Top 6 công dụng tuyệt vời của gói hút ẩm

23-11-2016 6 66 0 0 Báo lỗi

Chúng ta thường bắt gặp những gói hút ẩm nhỏ xinh trong các gói bánh, nhưng dùng xong chúng ta thường vứt đi. Nếu biết được những công dụng hay ho này của chúng, bạn sẽ không vứt chúng đi nữa đâu!

1 Ngân JB

Giữ trang sức sáng bóng

Bạn có quá nhiều trang sức nhưng do thời gian nên chúng không còn sáng bóng nữa. Thế nhưng gói hút ẩm có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bất ngờ chưa? Thực sự đây là công dụng không ngờ của gói hút ẩm bạn hay bỏ đi đó. Chỉ cần bỏ gói hút ẩm vào trong hộp đựng trang sức, chúng sẽ hút hơi ẩm để tránh việc đồ trang sức của bạn mờ đi trông rất thiếu thẩm mỹ. 
Giữ trang sức sáng bóng

2 Ngân JB

Khử mùi hôi túi xách

Vì không gian kín và thường chứa đựng rất nhiều thứ nên túi xách hay ba lô của bạn hay có mùi hôi khó chịu. Dù bạn có giặt hay xịt thơm cũng không hết được, vậy hãy thử dùng gói hút ẩm xem sao nhé. 
Bỏ 1 hoặc 2 gói hút ẩm vào trong túi xách của bạn, chúng sẽ phần nào hút hết được mùi hôi trong túi xách. Cách này cực kì đơn giản mà hiệu quả đấy nhé!
Khử mùi hôi túi xách
3 Ngân JB

Bảo quản tài liệu quan trọng

Nghe có vẻ "vi diệu" tuy nhiên gói hút ẩm lại làm được điều này đấy! Trong thời tiết ẩm ướt hay trời nồm thì đống sách hay giấy tờ tài liệu của bạn thường bị ẩm và nhăn nheo. Dùng gói giữ ẩm để giải quyết vấn đề này. Bỏ gói giữ ẩm vào túi xách đựng những giấy tờ quan trọng của bạn, gói giữ ẩm giúp hút hết ẩm và làm cho giấy tờ của bạn hết ẩm và nhăn nheo.
Bảo quản tài liệu quan trọng
4 Ngân JB

Chữa điện thoại bị ẩm ướt

Vốn được biết đến với công dụng hút ẩm, chính vì vậy, nếu điện thoại của bạn chẳng may dính nước thì hãy dùng gói hút ẩm để "chữa cháy" trong tình huống khó nhằn này. Bỏ điện thoại vào túi zip cùng với vài gói hút ẩm, giữ nguyên trong 24 giờ, gói hút ẩm sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình đó là hút hết hơi ẩm còn sót lại ở trong điện thoại, hơi ẩm sẽ nhanh chóng biến mất.
Chữa điện thoại bị ẩm ướt
5 Ngân JB

Khử mùi hôi quần áo

Bạn có vô vàn món đồ yêu thích nhưng chúng lại không còn thơm như mới nữa, hay bỏ quá lâu trong tủ quần áo khiến chúng có mùi khó chịu. Thử dùng gói hút ẩm xem sao nhé. Dùng càng nhiều gói hút ẩm càng tốt để chúng xem giữa quần áo trong tủ lạnh, để một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. 
Khử mùi hôi quần áo
6 Ngân JB

Tạo hương thơm cho căn phòng

Nếu bạn muốn căn phòng nhỏ xinh của mình trở nên thơm mát và thông thoáng? Gói hút ẩm hoàn toàn có thể làm được điều này. Không cần quá cầu kì và mất công, bạn chỉ cần chuẩn bị một cái bát nhỏ, bóc gói hút ẩm ra và lấy các hạt bên trong bỏ vào bát, nhỏ một vài giọt tinh dầu thơm với mùi thơm mà bạn yêu thích, để nơi cao ráo tránh tầm tay trẻ em nhé. Sử dụng cách này sẽ rút căn phòng của bạn thơm mát và thoáng hơn.
Tạo hương thơm cho căn phòng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng