Top 10 Công ty dược phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam

25-03-2022 10 2280 0 0 Báo lỗi

Bệnh tật là điều không thể tránh khỏi ở mỗi người. Biết được điều này, ở Việt Nam đã thành lập nên rất nhiều công ty dược phẩm nổi tiếng, uy tín với chất lượng tốt. Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, con người phát minh ra tân dược để có thể sử dụng lâu dài, đồng thời có tác dụng nhanh hơn trong việc điều trị bệnh, giảm phần cho gánh nặng phải nhập khẩu thuốc từ nước ngoài. Toplist sẽ chia sẻ cho các bạn về những công ty dược phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam.

1 Nguyễn T. Trà

Công ty cổ phần Traphaco (TRA)

Tháng 1/2000, Công ty cổ phần dược và thiết bị vật tư y tế giao thông vận tải chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Đến ngày 5/7/2001 Công ty cổ phần dược và thiết bị vật tư y tế GTVT đổi tên thành Công ty cổ phần TRAPHACO, với mục đích kinh doanh đa ngành nghề phù hợp với xu hướng nền kinh tế mới. Lĩnh vực kinh doanh chính: Dược phẩm, Dược liệu, Hoá chất, Vật tư và thiết bị y tế, Thực phẩm, rượu, bia, nước giải khát, Mỹ phẩm, Tư vấn, Dịch vụ khoa học kỹ thuật, Chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y, dược và Kinh doanh xuất nhập khẩu.


Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu Traphaco đã có mặt hầu hết ở tất cả các bệnh viện, hiệu thuốc trên khắp cả nước. Sản phẩm của công ty đạt chuẩn ASEAN-GMP và WHO-GMP nên rất được mọi người tin dùng. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng và xây dựng hệ thống phân phối, đến nay công ty đã có hơn 50 đại lý, các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng bán buôn. Ngoài ra, công ty còn đạt được một số thành công nhất định, như: Đạt danh hiệu "Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam" năm 2014, đạt danh hiệu "Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam"... Giải Vàng chất lượng Quốc gia năm 2021, 2015, 2018...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 1800 6612.

Fax: (024) 3681 4910.
Email: info@traphaco.com.vn
Website: https://traphaco.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TraphacoConduongSuckhoeXanh/

Công ty cổ phần Traphaco (TRA)
Công ty cổ phần Traphaco (TRA)
Công ty cổ phần Traphaco
Công ty cổ phần Traphaco

2 Nguyễn T. Trà

Công Ty Cổ Phẩn Dược Hậu Giang (DHG)

Tiền thân của DHG là Xí nghiệp quốc doanh Dược phẩm 2/9, thành lập ngày 02/9/1974 tại Kênh 5 Đất sét, Xã Khánh Lâm (nay là Xã Khánh Hòa), Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau. Sau 30/4/1975: Ban Dân Y Khu Tây Nam Bộ giải thể, giao Xí nghiệp Dược phẩm 2/9 cho Sở Y tế Hậu Giang quản lý. Năm 1982: Xí nghiệp Liên hợp Dược Hậu Giang được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 đơn vị: Xí nghiệp Quốc doanh Dược phẩm 2/9, Công ty Dược phẩm Cấp 2, Trạm Dược Liệu. Năm 1988: UBND Tỉnh Hậu Giang quyết định sát nhập Công ty Cung ứng vật tư, thiết bị y tế và Xí nghiệp Liên hợp Dược Hậu Giang. Ngày 02/9/2004: Cổ phần hóa Xí nghiệp Liên hợp Dược Hậu Giang thành Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.


Dược Hậu Giang luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn. Công ty có trên 270 sản phẩm được đăng ký lưu hành với phạm vi rộng khắp cả nước, sản phẩm đa dạng, như: Thuốc giảm đau hạ sốt thương hiệu Hapacol, thuốc gói trẻ em... Nguyên liệu được nhập từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, như: Tây Ban Nha, Mỹ, Italia... Với hệ thống phân phối sâu và rộng từ Lạng Sơn đến Cà Mau, công ty Dược hậu Giang được xem là công ty có mạng lưới phân phối mạnh nhất trong ngành dược Việt Nam. DHG Pharma sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc với 12 Công ty con phân phối và 24 chi nhánh, được đầu tư mua đất - xây nhà, có kho hàng đạt tiêu chuẩn GDP, phân phối xuống từng tuyến huyện, xã, ấp của các tỉnh thành trên toàn quốc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 389 1433 & 389 0802.

Fax: 0292 389 5209.
Email: dhgpharma@dhgpharma.com.vn
Website: http://www.dhgpharma.com.vn/vi/

  Công Ty Cổ Phẩn Dược Hậu Giang (DHG)
  Công Ty Cổ Phẩn Dược Hậu Giang (DHG)
  Công Ty Cổ Phẩn Dược Hậu Giang (DHG)
  Công Ty Cổ Phẩn Dược Hậu Giang (DHG)
  3 Nguyễn T. Trà

  Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Phẩm Mekophar

  Được thành lập từ năm 1975, với tên gọi là Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 24, là đơn vị thành viên của Tổng công ty Dược Việt Nam. Đến năm 1985 Xí nghiệp sáp nhập với Xí nghiệp dược phẩm Trung ương 22, đổi tên thành Xí nghiệp dược phẩm Trung ương 24 - MEKOPHAR. Năm 1993, Xí nghiệp liên doanh với công ty Woopyung - Hàn Quốc thành lập công ty liên doanh Woopyung - Mekophar, sản xuất nguyên liệu kháng sinh bán tổng hợp như: Amoxicilin, Ampicilin. Năm 2000, Xí nghiệp dược phẩm Trung ương 24 mua lại toàn bộ phần vốn của đối tác liên doanh và Công ty liên doanh Woopyung-Mekophar trở thành phân xưởng sản xuất Kháng sinh Bêta lactam của Xí nghiệp dược phẩm TW 24. Năm 2001,Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hoá - Dược phẩm Mekophar. (Theo Quyết định số 1589/QĐ-TTg, ngày 19/12/2001 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 24 - đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam thành Công ty cổ phần). Chính thức chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, với vốn điều lệ ban đầu là 36 tỷ VNĐ.


  Mekophar là một trong những doanh nghiệp dược đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, và là công ty dược duy nhất của Việt Nam sản xuất nguyên liệu kháng sinh Bêtalactam cung cấp cho các công ty dược trong và ngoài nước. Công ty đã không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị, cải tạo và xây dựng nhà xưởng để phục vụ cho yêu cầu sản xuất kinh doanh. Hệ thống phân phối trong nước của Mekophar được thành lập trên 15 năm nay, bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Cần Thơ và hệ thống phân phối của các công ty dược phẩm trung ương, địa phương và các bệnh viện trên toàn quốc. Ngoài ra, Mekophar còn có đội ngũ cộng tác viên là những trình dược viên giỏi, đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp có chuyên môn để quảng bá giới thiệu các sản phẩm của công ty đến các nhà thuốc tư nhân, các công ty TNHH dược phẩm tại các địa phương.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 297/5 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (028) 3865 0258 & 3865 0363.

  Fax: (028) 3865 0394.
  Email: info@mekophar.com
  Website: https://www.mekophar.com/

  Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Phẩm Mekophar
  Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Phẩm Mekophar
  Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Phẩm Mekophar
  Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Phẩm Mekophar
  4 Nguyễn T. Trà

  Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (IMP)

  Imexpharm tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm. Hoạt động đa dạng ở nhiều ngành nghề kinh doanh, như sản xuất dược phẩm, chế biến dược liệu; Bán buôn, xuất nhập khẩu dược phẩm, hóa chất, thiết bị và dụng cụ y tế, nguyên phụ liệu bao bì sản xuất thuốc, các chất diệt khuẩn, khử trùng cho người bệnh; Bán mỹ phẩm; Bán buôn thực phẩm, thực phẩm chức năng, các loại nước uống; Nuôi trồng dược liệu; Sản xuất sữa; Kinh doanh ngành du lịch nghỉ dưỡng; Đầu tư tài chính... Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, công ty đã đạt được những thành công nổi bật, như: Huân chương Lao động Hạng II năm 1993, huân chương Lao động Hạng I năm 2002, anh hùng Lao động năm 2006, huân chương Độc lập hạng III năm 2008...


  Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển Imexpharm không chỉ mở rộng địa bàn hoạt động trên toàn quốc mà còn tiến xa hơn ra thị trường nước ngoài. Imexpharm có các cơ sở ở khắp ba miền tổ quốc với trên 20 tỉnh thành phố trong cả nước. Phát triển mạnh mẽ nhất ở miền Nam và sự lớn mạnh của công ty đã lan rộng ra khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung và duyên hải Nam trung bộ. Cột mốc đáng nhớ có thể kể đến là năm 2014, Imexpharm đã xây dựng và ổn định được hơn 23 chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước. Chưa dừng lại ở đây, mục tiêu của Imexpharm đặt ra là tất cả 63 tỉnh thành của nước ta đều có chi nhánh của Imexpharm. Hướng tới sự phát triển mạnh mẽ trở thành nhà phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 4, Đường 30/4, Phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.
  Điện thoại: 0277 385 1941 & 1800 555 535.
  Email: imp@imexpharm.com
  Website: https://www.imexpharm.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ImexpharmCorporation/?fref=ts

   Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (IMP)
   Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (IMP)
   Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (IMP)
   Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (IMP)
   5 Nguyễn T. Trà

   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (DMC)

   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO được thành lập ngày 19/5/1989, là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh Dược phẩm, thuốc có nguồn gốc từ Dược liệu, Thực phẩm chức năng, nước uống tinh khiết và thức uống từ dược liệu…Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, quy mô doanh số của công ty đã đạt tới con số hàng năm trên 1000 tỷ đồng. Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với 5 chi nhánh chính, tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vinh, Đồng Tháp và văn phòng đại diện tại Tp.HCM. Ngoài doanh thu tiêu thụ trong nước, công ty đã xuất khẩu sang một số thị trường lớn, như Hong Kong, Nhật Bản, các nước Asean...


   Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, DOMESCO đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành Dược Việt Nam và tiếp tục phát triển vươn xa ra thị trưởng quốc tế. Hiện nay, Hệ thống sản xuất gồm 05 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y tế Thế giới WHO; ISO 9001, ISO/IEC 17025, ISO 14001, ISO 45001. Hệ thống phân phối với hai tổng kho đạt chuẩn thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP) và 11 chi nhánh đều đạt chuẩn thực hành tốt phân phối thuốc (GDP) và xuất khẩu đến 12 thị trường các nước thuộc châu Á, châu Phi và châu Mỹ La Tinh. DOMESCO hiện có hơn 300 sản phẩm hóa dược được Bộ y tế cấp giấy phép sản xuất và lưu hành; trong đó có 28 sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn tương đương sinh học và hiệu quả điều trị tương đương như các thuốc phát minh.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 66, quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, Tp.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
   Điện thoại: 027 7385 9370
   Email: domesco@domesco.com
   Website: https://domesco.com/

   Logp Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (DMC)
   Logp Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (DMC)
   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (DMC)
   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (DMC)
   6 Nguyễn T. Trà

   Công ty Cổ phần Pymepharco

   Công ty Cổ phần Pymepharco (PYMEPHARCO) được thành lập vào năm 1989 với nhiệm vụ sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc & vật tư thiết bị y tế. Năm 1993, Công ty thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 21/09/1993 Công ty được Bộ thương mại cấp phép xuất nhập khẩu trực tiếp chuyên ngành về y dược. Đây là mốc quan trọng làm cơ sở cho việc phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ quốc tế. Công ty hoạt động trong cả nước với các trung tâm và cửa hàng giới thiệu sản phẩm rất hiệu quả. Liên kết, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng thị phần trong nước và xuất khẩu. Công ty có quan hệ thương mại với các nhà sản xuất, phân phối dược phẩm có uy tín của trên 20 quốc gia trên thế giới.

   PYMEPHARCO với phương châm chính sách chất lượng cao, ổn định và đồng nhất, PYMEPHARCO hướng tới hiệu quả tối ưu, do đó đã đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, cũng như tập trung một lực lượng cán bộ khoa học đủ năng lực, trình độ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua và tiềm lực vốn có, Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác trong và ngoài nước. Thương hiệu PYMEPHARCO đã tạo được thế vững chắc và có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Phát huy những thành quả đã đạt được, công ty tiếp tục đẩy mạnh dòng sản phẩm Cephalosporin trong hệ thống cơ cấu sản phẩm. Công ty đang hoạch định những bước đi cần thiết, phát triển thương hiệu PYMEPHARCO cũng như hướng tới việc cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng cao và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 166 - 170 Nguyễn Huệ, Tuy Hòa, Phú Yên.
   Điện thoại: 0257 3823 228 & 3829 165.

   Fax: (84-0257) 3824 717
   Email: hcns@pymepharco.com
   Website: https://www.pymepharco.com/

   Công ty Cổ phần Pymepharco
   Công ty Cổ phần Pymepharco
   Công ty Cổ phần Pymepharco
   Công ty Cổ phần Pymepharco
   7 Nguyễn T. Trà

   Công ty CP Dược Vật tư Y tế Hải Dương

   Công ty Cổ phần Dược VTYT Hải Dương (HDPHARMA) được thành lập năm 1961, có quy mô lớn, gồm 9 phòng, ban chức năng; 6 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, 12 chi nhánh và gần 200 quầy thuốc trải khắp trên địa bàn tỉnh, 1 kho thành phẩm đạt tiêu chuẩn GDP - WHO và 1 phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP-WHO. Sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Dược VTYT Hải Dương đã có hơn 600 cán bộ - công nhân viên, đặc biệt trong số đó có rất nhiều cán bộ - công nhân viên là dược sỹ và cử nhân kinh tế.


   HDPHARMA là đối tác sản xuất gia công hàng đầu của Việt Nam cho nhiều sản phẩm dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đội ngũ nhân sự HDPHARMA có trình độ, giàu nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, hóa chất, vật tư thiết bị y tế, thực phẩm, mỹ phẩm. Thu mua, nuôi trồng, chế biến dược liệu. Xây dựng, kinh doanh, dịch vụ bất động sản, y tế… Trải qua gần 60 năm phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng, HDPHARMA luôn là doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng làm mục tiêu quan trọng nhất. Chính vì vậy HDPHARMA đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại:Dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 102 P. Chi Lăng, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.
   Điện thoại: 1800 1107.
   Email: info@hdpharma.vn
   Website: http://hdpharma.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/hdpharma.since1961/

   Công ty CP Dược Vật tư Y tế Hải Dương
   Công ty CP Dược Vật tư Y tế Hải Dương
   Sản phẩm của Công ty CP Dược Vật tư Y tế Hải Dương
   Sản phẩm của Công ty CP Dược Vật tư Y tế Hải Dương
   8 Nguyễn T. Trà

   Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

   Thành lập năm 1960, Dược phẩm Nam Hà tiền thân là Công ty hợp danh Ích Hoa Sinh. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, năm 2000, doanh nghiệp cổ phần hóa và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà. Sau khi cổ phần hóa, với quan điểm thống nhất trong bộ máy lãnh đạo, đặc biệt giữ vững phương châm “Chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên sản phẩm giá trị”. Theo đó, Dược phẩm Nam Hà đã nhanh chóng đầu tư dây chuyền sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN, phòng kiểm tra thuốc đạt GLP-ASEAN. Năm 2002, Dược Nam Hà trở thành một trong những công ty đầu tiên được Bộ Y tế cấp chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP và GLP (lần thứ nhất).

   Đến nay, Dược phẩm Nam Hà luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy định, từ việc lựa chọn các nguyên liệu đầu vào cho đến các phân xưởng nhà máy đều thực hành sản xuất tốt – GMP; kiểm tra chất lượng tốt - GLP; bảo quản tốt - GSP và phân phối tốt – GDP theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới (WHO); hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Để chủ động nguồn dược liệu khổng lồ cho nhà máy GMP Đông dược, Dược Nam Hà đã và đang phát triển nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại Bắc Hà, Lào Cai; Vụ Bản, Nam Định. Nhiều sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà đã trở nên thân thuộc với tủ thuốc của người Việt như: Bổ phế Nam Hà, Coldi B, Viên sủi NAPHAR – MULTI PLUS, Dầu Ngải Diệp… Bên cạnh đó, công ty có hơn 100 sản phẩm thuốc tân dược, đông dược với nhiều dạng bào chế cùng hệ thống phân phối khắp cả nước.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 415 Hàn Thuyên, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định.
   Điện thoại: (0228) 3649 408.

   Fax: (0228) 3644 650.
   Email: info@namhapharma.com
   Website: https://namhapharma.com/

   Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà
   Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà
   Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà
   Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà
   9 Nguyễn T. Trà

   Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây (Hataphar)

   Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm Hà Tây được thành lập năm 1965. Năm 1985, Xí nghiệp Dược phẩm Hà Tây sáp nhập với Công ty Dược phẩm Hà Tây và Công ty Dược liệu Hòa Bình thành Xí nghiệp liên hợp Dược Hà Sơn Bình. Năm 1991, Xí nghiệp liên hợp Dược Hà Sơn Bình chia thành Công ty Dược phẩm Hà Tây và Công ty Dược phẩm Hòa Bình. Năm 2000, Công ty Dược phẩm Hà Tây được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây theo quyết định số 1911/QĐ-UB ngày 21/12/2000 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tây, vốn điều lệ 8.410.800.000 đồng.


   Chức năng nhiệm vụ chủ yếu của công ty đặt ra chức năng nhiệm vụ là sản xuất, Kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu, thuốc chữa bệnh và trang thiết bị dụng cụ y tế. Hataphar luôn coi nguồn nhân lực đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc phát triển công ty. Vì vậy nên việc thu hút, đãi ngộ và bồi dưỡng nhân viên luôn được Hataphar quan tâm hàng đầu. Không ngừng nỗ lực, Hataphar đã dành được nhiều giải thưởng danh giá, như: “Giải thưởng chất lượng Việt Nam”, “Quả cầu vàng”, “Cúp sen vàng”, Giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt...


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 10A Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
   Điện thoại: 024 3352 2525.
   Email: duochatay@gmail.com
   Website: https://hataphar.com.vn/

   Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây (Hataphar)
   Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây (Hataphar)
   Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây (Hataphar)
   Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây (Hataphar)
   10 Nguyễn T. Trà

   Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

   Ngày 24/10/1977: Tiền thân của công ty là Xí nghiệp Dược phẩm TW 26 - OPC được thành lập. Năm 2002: Công ty cổ phần hóa, đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC với Vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. Ngày 30/10/2008: Chính thức giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE). Các lĩnh vực kinh doanh chính của doanh nghiệp bao gồm Trồng và chế biến dược liệu; Sản xuất, kinh doanh dược phẩm, vật tư, máy móc ý tế...


   OPC là một trong những đơn vị chú ý và quan tâm đến công tác Marketing đầu tiên từ năm 1985. Mặc dù hình thức quảng bá còn đơn giản, thủ công nhưng đã góp phần hiệu quả trong việc giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của công ty đến người tiêu dùng. Lĩnh vực hoạt động của OPC khá đa dạng, như: Trồng cà chế biến các loại dược liệu sản xuất; Kinh doanh dược phẩm, máy móc, vật tư, hóa chất, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, sản xuất, mua bán nước uống có gaz, nước uống có cồn.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 1017 - Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, Thành phồ Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: 028 3751 7111 & 028 3877 8899.

   Fax : 028 3875 2048.
   Email: info@opcpharma.com
   Website: https://opcpharma.com/

   Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
   Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
   Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC chi nhánh Nha Trang
   Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC chi nhánh Nha Trang
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng