Top 6 Công ty thám tử tư uy tín nhất tỉnh Cao Bằng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thám tử nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, tránh việc mất tiền oan uổng, công ty lừa đảo, thì có thể tham khảo ngay những địa chỉ ... xem thêm...

 1. Công ty thám tử Hoàng Long là một trong 3 công ty thám tử lâu đời và được cấp phép hoặc động tại Việt Nam, với ngành nghề chính là Dịch Vụ Cung Cấp Thông tin. Hoàng Long với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan an ninh và nhân viên giám sát được đào tạo về nghiệp vụ điều tra cơ bản. Với hơn 10 năm hoạt động phục vụ trên 4000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Hoàng Long nhận được nhiều tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, uy tín, bảo mật, chi phí.


  Điểm Mạnh Của Hoàng Long

  • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp và Nhân phẩm tốt. Tất cả nhân viên đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn, có lý lịch nhân thân tốt, và rõ ràng, không tiền án, tiền sự. Bao gồm cá nhân có năng lực và năng khiếu với nghề, luật sự, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan... Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử Ký Cam kết bảo mật thông tin khách hàng và Toàn bộ thông tin liên quan đến công việc, đồng thời có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Đội tuổi từ 20-50, có sức khỏe đảm bảo thực hiện nhiệm vụ trong thời gian dài, trong điều kiện khắc nhiệt, và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi được điều động đi các tỉnh.
  • Thành thạo Sử dụng phương tiện giao thông và thiết bị công nghệ thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, như thiết bị định vị xe máy, o tô, gắn vào vật dụng cá nhân, máy quay Mini, ống nhòm, máy nghe lén, ghi âm, thiết bị máy tính chuyên dụng... và nghiệp vụ công nghệ IT cơ bản. Toàn bộ nhân sự có bằng lái oto và kỹ năng đi xe máy tốt để sẵn sàng thao tác trong khi tác nghiệp
  • Năng động, nhiệt tình, chủ động trong công việc. Chúng tôi thường chủ động đề xuất phương án làm việc hiệu quả trong quá trình làm, rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.
  • Hoạt động toàn quốc. Đội ngũ nhân viên trên toàn quốc, sẵn sàng đảm bảo phục vụ khách hàng trên 64 tỉnh thành.
  • Chuyên Về Dịch vụ thám tử Cho Doanh nghiệp, Hôn nhân gia đình và Điều tra xác minh. Hoàng Long có đội ngũ nhân lực kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ cho doanh nghiệp như điều tra hàng giả hàng nhái, tài chính doanh nghiệp... Với dịch vụ gia đình là điều tra theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, xác minh thông tin cá nhân, tổ chức theo yêu cầu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Hotline toàn quốc: 0948 363 080 (zalo, viber) & 0982 048 844

  Phản ảnh Dịch vụ: 0982 048 844

  Văn phòng Hà Nội:

  • CS1: Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội
  • CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội

  Văn phòng TPHCM:

  • CS1: 82 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6 ,TP. HCM
  • CS2: 165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

  Văn phòng Đà Nẵng: 122 Đường 2 Tháng 9, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

  Văn phòng Nghệ An: 16 Thăng Long, Nghi Kim, TP. Vinh, Nghệ An

  Văn phòng Nha Trang: Võ Cang, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Văn phòng Đà Lạt: 111 Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

  Văn phòng Lào Cai: 46 Đ. Châu Úy, Nam Cường, TX.Lào Cai, Lào Cai

  Website: https://thamtutuhoanglong.com/

  Gọi điện
  Công ty thám tử Hoàng Long
  Công ty thám tử Hoàng Long
  Công ty thám tử Hoàng Long
  Công ty thám tử Hoàng Long
 2. Phúc Tâm là công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn, với kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp dịch vụ cung cấp thông tin, điều tra giám sát, xác minh đối tượng, Phúc Tâm cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm thuê 1 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Cao Bằng:

  • Phúc Tâm không phải là công ty thám tử ảo, phải có văn phòng trụ sở làm việc tại Hà Nội.
  • Nhân viên không phải là dân xã hội, xe ôm không được đào tạo.
  • Khi giao dịch có ký kết hợp đồng đàng hoàng giữa 2 bên.
  • Không kéo dài quá trình làm việc để thu thêm phí của khách hàng.

  Thám tử Phúc Tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lớn hơn lợi ích của công ty. Nói không với thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự, uy tín của công ty Phúc Tâm. Mọi thông tin về cá nhân khách hàng và công việc giữa 2 bên luôn được Phúc Tâm bảo mật 1 cách tuyệt đối không để bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 biết nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng. Chi phí thấp, hợp lý với yêu cầu của khách hàng chỉ từ 1.700.000 đ/ngày làm việc. Tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ nhiệt tình 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nghiệp vụ thám tử điều tra thông tin cao, am hiểu từng địa bàn tại Hà Nội và có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin từng địa phương tại Cao Bằng.Thiết bị thám tử theo dõi giám sát hiện đại công nghệ cao: camera giấu kín, máy nghe lén, thiết bị định vị, giám sát 24h....

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Trụ sở: 66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Văn phòng: 81 Hoàng Cầu , Đống Đa, Hà Nội
  • Văn phòng: 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0984 885 445
  Email: thamtuphuctam@gmail.com
  Website: https://thamtuphuctam.com/
  Fanpage: www.facebook.com/dihvuthamtuphuctam

  Gọi điện
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
 3. Ngành thám tử tư hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tại Cao Bằng quan tâm. Nhu cầu thuê thám tử tư để điều tra, xác minh và theo dõi cũng tăng cao. Bên cạnh những công ty thám tử uy tín, một số địa chỉ “lừa đảo” cũng đang xuất hiện ngày một nhiều khiến khách hàng cảm thấy lo lắng trong việc lựa chọn. Không ít trường hợp, khách hàng đã thuê nhầm phải công ty thám tử thiếu chuyên môn kinh nghiệm hoặc tổ chức lừa đảo, khiến bản thân rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.


  Được biết đến là một trong những địa chỉ cho thuê thám tử hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam, công ty thám tử tư Phúc An đang chiếm một vai trò quan trọng trong lòng khách hàng và nhận được sự ủng hộ rất lớn. Không chỉ riêng đối với tỉnh Cao Bằng mà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.


  Tại thám tử Phúc An còn cung cấp khá nhiều loại hình dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp có thể kể đến như: Điều tra nội bộ nhân viên công ty, cho thuê vệ sĩ bảo vệ, theo dõi đối tác làm ăn, cạnh tranh,…

  Với hơn 20 loại hình dịch vụ đang được cung cấp, thám tử Phúc An sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Phúc An. Đặc biệt, mức giá thuê thám tử cũng sẽ được công khai đến bạn ngay từ đầu để tránh sự lo lắng và bảo đảm yên tâm cho người sử dụng dịch vụ.


  Đối với dịch vụ điều tra vợ/ chồng ngoại tình, công ty Phúc An đang có mức giá từ 1.500.000 – 2.000.000 đ/ngày/ 12h tùy theo khách hàng ở nội thành, ngoại thành hay tỉnh thành khác.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 385 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • 81 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0976 828 339
  Email: thamtuphucan@gmail.com
  Website: https://thamtuphucan.com/
  Fanpage: www.facebook.com/thamtuphucan/

  Gọi điện
  Thám tử Phúc An
  Thám tử Phúc An
  Thám tử Phúc An
  Thám tử Phúc An
 4. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ thám tử chất lượng tại Cao Bằng Toplist giới thiệu bạn Công ty thám tử Toàn Tâm.


  Điểm khác biệt của công ty thám tử Toàn Tâm so với những đơn vị khác:

  • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp: Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.
  • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra: Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, công ty luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.
  • Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Toàn Tâm thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

  Toàn Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi Toàn Tâm thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Văn phòng 1: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng 2: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0961 061 888

  Email: thamtutoantam@gmail.com

  Website: https://thamtutoantam.vn/

  Gọi điện
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
 5. Công Ty Thám Tử Đức Tâm có bề giày kinh nghiệm về việc điều tra giám sát ngoại tình, chuyên nghiệp uy tín , nhiều năm qua đã gắn bó với khách hàng tại các thành phố lớn trong đó có tỉnh Cao Bằng và đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng tìm được chân tướng sự việc và có kết quả như mong muốn.


  Tại thám tử Đức Tâm cam kết:

  • Tính bảo mật và độ chính xác: Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng, đối tượng điều tra, vụ việc đều được Đức Tâm tuyệt đối mã hoá và bảo mật không để bên thứ 3 biết. Kết quả cuối cùng là chính xác 100%, được Thám tử điều tra kỹ lưỡng trước khi thông báo kết quả cho khách hàng.
  • Đội ngũ thám tử vô cùng chuyên nghiệp: Đội ngũ quản lý là công an đã về hưu, luật sư có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ thám tử, nhân viên được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng. Thông thuộc các con đường và có quan hệ cực kì tốt với các đầu mối cung cấp thông tin của từng địa phương mình quản lý.
  Thám tử Đức Tâm luôn có đội ngũ nhân viên trực điện thoại 24/7, kể cả ngày lễ Tết lẫn ngày nghỉ. Do đó bất cứ khi nào cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần tư vấn và hỗ trợ dịch vụ. Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng có chi phí được tất cả khách hàng đánh giá là thấp, hợp lý so với các công ty thám tử khác từ 1.500.000đ/ngày. Ngoài ra ở đây công nghệ mới hiện đại, chính sách phúc lợi cực kì tốt, dịch vụ thám tử đa dạng…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Trụ sở: 66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 172 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0976 168 007
  Email: thamtuductam@gmail.com
  Website: https://thamtuductam.com/

  Gọi điện
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
 6. Công ty Thám tử Linh Hà với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kỹ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến Linh Hà.


  Thám tử Linh Hà cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: thuê người theo dõi chồng ngoại tình, điều tra chồng ngoại tình, thuê người theo dõi vợ ngoại tình, điều tra vợ ngoại tình,...
  • Tìm người: Tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc, mất tích, tìm chủ xe qua biển số xe,...
  • Dịch vụ thuê bảo vệ theo ngày.
  • Định vị điện thoại người khác.
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn.
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng.
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: Điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông doanh nghiệp, điều tra nguồn hàng.
  • ...

  Đội thám tử tại Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các huyện như: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hà Quảng, Hoà An và TP. Cao Bằng...nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 63/30 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
  • Số 189 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội
  • ...
  • https://thamtulinhha.com/

  Điện thoại: 0961 061 888

  Email: thamtulinhha@gmail.com

  Website: https://thamtulinhha.com/

  Gọi điện
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy