Top 6 công ty sản xuất, kinh doanh vở viết chất lượng nhất Việt Nam

01-08-2019 6 1902 0 0 Báo lỗi

Ở thời kì nào thì vở viết cũng rất quan trọng với đời sống con người, nó giúp lưu giữ những thông tin, kiến thức, lịch sử, văn hóa... trong các môi trường như bệnh viện, nhà trường, văn phòng... Vì lí do đó mà đã có rất nhiều công ty đã sản xuất kinh doanh vở viết được mở ra. Hãy cùng Toplist tham khảo nhé.

1 Thương Tuyết

Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Giấy Minh Châu

Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Giấy Minh Châu đã đưa các dây chuyền bậc nhất trong sản xuất giấy vở học sinh, sổ văn phòng vào hoạt động. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của công ty đã xác định rõ tầm quan trọng chiến lược khuyếch trương thương hiệu, một yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững của Minh Châu.


Trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu được công ty nhập từ những công ty sản xuất giấy chất lượng trong nước và nước ngoài, công ty rất chú trọng kiểm định, kiểm tra chất lượng chặt chẽ từng công đoạn nhằm cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng. Điều quan trọng hơn nữa là cách tìm kiếm, khai thác thị trường, chế độ chăm sóc khách hàng. Vì vậy Minh Châu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, có thể cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại. Với đội ngũ công nhân viên, lao động lành nghề, nhà máy đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt,à giá cả hợp lý, phải chăng phục vụ tốt nhất khách hàng.


Sau nhiều năm hoạt động thương hiệu Minh Châu đã khẳng định được chỗ đứng trong thị trường 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với mục tiêu, kế hoạch kinh doanh hợp lý công ty đã không ngừng tăng trưởng, các sản phẩm của Minh Châu đã được các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo tin dùng. Bên cạnh đó các sản phẩm sổ văn phòng cũng đã trở nên rất quen thuộc với công việc văn phòng. Nhờ sự tin dùng hợp tác, ủng hộ của khách hàng Minh Châu đã hai năm liền đạt giải thưởng “ Thương hiệu vàng Việt Nam 2007 và 2008”.


Địa chỉ: Số 28, ngách 2, ngõ 144, Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:
(024) 3 8589607 - 0913909607

Fax: (024) 3 5573742

Email: minhchaukt2013@gmail.com
Website:
http://minhchaupaper.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhchaupaper/?tn-str=k*F

Sản phẩm của Giấy Minh Châu
Sản phẩm của Giấy Minh Châu
Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Giấy Minh Châu
Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Giấy Minh Châu

2 Thương Tuyết

Công Ty TNHH TM DV Văn Phòng Phẩm Ái Đông

Công Ty TNHH TM DV Văn Phòng Phẩm Ái Đông tiền thân là cơ sở sản xuất tập vở học sinh, sau 15 năm cải tiến, xây dựng, trưởng thành đã phát triển thành doanh nghiệp chuyên sản xuất phân phối gia công tập vở học sinh cao cấp cho thị trường cả nước. Thương hiệu tập Tương Lai đã dần trở nên thân thiết, quen thuộc, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên, trường học...


Bên cạnh đó với hơn 5 năm hoạt động trong ngành văn phòng phẩm, phát triển sản phẩm bút với thương hiệu Ái Đông để đạt được sự phát triển, tin tưởng của quý khách hàng như ngày hôm nay, công ty luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Văn Phòng Phẩm Ái Đông luôn trau dồi, đào tạo nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm nhất, đáp ứng tất cả mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất.Địa chỉ:
210/10A Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
(028) 66839210
Email:
vppaidong@gmail.com
Website:
http://vanphongphamaidong.com


Các sản phẩm của Ái Đông
Các sản phẩm của Ái Đông
Công Ty TNHH TM DV Văn Phòng Phẩm Ái Đông
Công Ty TNHH TM DV Văn Phòng Phẩm Ái Đông
3 Thương Tuyết

Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát

Trong suốt 16 năm hoạt động Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát đã tạo dựng cho mình thương hiệu tập vở uy tín trên thị trường cả nước. Công ty có đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm. Công ty phát huy tối đa phục vụ khách hàng, với phương châm uy tín, chất lượng là tiêu chí hàng đầu.


Với năng lực đã chứng minh trong thời gian qua sản phẩm ngày nay đã dần trở nên thân thiết, quen thuộc và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo,... tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tỉnh thành lân cận nói chung.


Cùng niềm tin sáng tạo và đội ngũ sản xuất uy tín trách nhiệm, công ty đã sẵn sàng phát huy tối đa thế mạnh của mình trong thị trường cạnh tranh mới, với mục đích không ngừng phấn đấu cung cấp dịch vụ, sản phẩm ưu việt nhất đến với khách hàng.


Địa chỉ: Lô 20 - 22C Đường Số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028.38 77 44 55 - (028) 22 28 35 66

Fax: 08. 38 77 59 03
Email:
minhgiaphatinfo@gmail.com
Website:
http://taphocsinhminhgiaphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/taphocsinhminhgiaphat/

Sản phẩm vở viết của Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
Sản phẩm vở viết của Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
4 Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Tương Sinh

Công ty Cổ Phần Tương Sinh với thương hiệu vở học sinh là GIBOOK, là một doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng, nhiệt huyết cống hiến của tập thể, công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối vở học sinh, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ chất lượng đến mẫu mã, dịch vụ cuối cùng.


Công ty Tương Sinh tự hào đã hiểu rõ quy luật cạnh tranh để tồn tại, phát triển, thành công. Tương Sinh đặt ra 5 ý niệm và luôn đồng hành trong các chặng đường phát triển là: cùng kết nối, cùng đoàn kết, cùng sinh trưởng, cùng chiến thắng, cùng phát triển bền vững.


Công Ty Cổ Phần Tương Sinh mong muốn được cùng khách hàng đồng hành, cùng tương trợ để cùng nhau tỏa sáng.


Địa chỉ:
67 Đường số 10, Phong Phú, Q. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 38757158
Fax: 08 38757159
Email:
info@tuongsinh.vn
Website:
http://tuongsinh.vn


Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tương Sinh
Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tương Sinh
Công Ty Cổ Phần Tương Sinh
Công Ty Cổ Phần Tương Sinh
5 Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Tiến

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Tiến tiên phong trong thể hiện dòng kẻ tập mang tính hiện đại bằng hệ thống in tự động, công ty cho ra đời thương hiệu "VIBOOK", thực hiện cam kết sản xuất theo hệ tiêu chuẩn YTSC:


  • Y: Áp dụng Y tế học đường.
  • T: Trách nhiệm cộng đồng.
  • S: Sáng tạo.
  • C: Chất lượng cao.

Công ty hiện là đối tác đáng tin cậy của người tiêu dùng nội địa lẫn quốc tế. Tại thị trường nội địa, công ty đã xây dựng hệ thống phân phối khắp cả nước, với thị trường xuất khẩu, công ty là sự chọn lựa hợp tác thân quen các nước như: Nhật, Lào…

Trải qua hơn 36 năm thành lập, phát triển, với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức, chuyên môn, sẵn sàng phát triển trong môi trường cạnh tranh, vững vàng bước vào con đường hội nhập.


Địa chỉ:
99 Cao Xuân Dục, Phường 12, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
VPGD:
87 Cao Xuân Dục, Phường 12, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
(028).38557575 - 38571003 - 39120915
Fax:
(028).38560714
Email:
info@vinhtien.vn
Website:
www.vinhtienpaper.com.vn


Công ty đã trải qua hơn 36 năm thành lập
Công ty đã trải qua hơn 36 năm thành lập
Công Ty Cổ Phần Vĩnh Tiến
Công Ty Cổ Phần Vĩnh Tiến
6 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hương Kiến Thành

Với mong muốn hỗ trợ công cuộc trồng người của đất nước thêm bền vững Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hương Kiến Thành đã chọn hoạt động sản xuất, kinh doanh, sổ caro, kế toán,… nhằm mang đến phương tiện lưu trữ dữ liệu tốt nhất cho cơ quan, công ty,... Năm 1994, công ty Hương Kiến Thành bắt đầu mở rộng sản xuất thêm mặt hàng là các loại vở học sinh cao cấp.


Bằng máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chu đáo, các sản phẩm tập học sinh, sổ các loại ngày càng được cải tiến về chất lượng, số lượng. Thương hiệu KTBOOK của công ty đã khẳng định được vị trí của Hương Kiến Thành trên thị trường văn phòng phẩm phục vụ giáo dục, kinh doanh.


Công ty Hương Kiến Thành đang phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong nhóm ngành văn phòng phẩm để kiến tạo nhiều thành công hơn nữa cho các thế hệ trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường cũng như các thế hệ đang tích cực lao động, kinh doanh để làm hưng thịnh đất nước. Hương Kiến Thành không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý cho khách hàng, mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình. Nhằm đáp ứng thỏa đáng về vật chất và tinh thần cho toàn thể nhân viên.

Địa chỉ: 186/1A Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
08 38650317
Email:
ctyhuongkienthanh@gmail.com
Website:
http://huongkienthanh.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/huongkienthanh/


Sản phẩm của Hương Kiến Thành
Sản phẩm của Hương Kiến Thành
Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hương Kiến Thành
Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hương Kiến Thành
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng