Top 6 công ty sản xuất nước giải khát uy tín nhất Hồ Chí Minh

08-08-2019 6 1473 0 1 Báo lỗi

Công ty sản xuất nước giải khát, ngành công nghiệp nước giải khát từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta. Thế nhưng có mấy ai biết rõ sản phẩm mà mình đang sử dụng là của công ty nào hay có những công ty nước giải khát nào uy tín, chất lượng. Hãy cùng Toplist ghé thăm những công ty sản xuất nước giải khát uy tín nhất Hồ Chí Minh nhé.

1 Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower

Công ty Thực Phẩm và Nước Giải Khát Dona Newtower được thành lập vào năm 1994, nay được chuyển đổi thành CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT DONA NEWTOWER vào năm 2008. Với số vốn đầu tư ban đầu là 7,55 triệu USD, diện tích 36 ngàn m2, công ty đã đầu tư thêm 8 triệu USD để xây dựng thêm một nhà máy mới. Với công suất mỗi năm sản xuất 15.000 tấn các loại puree trái cây nhiệt đới thiên nhiên; 35 ngàn tấn các loại nước giải khát nguyên chất đóng lon nắp dễ mở và 50.000 tấn các loại nước giải khát đóng chai nhựa PET mang nhãn hiệu “NATURE”.


Các loại sản phẩm có nhãn hiệu “Nature” đã đạt được nhiều giải thưởng chất lượng và huy chương trong và ngoài nước như: “HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA”, “THƯƠNG HIỆU UY TÍN”, “TOP TEN THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM”, HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”, đồng thời cũng đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001:2008. Các loại sản phẩm mang nhãn hiệu “Nature” không những là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất Việt nam, mà còn là một trong những “người dẫn đầu” trong ngành nước giải khát Việt Nam. Nhãn hiệu “Nature®” được mọi người biết đến như một sản phẩm bổ dưỡng và có ích cho sức khỏe con người.

Công ty Dona Newtower được thiết kế tổng thể theo tiêu chuẩn tiên tiến quốc tế, mời một số chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham dự quản lý sản xuất và kỹ thuật; đồng thời chấp hành tiêu chuẩn tối cao về vệ sinh an toàn thực phẩm cùng loại trên thế giới. Công ty có 5 dây chuyền sản xuất được điều khiển bằng máy tính trung tâm, hoàn toàn tự động hóa. Dây chuyền puree, dây chuyền nước giải khát, dây chuyền vỏ lon và dây chuyền nước tinh khiết. Công ty còn có phòng thí nghiệm dành cho nhóm nhân viên chuyên môn đầy kiến thức tiến hành khai thác và nghiên cứu sản phẩm mới. Công ty tổ chức một hệ thống quản lý tương đối hoàn hảo, phục vụ một cách tốt nhất cho sự phát triển lâu dài của Công ty, đồng thời để tiện phục vụ cho người tiêu dùng, Công ty Dona Newtower có các chi nhánh đóng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Công ty Dona Newtower chuyên sản xuất các loại nước giải khát đóng lon như các loại nước trái cây được làm từ nguyên liệu trái cây tươi, nước tinh khiết, nước trà và đặc biệt là NƯỚC YẾN NGÂN NHĨ, NƯỚC YẾN SÀO, NƯỚC SÂM CAO LY và NƯỚC NHA ĐAM.

Trong những năm qua, Công ty lấy mục tiêu phục vụ người tiêu dùng làm trọng điểm, luôn tận tâm, tận lực, cố gắng tối đa để đưa các loại thực phẩm và nước giải khát đến với người tiêu dùng.

Với tiêu chí: “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” Công ty Dona Newtower luôn luôn: Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả hoạt động của Công ty đều tập trung vào thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.Địa chỉ: 319 - D16, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
(848) 38629 242 - (848) - (848) 38267 560

Fax: (848) 38627 560
Email: donanewtower@hcm.fpt.vn - donanature@hcm.fpt.vn
Website: www.donanewtower.com - www.donanewtower.com.vn

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower

2 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng

Công ty công nghệ thực phẩm nhật hồng được thành lập vào năm 1998. Vào những ngày đầu mới thành lập công ty tự hào là nhà sản xuất đầu tiên trên thị trường việt nam đưa ra dòng sản phẩm nước giải khát lô hội (nha đam) và các sản phẩm khác được làm từ cây lô hội…Sản phẩm nước giải khát cũng như các sản phẩm của Công ty Nhật Hồng được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động và khép kín theo công nghệ của HÀ LAN. Công ty Nhật Hồng chuyên nghiên cứu để đưa ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng mới nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam và thị trường xuất khẩu với những tính năng dinh dưỡng nhằm mang lại sức khỏe, sắc đẹp được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu đã qua lựa chọn, sàng lọc rất kỹ đã được người tiêu dùng chấp nhận từ chất lượng giá cả… được công nhận và sử dụng ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường xuất khẩu là: CANADA, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN…


Đội ngũ nhân viên Công ty Nhật Hồng là những thành viên nhiệt tình, năng động luôn luôn ý thức mang lại sự an tâm kinh doanh cho khách hàng và dịch vụ phục vụ hậu mãi sau bán hàng. Với chất lượng và giá cả hợp lý đặc biệt là uy tín của công ty chúng tôi trong kinh doanh góp phần vào thành công của bạn và thúc đẩy hợp tác lâu dài. Giá trị thành công của công ty chúng tôi được đo lường qua sự tín nhiệm của khách hàng, uy tín, đạo đức kinh doanh, tận tình phục vụ và có trách nhiệm nghiêm túc đối với môi trường cũng như xã hội. Công ty Công Nghệ Thực Phẩm NHẬT HỒNG rất mong được phục vụ Quý Khách hàng và các bạn trong thời gian tới với phương châm " vì sức khỏe cộng đồng và quyền lợi khách hàng là trên hết ".


Công ty công nghệ thực phẩm nhật hồng luôn đặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trong nhiều năm qua công ty không ngừng nâng cao công nghệ chế biến và đã đạt được nhiều thành tích giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo ISO: 22000 – 2005:


 • Chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP
 • Giải vàng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lần thứ I (19/01/2001)
 • Huy chương vàng chất lượng sản phẩm kỳ hội chợ triển lãm tuần xanh quốc tế việt nam
 • Giấy tiếp nhận công bố thương hiệu 2004
 • Cúp vàng thương hiệu hộ nhập kinh tế quốc tế 2003….
 • Tháng 11 năm 2015 vừa qua,công ty Nhật Hồng hân hạnh và vinh dự đón nhận Huy Chương vàng và cúp vàng Sản phẩm tốt nhất năm 2015 do hiệp hội chất lượng Châu Á trao tặng tại Bangkok Thái Lan


Địa chỉ: 7 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành,Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
84.38 810 7610 - 3810 7611
Fax:
84.38 810 7610
Email:
hong-nhat@hcm.vnn.vn
Website:
http://foodnhathong.com

Quảng cáo trên xe tải của Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng
Quảng cáo trên xe tải của Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng
Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng
Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng
3 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh chuyên sản xuất và bán ra thị trường các lọai nước uống giải khát và nước uống bổ dưỡng, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có trong thiên nhiên và nguồn ngoại nhập có chất lượng cao.

Trên 20 năm trong ngành sản xuất nước giải khát, Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh đã liên tục phát triển không ngừng cho ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu, xu hướng trong nước, thế giới. Các sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nguyên để cho ra sản phẩm vừa chất lượng lại bổ dưỡng.


Nhà máy đặt tại khu Công nghiệp Cát Lái, Quận 2 với diện tích trên 10,000 m2, có công suất thiết kế trên 200.000.000 sản phẩm/năm. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nước giải khát, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ sư chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội, của thế giới
Hiện nay công ty đã phát triển hệ thống phân phối sản phẩm với đại lý, trung tâm bán hàng khắp toàn nước Việt Nam và các nước khác như: Úc, Anh, Đài Loan, Trung Đông v.v....


Mục tiêu công ty:


 • Ổn định chất lượng, không ngừng nâng cao.
 • Đầu tư, nâng cao công suất, hiệu quả trong sản xuất.
 • Không ngừng nghiên cứu, cho ra sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường, xu hướng phát triển của thế giới.


Địa chỉ: 934D1, Đường D, Khu Công nghiệp Cát Lái (cụm 2), P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-028)-37421343

Fax: 028 - 37421344

Email: gasaco.vn1@gmail.com

Website: http://www.gasaco.com.vn

Nước Giải Khát Quang Minh
Nước Giải Khát Quang Minh
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh
4 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tấn Lộc

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tấn Lộc cung cấp các loại sản phẩm từ trái cây, pha chế nước giải khát được làm từ me, chanh, chanh đào, chanh dây,... mang nhãn hiệu Tấn Lộc.


Năm 2000 Tấn Lộc là doanh nghiệp nhỏ chuyên sản xuất đá me Thái Lan, theo thời gian công ty đã dần phát triển từng bước trong sản xuất, tiêu thụ. Thương hiệu Tấn Lộc cũng dần trở nên quen thuộc, ngự trị, quyến rũ cái gu của giới sành ẩm thực.

Các sản phẩm nổi bật của công ty có thể kể đến như:


 • Tắc xí muội Tấn Lộc
 • Tắc muối đường Tấn Lộc
 • Chanh xí muội Tấn Lộc
 • Chanh muối đường Tấn Lộc
 • Xí muội mơ Tấn Lộc
 • Chanh muối trái Tấn Lộc
 • Chanh muối mật ong Tấn Lộc
 • Chanh dây mật ong Tấn Lộc
 • Me mật ong Tấn Lộc

    Với bộ sưu tập sản phẩm chủ lực như: Đá me, chanh muối đường, chanh muối trái, chanh dây mật ong, chanh đào mật ong, me mật ong đã có mặt trên tất các kênh siêu thị, chợ truyền thông, hệ thống các quán cafe,... trên toàn quốc.


    Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thực phẩm chế biến từ trái cây tươi. Tấn Lộc luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xanh sạch có nguồn gốc thiên nhiên góp phần nâng cao tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng.


    Địa chỉ: 1/119 Đường Cầu Xéo, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
    Điện thoại:
    (08)38 470 116 - (08) 38 470 273

    Fax: (08)38 470 116

    Email: dametanloc@gmail.com
    Website:
    http://tanloc.vn

    Chanh dây mật ong Tấn Lộc
    Chanh dây mật ong Tấn Lộc
    Me mật ong Tấn Lộc
    Me mật ong Tấn Lộc
    5 Thương Tuyết

    Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế

    Sản phẩm Wonderfarm là thức uống giải khát thanh mát chế xuất từ nguồn nông phẩm thiên nhiên có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên sơ chế, sản xuất trên dây chuyền tự động do đó đảm bảo giá trị dinh dưỡng, vị tươi ngon tự nhiên cho những thức uống quen thuộc. Sản phẩm nổi bật trong của thương hiệu Wonderfarm là hương vị quen thuộc trà bí đao thanh mát.


    Ngành nghề kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế:


    • Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng: chế biến nước trái cây không ga và có ga, chế biến nước giải khát không ga và giải khát có ga không cồn hoặc có độ cồn thấp (nhỏ hơn 10%); sản xuất nước tinh lọc.
    • Sản xuất bao bì dùng cho thực phẩm và nước giải khát.
    • Chế biến và bảo quản rau quả: chế biến nông sản thành sản phẩm đóng hộp, sấy khô, ướp đông, muối, ngâm dấm.
    • Sản xuất món ăn, thức ăn chế biến sẵn: sản xuất các loại bánh và thức ăn nhẹ.
    • Sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa.
    • Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu các sản phẩm phù hợp với ngành nghề sản xuất kinh doanh của
    • Doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
    • Sản phẩm chính: Các dòng nước giải khát thương hiệu WONDERFARM

    Đặc trưng:


    • Thương hiệu nổi tiếng và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm tại thị trường Việt Nam
    • Sản phẩm mang hương vị truyền thống, sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên uy tín trong nước


    Địa chỉ: Tầng 4A – Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Đường Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
    Điện thoại:
    +84 28 3993 9898

    Fax: +84 28 3936 9112

    Email: contact@wonderfarmonline.com
    Website:
    http://www.wonderfarmonline.com/contact

    Trà Bia Đao Wonderfarm Ít Đường
    Trà Bia Đao Wonderfarm Ít Đường
    Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế
    Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế
    6 Thương Tuyết

    Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế P&C

    Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế P&C chuyển giao công nghệ hoàn toàn khép kín với quy trình chuẩn UHT cho tất cả sản phẩm từ NGK đến các sản phẩm chế biến từ sữa bò tươi với Nông trang P & C, tự hào sở hữu hơn 500 con bò sữa New Zealand thuần chủng.


    K2 là thương hiệu được đăng ký bảo hộ quốc tế của công ty, với công thức độc quyền, P&C tự hào đưa đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm nước giải khát trái cây kết hợp cùng hạt chia mang thương hiệu K2 chia trái cây.


    Các sản phẩm nổi bật của công ty:


    • Nước quýt quất mật ong K2
    • K2 Chia Chanh Dây
    • K2 Chia Quả Dưa Lưới
    • Nước dứa tươi K2
    • K2 Chia Đào
    • ....


    Với tầm nhìn, năm 2020: Thương hiệu K2 sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước giải khát trái cây tự nhiên, sản phẩm thực phẩm bổ sung chức năng dinh dưỡng. Và sứ mệnh tạo sự đột phá mạnh mẽ cho sản phẩm mang thương hiệu K2 với những sản phẩm nước giải khát trái cây tự nhiên, các sản phẩm thực phẩm bổ sung chức năng dinh dưỡng với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng - vì người Việt.


    Địa chỉ: 339 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 028.38940651 - 028.3894061
    Email:
    k2chia@pncgroup.com.vn
    Website:
    http://k2chia.com

    Công Ty P&C
    Công Ty P&C
    Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế P&C
    Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế P&C
    Khách quan đầy đủ chính xác

    Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng