Top 4 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Đồng Nai

14-09-2018 4 86 0 0 Báo lỗi

Ngày nay nhu cầu chuyển phát nhanh đối với cơ quan, cá nhân, doanh nghiệp đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Sẽ rất khó khăn nếu như không có chuyển phát nhanh nói riêng, dịch vụ bưu chính nói chung. Các doanh nghiệp, tổ chức thường xuyên phải gửi giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, mẫu hàng, hàng hóa… Rất nhiều những nhu cầu khẩn thiết mà việc đến sớm có tính chất quyết định đến thành công. Cá nhân cũng thường xuyên phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong việc gửi thư từ quan trọng, quà tặng, bán hàng qua mạng Internet… Xuất phát từ đó mà dịch vụ chuyển phát nhanh đang ngày càng được phát triển. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Đồng Nai thì hãy tham khảo qua 4 công ty uy tín hàng đầu về chuyển phát nhanh trong bài viết bên dưới nhé.

1 Thương Tuyết 2018-09-10 14:34:48

Công Ty TNHH Nhanh 24H

Hiện tại 24H tự hào mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế và đường bộ. Liên kết với các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu như: UPS, TNT, FEDEX, DHL... giúp 24H có lợi thế cạnh tranh về thời gian cũng như những giải pháp cho tất cả các lô hàng gửi từ Việt Nam đi khắp các nước. Đến với 24H bạn sẽ tiếp cận một loạt những dịch vụ tốt nhất về chuyển phát nhanh đi quốc tế, giao nhận nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ làm hài lòng bạn, từ đó củng cố niềm tin của bạn đối với dịch vụ của công ty. Công ty làm việc từ thứ hai đến thứ bảy. Buổi sáng: 7.00 am – 11.30 am. Buổi chiều: 1.00 pm – 18.30 pm. Các dịch vụ chuyển phát nhanh ở 24H đang cung cấp:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh EXPRESS: áp dụng tất cả các chứng từ, hàng hóa từ 0.5kgs - 500kgs. 
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm ECONOMY: áp dụng những lô hàng từ 10 kgs trở lên. 
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng, cồng kềnh ( SPOT RATE, WEF…): áp dụng những lô hàng từ 45 kgs trở lên.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng dịch vụ bởi công ty cam kết luôn sử dụng Airway Bill chính hãng, vì thế bạn có thể kiểm tra thông tin về gói hàng của mình trên hệ thống Internet hoặc tổng đài. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển công ty luôn cập nhật hành trình của gói hàng để kịp thời thông báo đến bạn thông tin giao nhận một cách nhanh nhất qua điện thoại, E-mail.

 

Địa chỉ: Số 1D, KP10, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 1900 558 858

Gmail: sontrieuthai@gmail.com

Website: http://www.24hexp.com

Công Ty TNHH Nhanh 24H
Công Ty TNHH Nhanh 24H

2 Thương Tuyết 2018-09-10 14:39:23

Công Ty TNHH MTV Chuyển Phát Nhanh Chuyên Nghiệp

Công Ty TNHH MTV Chuyển Phát Nhanh Chuyên Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc Tế, kết nối DHL, Fedex, UPS, TNT... với dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. 

Chuyển Phát Nhanh Chuyên Nghiệp luôn trung thành với phương châm vận chuyển một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm. Mục tiêu của công ty là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn, đúng quy trình, giúp khách hàng yên tâm hơn trong công việc kinh doanh.

Vận tải và tiếp vận không đơn thuần là vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường không mà hơn thế nữa, là thông tin liên lạc, liên tục, hợp tác giữa các bên. Đó là những yếu tố quyết định sự thành công trong vận chuyển hàng hóa.  Nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đã giúp Chuyển Phát Nhanh Chuyên Nghiệp làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa trên máy tính toàn cầu, kho bãi, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển, đường bộ, đại lý tàu biển… Luôn luôn thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, luôn cập nhật tới khách thông tin về tình trạng vận chuyển.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết sẽ mang lại các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.


Địa chỉ: H4, Cư Xá Cơ Giới 9, Khu Phố 10, P. An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0902 749 000

Gmail: chuyennghiep.express@gmail.com

Website: http://www.pro.express.znn.vn

Công Ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc Tế
Công Ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc Tế
3 Thương Tuyết 2018-09-10 15:01:27

Chuyển Phát Nhanh Đồng Nai

Bạn đang bán hàng online, có đơn đặt hàng nhiều, ship đi nhiều nơi nhưng với chi phí vận chuyển quá cao nên thường mất khách, mất nhiều thời gian cho việc gửi hàng và không kiểm soát được chi phí hàng tháng. Lúc này bạn cần một nhà vận chuyển chuyên nghiệp, công ty chuyển phát nhanh Đồng Nai cung cấp dịch vụ COD ship, thu hộ tiền cho các shop chuyên bán hàng online với tiêu chí: nhanh chóng - uy tín - giá rẻ. Nhân viên đến tận cửa hàng lấy hàng rồi phát tận tay người nhận, kiểm soát được chi phí hàng tháng, dịch vụ thanh toán, thu hộ nhanh, không rắc rối. Khách hàng là người mang đến sự phát triển cả công ty do đó mọi hoạt động của công ty luôn hướng tới làm hài lòng tối đa các nhu cầu của khách hàng, góp một phần nhỏ của mình vào thành công lớn. Chuyển Phát Nhanh Đồng Nai quản trị bằng chất lượng, khẳng định bằng thương hiệu cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ khách những dịch vụ ngày càng chất lượng để xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian qua, hướng đến sự hoàn hảo trong tương lai.


Địa chỉ: 4/5B Tây Kim, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai 

Số điện thoại: 0964 302 304

Gmail: Chuyenphatnhanh.dn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Chuy%E1%BB%83n-Ph%C3%A1t-Nhanh-%C4%90%E1%BB%93ng-Nai-109738513030791/


Chuyển Phát Nhanh Đồng Nai
Chuyển Phát Nhanh Đồng Nai
4 Thương Tuyết 2018-09-10 15:33:58

Chuyển Phát Nhanh Viettel Post Đồng Nai

Viettel Post Đồng Nai chuyên chuyển phát hàng hóa, thư từ trong và ngoài nước. với những dịch vụ: 

  • Chuyển Phát Nhanh (VCN): Nhận gửi, vận chuyển phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ. 
  • Chuyển phát Tiết Kiệm (VTK): Là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm hàng hóa, chứng từ vật phẩm bằng đường bộ thời gian chuyển phát tính theo ngày. 
  • Chuyển phát Hỏa Tốc (VHT): Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển, phát nhanh hàng hóa, chứng từ, vật phẩm có thứ tự ưu tiên cao nhất trong những dịch vụ chuyển phát với thời gian không quá 24 giờ.
  • Dịch vụ Vận tải (VTT): Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu tiết kiệm cho những loại hàng có trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. 
  • Dịch vụ Cộng thêm: Là dịch vụ hỗ trợ việc phát hàng của Viettel Post phục vụ tốt nhất cho khách, đáp ứng nhu cầu của khách. 


Địa chỉ: 639 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai 

Số điện thoại: 096 369 87 63

Facebook: https://www.facebook.com/CPNVTPDN/


Chuyển Phát Nhanh Viettel Post Đồng Nai
Chuyển Phát Nhanh Viettel Post Đồng Nai
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng