Top 5 Công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Bình Dương

11-09-2018 5 907 0 0 Báo lỗi

Ngày nay nhu cầu chuyển phát nhanh đối với cơ quan, cá nhân, doanh nghiệp đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Sẽ rất khó khăn nếu như không có chuyển phát nhanh nói riêng, dịch vụ bưu chính nói chung. Các doanh nghiệp, tổ chức thường xuyên phải gửi giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, mẫu hàng, hàng hóa… Rất nhiều những nhu cầu khẩn thiết mà việc đến sớm có tính chất quyết định đến thành công. Cá nhân cũng thường xuyên phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong việc gửi thư từ quan trọng, quà tặng, bán hàng qua mạng Internet… Xuất phát từ đó mà dịch vụ chuyển phát nhanh đang ngày càng được phát triển. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương thì hãy tham khảo qua 5 công ty uy tín hàng đầu về chuyển phát nhanh trong bài viết bên dưới nhé.

1 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Phương Trời Nam

Được thành lập năm 2011, PTN Epress hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistis. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo cam kết luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Các dịch vụ phổ biến hiện nay của PTN Epress là: 

 • Air Freight: Việc liên kết chặt chẽ với các hãng bay trên thế giới cho phép PTN Epress đưa ra một giải pháp vận chuyển nhanh chóng bằng đường hàng không khi đặt booking những lô hàng với những hãng bay để vận chuyển thẳng đến nơi bạn muốn giao hàng. Ngoài ra còn có thể thực hiện hình thức này với việc thông quan, giao hàng tới người nhận với thời gian nhanh chóng nhất. 
 • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Mang đến chiến lược giá cạnh tranh đáp ứng chiến lược toàn cầu hóa cho những công ty kinh doanh quốc tế, kinh doanh đa quốc gia. Gói cước chuyển phát nhanh tiết kiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn với mức giá rẻ hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh. Với số lượng hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh mà bạn không yêu cầu gấp về thời gian thì đây là một giải pháp mang lại lợi ích kinh tế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 
 • Chuyển phát nhanh: Mang đến một giải pháp nhanh nhất về thời gian. PTN Express kết hợp với những đơn vị hàng đầu thế giới như UPS, DHL, Fedex… chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn này. PTN Epress có dịch vụ phát trước 9h, 10h, 12h. Việc kết hợp toàn cầu hóa trong giải pháp logistics, Express. PTN  mang đến dịch vụ giao hàng trên 220 quốc gia dù là những vùng sâu vùng xa, hải đảo, những vùng hạn chế giao thương thì PTN vẫn luôn tạo ra được sự liên kết để việc giao hàng không còn là trở ngại để nối giao thương, trao gửi những món quà đến nơi bạn muốn.
 • Chuyển phát nhanh chuyên tuyến: Với thị trường Châu Á PTN sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu nổi bật về dịch vụ chuyển phát nhanh. PTN Epress biết rằng các thủ tục giấy tờ hải quan là những trở ngại trong vấn đề gửi hàng. Với giải pháp kết nối nhanh PTN đã hoàn thiện hệ thống nhận giao chưa bao giờ đơn giản hơn, PTN Epress bao thuế các mặt hàng xuất đi các nước Châu Á như: ChiNa, Singapore, Hongkong, Taiwan, Cambodia… với thời gian nhanh chóng.


Địa chỉ: D35, VSIP 1, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Số điện thoại: 0915 02 44 66

Gmail: cs@ptnexpress.com

Website: http://chuyenphatnhanhptn.com

PTN Epress hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistis
PTN Epress hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistis

2 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới

Chuyển phát nhanh và vận tải, là hai dịch vụ quan trọng nòng cốt, là cầu nối để liên kết, phát triển mọi nền kinh tế. Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiều năm trong ngành chuyển phát, cơ sở vật chất hùng hậu hân hạnh đem đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tốt nhất tại Việt Nam thông qua 4 hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới: UPS, FedEx, TNT, DHL. Giá cả hợp lý, uy tín, chăm sóc tận tình, có điểm tích lũy hàng tháng.

Thời gian vận chuyển:

 • Châu Á: 1 – 2 ngày.
 • Châu Mỹ: 2 ngày.
 • Châu Âu: 2 – 3 ngày.
 • Châu Phi: 4 ngày.

Với phương châm: “Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui. Uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu“

Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới mong muốn, tin tưởng rằng công việc kinh doanh của bạn  sẽ luôn luôn thịnh vượng, ngày càng phát triển khi sử dụng dịch chuyển phát nhanh của công ty. 


Địa chỉ: Số 20, Đường số 6, Khu Hành Chính Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0969 628 618
Gmail: hoanghaibdm@gmail.com
Website: http://nbd.bizz.vn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới
Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới
3 Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Chi Nhánh Bình Dương)

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín cung cấp dịch vụ bưu chính, chuyển phát nhanh trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh, Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép. Lĩnh vực phục vụ chính của Nhất Tín là nhận và chuyển phát tận nơi: Bưu phẩm bưu kiện, thư báo, hàng mẫu, tài liệu khoa học kỹ thuật… Hình thức nhận tận nơi, phát tận nơi, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, đường sắt, đường biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi, lưu kho… Đặc biệt là vận chuyển E-commerce. 

Để đáp ứng nhu cầu của bạn Nhất Tín Logistics cam kết mang đến cho bạn với sự khác biệt, đặc biệt là về uy tín chất lượng dịch vụ giao hàng, vận chuyển, mang lại sự hài lòng về lợi ích kinh tế của bạn. Với đội ngũ công nhân viên, cán bộ có trên 15 năm kinh nghiệm được đào tạo trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Nhất Tín Logistics luôn đưa các gói giải pháp kịp thời, đáp ứng với sự phát triển, hiệu quả của bạn. 


Địa chỉ: Kios 22-23, KP Bình Đức 3, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0909005606
Gmail: nhattin@ntlogistics.vn
Website: http://ntlogistics.vn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Chi Nhánh Bình Dương)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Chi Nhánh Bình Dương)
4 Thương Tuyết

Chi Nhánh - Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (Tasetco)

Chi Nhánh - Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO) được thành lập vào 23 tháng 9 năm 2003, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát tài liệu, thư tín, hàng hóa trong nước lẫn Quốc tế. Với trên 12 năm kinh nghiệm, TASETCO luôn là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bưu chính. TASETCO cung cấp dịch vụ đa phương thức, phát triển mạng lưới trên 63 tỉnh thành nhằm mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt TASETCO đã xây dựng hệ thống phát trước 9h tới 50 tỉnh thành, phát trước 12h tới 63 tỉnh thành. Ngày 27/03/2008 TASETCO là một trong những đơn vị được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép chuyển phát thư. Tháng 12/2010 được cấp phép Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008. TASETCO có một hệ thống quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, góp phần đảm bảo chất lượng chuyển phát bưu gửi, tiết kiệm nhân lực, chi phí dịch vụ. Với phương châm lấy chất lượng làm gốc, TASETCO đã phần nào khẳng định được năng lực, luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp mặt trong những thành công vào sự phát triển bền vững của bạn. 

Địa chỉ: 27C/1 ĐL Hữu Nghị, Bình Hòa, Bình Dương
Số điện thoại: (0274) 3 765 283
Website: http://www.tansonnhat.vn

TASETCO là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bưu chính
TASETCO là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bưu chính
5 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Vận Tải Và Giao Nhận Toàn Nhất

Chuyển hàng nhanh Toàn Nhất là nhà cung cấp dịch vụ, cung ứng logistics cho các nhà sản xuất, thương mại, phân phối sản phẩm tại Việt Nam và các nước trong khu vực với sản phẩm, dịch vụ chính gồm:

 • Vận tải đường bộ nội địa Bắc - Trung - Nam, cho thuê kho, quản lý, đóng gói, nhãn hàng hóa tại kho, bãi, nhà máy. 
 • Dịch vụ khai thuê hải quan. 
 • Cung cấp các chuỗi dịch vụ chuyển hàng nhanh. 
 • Tổ chức vận tải đa phương thức bằng đường bộ, đường biển, đường thủy nội địa với các phương tiện đa dạng: ôtô tải, xe kéo container, xà lan, tàu biển. 

Đến nay với nguồn nhân lực hơn 150 nhân viên, đội ngũ cán bộ quản lý chuyên môn kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các dịch vụ logistics, kết hợp việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất gồm hàng ngàn m2 kho, bãi tại các địa bàn trên khắp cả nước, sở hữu đội xe nhiều chủng loại như ôtô tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, liên kết cung ứng phương tiện của các nhà thầu phụ lớn về vận tải, các hãng tàu khắp cả nước. Đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành, kỹ thuật sửa chữa phương tiện có tay nghề cao, cán bộ quản lý dày kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các tuyến đường vận tải. Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ của Toàn Nhất vì hàng hóa sẽ được giao nhận một cách nhanh nhất, an toàn nhất, giá cả hợp lý nhất và được bảo hiểm 100%. Hãy để kinh nghiệm, sự tận tâm của công ty phục vụ bạn một cách tốt nhất. 

Địa chỉ: số 254/8 Võ Thị Sáu, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 0650 379 40 33
Gmail: info@toannhat.vn
Website: www.toannhat.vn

Công Ty TNHH Vận Tải Và Giao Nhận Toàn Nhất
Công Ty TNHH Vận Tải Và Giao Nhận Toàn Nhất
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng