Top 6 Địa chỉ khám và điều trị rối loạn tiền đình uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Hải Yến 86 0 Báo lỗi

Giữa nhịp sống hối hả và áp lực của thành phố Hồ Chí Minh, rối loạn tiền đình đang trở thành vấn đề sức khỏe ngày càng phổ biến, len lỏi và ảnh hưởng tiêu cực ... xem thêm...

 1. Một trong những bệnh viện khám điều trị rối loạn tiền đình lớn nhất nhì trên cả nước ai ai cũng biết chính là bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM. Đây là cơ sở khám chữa bệnh đầu ngành trên cả nước với có chuyên môn tiếp nhận thăm khám và điều trị rối loạn tiền đình cũng như các bệnh lý về thần kinh khác.


  Khoa Thần kinh là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại bệnh viện. Khoa cũng định hướng trở thành một trong những trung tâm lớn điều trị các bệnh lý về thần kinh của cả nước và trong khu vực. Người bệnh có các bệnh lý về thần kinh nói chung, rối loạn tiền đình nói riêng đều có thể cân nhắc thăm khám hiệu quả tại địa chỉ này.


  Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có tỉ lệ điều trị thành công cao nhờ sự đầu tư bài bản loạt trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Bệnh viện nằm trong số ít các đơn vị y tế tại Việt Nam có khả năng triển khai và ứng dụng nhiều công nghệ điều trị đạt chuẩn quốc tế, nhận trách nhiệm đào tạo và chuyển giao kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến cho các bệnh viện tuyến dưới và bệnh viện vệ tinh.


  Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế ở đây có trình độ chuyên môn vững chắc, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với sự tận tụy, giàu y đức đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp nâng cao và bảo vệ sức khỏe người dân.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 3855 4269

  Email: bvdhyd@umc.edu.vn
  Website:
  https://www.bvdaihoc.com.vn/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

  Gọi điện
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

 2. Top 2

  Bệnh viện Chợ Rẫy

  Gọi điện

  Chuyên khoa thần kinh là một trong những chuyên khoa chính tại bệnh viện Chợ Rẫy, được đầu tư về trang thiết bị cũng như quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Chuyên khoa thần kinh của bệnh viện được phân thành 2 chuyên khoa: nội thần kinh và ngoại thần kinh. Người bệnh vì thế có thể thăm khám và điều trị tại chỗ, có thể kết hợp điều trị nội khoa, ngoại khoa để đạt được kết quả tốt nhất.


  Khoa nội thần kinh tại bệnh viện có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh:

  • Bệnh động kinh, cơn co giật, cơn mất ý thức, cơn rối loạn tâm thần
  • Đau đầu, đau nửa đầu, đau nhức đầu, đau đầu mãn tính
  • Suy nhược thần kinh
  • Run các chi, run toàn thân
  • Bệnh Parkinson, vận động chậm chạp, cứng, run
  • Tai biến mạch máu não do huyết áp cao, đái đường, giai đoạn mới, di chứng.
  • Chóng mặt, ù tai do hội chứng tiền đình


  Quy trình khám bệnh khoa học, nhận kết quả khám trong ngày. Đội ngũ lễ tận nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn bạn đến từng phòng thăm khám và giải đáp các thắc mắc trong quá trình khám.


  Ngoài ra, Bệnh viện Chợ Rẫy đã trở thành thành viên chính thức của IHF, tổ chức quốc tế có uy tín và quy mô lớn nhất thế giới dành cho các bệnh viện, nhằm mục đích hỗ trợ, kết nối và tạo ra các kênh tương tác giữa các bệnh viện trên toàn cầu. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là bệnh viện duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam đã được chứng nhận là thành viên của tổ chức danh tiếng này cho đến nay.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 3855 4137 & 028 3855 4138
  Email:
  bvchoray@choray.vn
  Website:
  http://choray.vn/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/choray.vn

  Gọi điện
  Bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy
 3. Top 3

  Bệnh viện Nhân dân 115

  Gọi điện

  Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những bệnh viện uy tín, trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện có khoa nội thần kinh tổng quát chuyên sâu khám và điều trị các bệnh về chuyên khoa nội thần kinh. Người bệnh rối loạn tiền đình nếu thuận tiện có thể thăm khám tại địa chỉ này.


  Khoa Nội Thần kinh tổng quát - Bệnh viện Nhân Dân 115 khám và điều trị các bệnh lý sau:

  • Các bệnh lý mạch máu não: Tai biến mạch máu não (đột quỵ), thiếu máu não mãn tính, xơ vữa động mạch cảnh,...
  • Các bệnh lý thần kinh ngoại biên: Bệnh lý thần kinh sọ não, bệnh lý thần kinh tủy,...
  • Các bệnh lý thoái hóa thần kinh: Bệnh Alzheimer
  • Các bệnh lý di truyền thần kinhCác bệnh lý tự miễn thần kinh
  • Các bệnh lý đau đầu
  • Các rối loạn giấc ngủ
  • Các rối loạn vận động: Rối loạn tiền đình, Parkinson
  • Các bệnh lý tâm thần

  Tại sao nên đi khám và điều trị rối loạn tiền đình tại bệnh viện Nhân dân 115:

  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, giúp chẩn đoán chính xác và nhanh chóng.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị hiệu quả và theo dõi sát sao trong suốt quá trình.
  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn mới thường xuyên, không ngừng trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.
  • Thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ giúp người bệnh tiết kiệm chi phí khám.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 3865 2368 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110

  Website: https://benhvien115.com.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/benhviennhandan115/

  Gọi điện
  Bệnh viện Nhân dân 115
  Bệnh viện Nhân dân 115
  Bệnh viện Nhân dân 115
  Bệnh viện Nhân dân 115
 4. Top 4

  Bệnh viện Quốc tế City

  Gọi điện

  Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện quốc tế đầu tiên và duy nhất tại cửa ngõ phía Tây của TPHCM với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Thần kinh, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa… Khoa Nội/Ngoại Thần Kinh Bệnh viện Quốc tế City luôn cập nhật và áp dụng các tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực khoa học thần kinh (Neuro science) để chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý về thần kinh.


  Bệnh viện Quốc tế City có quy mô 320 giường với đầy đủ các loại phòng từ phòng tiêu chuẩn 4 giường đến phòng thượng hạng. Tất cả các phòng nội trú được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Với mong muốn mang lại những phương pháp điều trị hiệu quả nhất, Bệnh viện Quốc tế City luôn tiên phong đầu tư những thiết bị hiện đại: MSCT-128 lát cắt Aquilion CXL (Toshiba), MRI 1,5 Tesla Ingenia (Philips), Hologic Bone Densitometer,...


  Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đầu tiên đạt chuẩn chất lượng AACI của Hoa Kỳ. Bệnh viện còn đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các bác sĩ giỏi trong nước và quốc tế thông qua các sự kiện nổi bật như: Hợp tác ra mắt Trung tâm cấp cứu vệ tinh 115, ra mắt Đơn vị Đột quỵ được Sở Y tế công nhận.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6280 3333
  Email: booking@cih.com.vn
  Website: https://cih.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/
  Gọi điện
  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City
 5. Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những địa chỉ khám rối loạn tiền đình uy tín mà người bệnh có thể tham khảo. Tại đây, bệnh viện với kinh nghiệm tích lũy được, đội ngũ bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao. Kết hợp với đó là các chuyên khoa khác và hệ thống trang bị hiện đại, đồng bộ đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân đến khám.


  Cùng với sự hình thành và phát triển của bệnh viện Nhân Dân Gia Định, khoa Nội Thần Kinh là một khoa điều trị chuyên sâu về bệnh lý tai biến mạch máu não và bệnh lý thần kinh chung tại bệnh viện. Hiện nay, khoa Nội Thần Kinh đã triển khai nhiều quy trình chẩn đoán và điều trị chuẩn các bệnh lý biến mạch máu não, bệnh lý thần kinh chung nhằm đem đến cho bệnh nhân những phương án và kết quả điều trị tốt nhất.


  Ngoài ra chuyên khoa thần kinh của bệnh viện được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, thiết bị thăm khám và điều trị tân tiến. Tất cả được áp dụng vào quá trình thăm khám và điều trị, giúp bệnh nhân được chẩn bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả nhất.


  Bệnh viện Nhân dân Gia Định không ngừng nỗ lực đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đào tạo, cũng như không ngừng học hỏi, tiếp thu, cập nhật mới và các phương pháp điều trị hiệu quả.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 3841 2692 & 1900 8116

  Email: info@bvndgiadinh.org.vn

  Website: https://bvndgiadinh.org.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/bvnhandangiadinh/

  Gọi điện
  Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  Bệnh viện Nhân dân Gia Định
 6. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế là bệnh viện chuyên khoa thần kinh tư nhân đầu tiên trên cả nước. Bệnh viện chuyên sâu khám và điều trị các bệnh lý thần kinh, cột sống, chấn thương chỉnh hình bằng cả nội khoa và ngoại khoa. Do vậy, với những người bệnh rối loạn tiền đình đây cũng là địa chỉ thăm khám phù hợp.


  Không chỉ quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ cao cấp, đây là nơi tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện luôn được cập nhật và cải thiện liên tục, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

  Nhờ vậy, bệnh viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh rối loạn tiền đình, giúp họ cải thiện các triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn, ù tai, mất thăng bằng,... Hơn nữa, nhờ áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả, tỷ lệ thành công trong điều trị rối loạn tiền đình tại bệnh viện rất cao.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 65A Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3961 6977 & 028 3961 6996
  Email: mail@bvngoaithankinhqt.org.vn
  Website: https://bvngoaithankinhqt.org.vn/

  Gọi điện
  Bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế
  Bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế
  Bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế
  Bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy