Top 8 Địa chỉ khám và điều trị áp xe vú uy tín nhất Hà Nội

Nguyễn Thị Hải Yến 125 0 Báo lỗi

Áp xe vú là tình trạng nhiễm trùng vú, hình thành ổ mủ, gây đau nhức, sưng tấy và ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không ... xem thêm...

 1. Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh áp xe vú uy tín hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện được đầy đủ trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm để mang lại cho bệnh nhân chất lượng điều trị tốt nhất.


  Phương pháp điều trị thường gặp tại bệnh viện là dùng kháng sinh và chích rạch, tháo mủ. Đối với các ổ áp xe nông dưới da, vùng quầng vú thì chích nặn mủ. Các áp xe thể tuyến cần gây mê hoặc gây tê tại chỗ, chích áp-xe theo đường nan hoa ở chỗ thấp nhất trên vùng áp xe. Rạch từ 7-10cm nhưng phải cách núm vú từ 2-3cm.


  Bệnh viện cũng có sự kết hợp chặt chẽ giữa các khoa lâm sàng và cận lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nhằm đưa ra kết quả chính xác trong quá trình thăm khám và điều trị. Bệnh viện Phụ Sản Trung ương không chỉ khám chữa xe áp vú mà còn rất nhiều bệnh lý phụ khoa khác như: viêm âm đạo, viêm phần phụ…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 1029

  Email: ipmn@hn.vnn.vn

  Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/phongcongtacxahoibenhvienphusantrunguong/

  Gọi điện
  Bệnh viện Phụ Sản Trung ương
  Bệnh viện Phụ Sản Trung ương
  Bệnh viện Phụ Sản Trung ương
  Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

 2. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa hạng I tuyến Trung ương. Bệnh viện có chức năng thăm khám và điều trị các bệnh lý về tuyến vú, trong đó có bệnh áp xe vú. Bệnh viện áp dụng nhiều phương pháp điều trị áp xe vú, trong đó phổ biến là phương pháp rút mủ.


  Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm trong khám chữa áp xe vú, kể cả áp xe trong thời gian mang thai và cho con bú. Ngoài ra, là bệnh viện lớn, bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị để bệnh nhân được chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất.


  Hiện tại bệnh viện có 3 cơ sở, bạn đọc đều có thể đến 1 trong 3 cơ sở này để thực hiện khám và điều trị. Tuy nhiên cơ sở 1 vẫn là nơi có đầy đủ hệ thống thiết bị nhất. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 929 đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 6922

  Email: blvp.pshn@gmail.com

  Website: https://benhvienphusanhanoi.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienphusanhanoi.vn/

  Gọi điện
  Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
 3. Top 3

  Bệnh viện Thanh Nhàn

  Gọi điện

  Bệnh viện Thanh Nhàn từ trước đến nay vốn được nhiều người bệnh lựa chon để đi khám sản phụ khoa. Hiện nay, chuyên khoa phụ sản - Bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được chú trọng đầu tư cả về nguồn lực con người cũng như sự hỗ trợ từ các thiết bị và phương pháp khám chữa bệnh hiện đại.


  Hiện chuyên khoa sản phụ khoa tại bệnh viện Thanh Nhàn được chia thành 2 khoa, hiện hai khoa chưa có sự khác biệt nhiều về chức năng khám chữa bệnh. Khoa sản I có thêm điều trị chuyên sâu về vô sinh và Sản II chuyên sâu hơn về chẩn đoán trước sinh. Với những chuyên gia đầu ngành về sản phụ khoa, bệnh viện Thanh Nhàn là một trong những địa chỉ khám và điều trị áp xe vú uy tín nhất Hà Nội hiện nay.


  Ưu điểm khi đi khám áp xe vú tại bệnh viện Thanh Nhàn:

  • Có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị áp xe vú
  • Người đi khám có thể chọn khám sản phụ khoa thông thường, khám sản phụ khoa theo yêu cầu, khám chọn bác sĩ…
  • Dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân tốt, có nhân viên hướng dẫn trực thường xuyên.
  • Chi phí hợp lý


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 0965 371 616 & 024 3971 4363

  Email: bvtn@hanoi.gov.vn

  Website: https://thanhnhanhospital.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnhan.benhvien/

  Gọi điện
  Bệnh viện Thanh Nhàn
  Bệnh viện Thanh Nhàn
  Bệnh viện Thanh Nhàn
  Bệnh viện Thanh Nhàn
 4. Nhắc đến địa chỉ khám và điều trị áp xe vú cho cho chị em phụ nữ, chắc chắn không thể bỏ qua bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành, nhiều bác sĩ là chuyên gia giỏi, được đào tại nhiều năm cũng như tu nghiệp trong và ngoài nước. Các bác sĩ có kinh nghiệm thực tế, đã khám chữa và điều trị thành công cho nhiều ca áp xe vú.


  Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được biến chứng, giảm giá thành, nâng cao được chất lượng điều trị và chuyển giao được cho các bệnh viện trong nước.


  Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn được phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Bệnh nhân đi khám có thể đặt lịch trước với bác sĩ để tránh tình trạng bác sĩ không có lịch hoặc phải xếp hàng, chờ đợi lâu. Để thăm khám áp xe vú, bạn có thể đến trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng, khoa Khám bệnh hoặc khoa Sản - phụ khoa của bệnh viện.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại:
  0982 873 112 & 1900 6422

  Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn

  Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/HMUHospital/

  Gọi điện
  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 5. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện nay với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong và ngoài nước, khoa sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trở thành một trong không nhiều cơ sở y tế mang đẳng cấp quốc tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý sản - phụ khoa, trong đó có bệnh lý áp xe vú.


  Về phụ khoa, bệnh viện có thế mạnh chuyên sâu trong các dịch vụ:

  • Khám và điều trị các bệnh Viêm âm đạo, kinh nguyệt không đều, rong kinh, bệnh lây qua đường tình dục (giang mai…)
  • Khám và điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, polyp tử cung…
  • Khám và điều trị áp xe vú
  • Tầm soát sớm các bệnh ung thư phụ khoa như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, buồng trứng, chửa ngoài tử cung…
  • Kiểm tra các dấu hiệu vô sinh
  • Tư vấn sức khỏe sinh sản và cung cấp các biện pháp kế hoạch hóa gia đình (đặt vòng, cấy que…)
  • Khám và tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh


  Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực điều trị áp xe vú, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nơi đây sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến trải nghiệm an toàn và hiệu quả cho quý khách hàng.


  Không gian bệnh viện thoáng đãng, rộng rãi và được thiết kế theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa; Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và tân tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài như MRI, siêu âm 5D,...;... Khoa sản - phụ khoa của bệnh viện là một trong những địa chỉ chích áp xe vú an toàn hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: 1900 558 892 & 0936 388 288
  Email: cskh@thucuchospital.vn
  Website: https://benhvienthucuc.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn/
  Gọi điện
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
 6. Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh là bệnh viện tư nhân chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa tại Hà Nội. Bệnh viện ra đời và hoạt động với mong muốn mang đến một dịch vụ chất lượng cho mọi khách hàng. Đây cũng là một địa chỉ khám chữa bệnh áp xe vú chất lượng chuyên môn cao và chất lượng dịch vụ tốt.


  Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh là nơi tập trung đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại bệnh viện đều là những người tận tâm, giàu y đức, chu đáo và có trách nhiệm với nghề.


  Ngoài ra, các thủ tục tại bệnh viện đều được đơn giản hóa dưới sự hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và công sức. Bệnh viện còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phòng ốc khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi mang lại cảm giác dễ chịu cho cả bệnh nhân và người nhà.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 0969 685 055

  Email: cskh@benhvienphusananthinh.vn
  Website: https://benhvienanthinh.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienanthinh/

  Gọi điện
  Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh
  Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh
  Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh
  Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh
 7. Top 7

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

  Gọi điện

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện đa khoa tư uy tín tại Hà Nội. Khoa phụ sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn được bệnh viện chú trọng và phát triển. Khoa có đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, đặc biệt khoa cũng thường xuyên hợp tác của các chuyên gia nước ngoài trong đào tạo, thăm khám và điều trị.


  Trong đó, khám và điều trị áp xe vú là một trong những thế mạnh của khoa. Sau bước thăm khám và chẩn đoán, tùy vào vị trí và kích thước của ổ áp xe mà bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẽ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp. Ổ áp xe vú có mủ sẽ được điều trị bằng cách chích rạch da và tháo mủ, có thể kết hợp điều trị kháng sinh toàn thân.


  Để hỗ trợ công tác thăm khám và điều trị áp xe vú, bệnh viện trang bị đầy đủ đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện đại: hệ thống xét nghiệm đầy đủ, máy chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, siêu âm 4D, phòng thí nghiệm,... Các bác sĩ sản phụ khoa tại bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản cho cả bố lẫn mẹ để chia sẻ những thông tin bổ ích trong quá trình mang thai, giúp các mẹ có kiến thức trong phòng ngừa áp xe vú do ứ đọng sữa, cho con bú sai cách,...


  Đến với bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, các chị em sẽ được trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, an toàn với mức chi phí hợp lý.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa ch
  ỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại:
  024 7106 6858 & 024 3872 3872
  Email:
  cskh@tamanhhospital.vn

  Website: https://tamanhhospital.vn/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/benhvientamanh

  Gọi điện
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
 8. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa chất lượng cao với dịch vụ tốt. Khám và điều trị áp xe vú tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec bệnh nhân sẽ được thăm khám và theo dõi bởi những bác sĩ có chuyên môn cao; được nghỉ ngơi và chăm sóc, phục hồi tại các phòng bệnh hiện đại, tiện nghi bậc nhất Việt Nam hiện nay.


  Thành lập từ tháng 1 năm 2020, Đơn vị Bệnh lý Vú là một trong những chuyên khoa trọng điểm của Hệ thống Y tế Vinmec. Khoa tập trung phát triển các kỹ thuật hiện đại nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về vú, đặc biệt là áp xe vú và ung thư vú. Hiện Bệnh lý Vú đang triển khai kỹ thuật hút u vú chân không hiện đại có thể phát hiện các tổn thương lành tính hoặc sinh thiết với mẫu mô bệnh phẩm lớn dưới hướng dẫn của siêu âm và X-quang; can thiệp chẩn đoán và điều trị ung thư vú, u xơ vú, áp xe vú, viêm xơ hay nang lớn tuyến vú.


  Khi điều trị áp xe vú tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, bạn được trực tiếp thăm khám bởi các bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, có thể đánh giá mức độ một cách chính xác, đồng thời và thực hiện các biện pháp điều trị một cách an toàn và hiệu quả. Bệnh viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại giúp hiệu quả thực hiện cao, an toàn tuyệt đối.


  Mô hình bệnh viện – khách sạn với không gian thoáng mát, tiện nghi, cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp người bệnh cảm thấy an tâm, thoải mái trong quá trình điều trị.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại:
  024 3974 3556
  Email:
  info@vinmec.com
  Website:
  https://www.vinmec.com/vi/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/Vinmec

  Gọi điện
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy