chắc rồi, vì không ai quyền chọn cho mình một gia đình hoàn hảo. Vốn dĩ chúng ta thuộc về nhau, gặp nhau và cùng sinh sống dưới một mái nhà đều do bàn tay sắp xếp của thượng đế. 
Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa
Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa

2 Tiểu Duyên

Hạnh phúc nhất là hạnh phúc gia đình

Khi bạn nhìn lại cuộc đời này, điều hạnh phúc nhất chính là hạnh phúc gia đình. Rồi thời gian sẽ biến những đứa trẻ ngây thơ thành những người trưởng thành. Trưởng thành, đồng nghĩa với cô đơn, bon chen và phấn đấu hết mình. Những lúc mệt nhoài không lối thoát, gia đình là nơi duy nhất để bạn tìm về, để trở về những đứa trẻ ngây ngô mà chẳng còn bận tâm cả thế giới đang xoay lưng lại với mình.
Hạnh phúc nhất là hạnh phúc gia đình
Hạnh phúc nhất là hạnh phúc gia đình
3 Tiểu Duyên

Nhà là nơi ta quay về tìm lại bình yên

 Nhà không phải chỉ là một nơi trú chân tạm thời: cái cốt lõi của một mái ấm nằm trong tính cách của những con người sống trong ngôi nhà đó. Nhà là nơi chúng ta ấm ủ những giấc mơ mỗi tối. Nhà là nơi hóa thành lâu đài trong những câu chuyện cổ tích đêm đêm bà kể. Nhà còn là nơi ta quay về tìm lại chốn bình yên.
Nhà là nơi ta quay về tìm lại bình yên
4 Tiểu Duyên

Một gia đình hạnh phúc - một thiên đường trong mơ

Có một gia đình hạnh phúc giống như bạn được lên thiên đường sớm vậy. Đi đâu rồi cũng không bằng nhà của chúng ta, chỉ ở đó ta mới được là chính mình. Bố cao to lực sĩ sẽ bảo vệ ta mọi giống tố. Mẹ đảm đang cho ta những bữa cơm ngon. Còn ta chỉ việc rong chơi và ước mơ thật nhiều.
Một gia đình hạnh phúc - một thiên đường trong mơ
5 Tiểu Duyên

Nhà là nơi bắt đầu cho những ước mơ

Nhà là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi mà tình yêu không bao giờ kết thúc. Chúng ta luôn lớn lên từ một căn nhà, trưởng thành với bao điều và chỉ thật sự có một nơi để quay về. Đi bao nhiêu nơi, ngủ bao nhiêu chỗ cứ về đến nhà thì mọi thứ thật nhẹ nhàng và dễ chịu biết bao.
Nhà là nơi bắt đầu cho những ước mơ
6 Tiểu Duyên

Nhà là nơi được yêu thương nhất

Gia đình là nơi bạn hành động ngu xuẩn nhất nhưng lại được yêu thương nhiều nhất. Bởi những đứa con ngốc nghếch mà bố mẹ bạn tạo ra, không cần hoàn hảo chỉ cần được là chính bạn mà thôi. Chỉ cần bạn vui đùa dù trong bạn thật ngớ ngẩn thì đó mới chính là điều mà bố mẹ bạn cần.
Nhà là nơi được yêu thương nhất
7 Tiểu Duyên

Người bạn chân thành nhất thế gian - Mẹ

Bạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và bạn có thể lừa mọi người trong một vài lần, nhưng bạn không thể lừa dối mẹ. Mẹ là người phụ nữ tuyệt với nhất mà thượng đế ban tặng cho bạn. Đi cả cuộc đời này cũng không thể tìm được người mẹ thứ hai cho mỗi người. Nếu mẹ là duy nhất tại sao chúng ta lại không nói với mẹ một tiếng yêu thật chân thành?
Người bạn chân thành nhất thế gian - Mẹ
8 Tiểu Duyên

Hạnh phúc khi người thân mình hạnh phúc

Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc.
Hạnh phúc khi người thân mình hạnh phúc
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng