Top 15 Công việc làm thêm kiếm từ 50.000 VNĐ - 200.000 VNĐ/ngày

26-03-2020 15 4088 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, các bạn sinh viên có thể tìm được những công việc phù hợp để kiếm thêm thu nhập chi tiêu hàng ngày, phần nào phụ giúp được tài chính cho bố mẹ. Mặt khác, Các công việc làm tại nhà đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Với những ai không muốn lãng phí thời gian rảnh hay thích làm tại nhà thì có thể lựa chọn loại hình này. Dưới đây sẽ là một số công việc phù hợp cho các bạn sinh viên và những ai muốn thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

1 Cherry ĐàoXuxu

Kiếm tiền từ App Lozi trên điện thoại


Kiếm tiền từ App Lozi trên điện thoại là một ứng dụng kiếm tiền online hữu dụng nhất. Có thể nhiều bạn chưa biết, nhưng đây là cách giúp bạn kiếm được từ 50.000 VNĐ - 200.000 VNĐ/ ngày, thậm chí còn nhiều hơn thế. Bạn không cần bất kì kinh nghiệm gì khi tham gia cách kiếm tiền này, chỉ cần có 1 chiếc smartphone là đủ.

Đầu tiên, bạn vào App Store hoặc CH Play để tải phần mềm Lozi về máy. Tiếp theo, bạn đăng ký tài khoản hoặc sử dụng luôn tài khoản Facebook cũng được nhé. Bạn nhập mã giới thiệu và nhận ngay 10.000 VNĐ vào tài khoản. Cuối cùng, bạn chọn mã giới thiệu của chính mình, rồi sau đó share, like, mời bạn bè. Nếu bạn mời được càng nhiều người thì tiền thưởng của bạn sẽ rất nhiều nhé. Cứ thế, bạn chỉ cần online mỗi ngày 2h là có thể kiếm được 50.000 VNĐ - 200.000 VNĐ/ ngày nhé.

Đơn giản, dễ sử dụng
Đơn giản, dễ sử dụng
Mỗi ngày 2h là có thể kiếm được 50.000 VNĐ - 200.000 VNĐ/ngày nhé.
Mỗi ngày 2h là có thể kiếm được 50.000 VNĐ - 200.000 VNĐ/ngày nhé.

2 Cherry ĐàoXuxu

Giúp việc theo giờ


Giúp việc theo giờ là hình thức làm việc khá tương đồng với việc làm bán thời gian. Vì bạn cũng sẽ kết thúc công việc khi hết giờ làm. Thông thường giờ làm việc sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng và có thể kết thúc vào lúc 12 giờ trưa nếu bạn chọn ca sáng. Bắt đầu lúc 1 giờ chiều và kết thúc lúc 6 giờ tối nếu bạn chọn ca chiều.


Các chủ nhà thường không tìm người giúp việc làm vào buổi tối. Nghĩa là sau 6 giờ, vì đây là giờ nghỉ ngơi của họ. Đây là lúc họ trở về nhà và sinh hoạt bên gia đình. Thời điểm này bạn có thể nghỉ ngơi. Hoặc làm một công việc bán thời gian khác hoặc theo học các lớp học buổi tối. Các công việc này khá phù hợp với các bạn sinh viên và mỗi giờ như thế bạn có thể được 40.000 VNĐ/h. Với mức lương hấp dẫn công việc này đang là xu thế của nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Giúp việc theo giờ hấp dẫn các bạn sinh viên
Giúp việc theo giờ hấp dẫn các bạn sinh viên
3 Cherry ĐàoXuxu

Bê tráp thuê


Có lẽ trong vài năm trở lại đây, nghề bê tráp thuê đang trở thành nghề "hot" đối với sinh viên. Ngày nay việc bê tráp đã trở nên quen thuộc. Rất nhiều bạn trẻ đam mê "việc nhẹ lương cao" nên sẵn sằng làm dù biết bị "mất duyên". Có rất nhiều lí do để nhiều người thích thú với việc bê tráp, điển hình đó là được ăn ngon, lại còn có thu nhập.

Các bạn trẻ đi bê tráp chẳng cần phải suy nghĩ gì, đến trang phục mặc cũng được cô dâu chú rể chuẩn bị. Mà "chủ xị" đâu để cho đội bê lễ phải ra về tay không. Các bạn sẽ còn được ăn những mâm cổ thịnh soạn, rồi lại còn được lì xì nữa chứ. Bảo sao hiện nay bê tráp đã trở thành 1 nghề chính thức và có nhiều người "đổ xô" đi làm nhiều như vậy, Các bạn vừa được trang điểm, vừa được mặc đẹp, lại còn "cát- sê" cao. Thông thường các bạn sẽ được 50.000 VNĐ - 100.000 VNĐ tiền công còn chưa kể tiền lì xì của nhà gái (nhà trai) tùy vào nhà chủ. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 2h - 3h là bạn đã có một số tiền cũng đủ tiêu hàng ngày. Nhưng các bạn chú ý, công việc này không phải lúc nào cũng có mà chỉ có trong những mùa cưới.

Nghề bê tráp thuê đang trở nên hot với các bạn sinh viên
Nghề bê tráp thuê đang trở nên hot với các bạn sinh viên
4 Cherry ĐàoXuxu

Kiếm tiền từ game Liên minh huyền thoại


Công việc này rất thích hợp với những bạn nam, đam mê các trò chơi game trực tuyến. Tiền kiếm được khá nhiều đấy nhưng bạn cũng đừng vì kiếm nhiều tiền mà bỏ bê sức khỏe của mình nhé. Cách kiếm tiền này bằng cách bạn sẽ trở thành game thủ hoặc cày thuê.


Thông thường đối với công việc này thì chủ yếu đi đánh rank thuê để kiếm tiền nhuận bút. Nếu bạn muốn trở thành một game thủ chắc bạn phải mất vài năm đó.

Nghề này dần trở thành thu nhập cho các bạn sinh viên
Nghề này dần trở thành thu nhập cho các bạn sinh viên
5 Cherry ĐàoXuxu

Kiếm tiền từ ebook


Kiếm tiền từ ebook có thể là 1 cách kiếm tiền online hiệu quả. Nhưng bạn sẽ không thể đòi hỏi mình kiếm được vài triệu hoặc vài chục triệu/ tháng từ những ebook này. Bởi 1 ebook thông thường dài khoảng 10 - 20 trang sẽ bán được khoảng 50% giá so với sách giấy là đã quá cao rồi. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có chuyên môn sâu, bằng cấp được công nhận như giáo sư hoặc nghiên cứu khoa học, thì những ebook của bạn với số liệu đáng tin cậy và có ích cho giảng dạy có thể được các trường Đại học mua bản quyền và cung cấp cho sinh viên của họ. Đây cũng là nguồn thu lớn bạn nên quan tâm khi có dự định viết Ebook.


Như vậy công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng viết lách tốt. Bạn có thể tự nghĩ ra một câu chuyện sau đó đề nghị xuất bản để kiếm tiền. Do đặc tính của ebook là đọc trên các thiết bị thông minh vào những lúc nghỉ ngơi, thư giãn nên bạn cần phải viết được những câu chuyện ngắn, mang tiếng cười đến cho người đọc. Giống như cộng tác viên viết bài, thì khác ở chỗ, ebook yêu cầu cao hơn vì nhuận bút thường là khá lớn. Từ 100.000 VNĐ trở lên cho một bài viết.Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng có cách kiếm tiền online từ ebook nếu những gì bạn viết trong đó có giá trị cho người đọc, đáp ứng được những gì họ cần với mức giá dễ mua, dễ đọc. Bởi vì các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, máy tính bảng chuyên dùng đọc sách như Kindle Fire hầu như ai cũng có. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận ebook của mình đến với người đọc. Vì thế, bạn phải thực sự là người đam mê viết lách mới có thể làm được công việc này.

Cách kiếm tiền hiệu quả từ ebook
Cách kiếm tiền hiệu quả từ ebook
6 Cherry ĐàoXuxu

Kiếm tiền trên YouTube


Có rất nhiều người đã thành công với công việc này. Nhưng bù lại họ phải bỏ ra một lượng chất xám nào đó. Với công việc này bạn phải am hiểu về công nghệ photoshop, cách ghép ảnh, các thủ thuật để làm sao mà được nhiều lượt view, like, share. Trước tiên, bạn phải thực hiện quay video. Bạn có thể quay video về những vấn đề thiết thực, được nhiều người quan tâm, chẳng hạn như: Cách làm trắng da trong vòng 1 tuần nhờ mật ong, cách làm vòng eo bạn thon nhỏ nhờ lắc vòng...

Sau khi quay xong bạn phải cắt ghép, chỉnh sửa video. Đối với việc này, bạn có thể tải video truyền hình hoặc video của người khác. Tiếp theo chỉnh sửa âm thanh và thiết kế theo sự sáng tạo của mình để tạo thành một video khác biệt. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần đăng lên kênh YouTube của chính mình.

Cách kiếm tiền hiệu quả nhất
Cách kiếm tiền hiệu quả nhất
7 Cherry ĐàoXuxu

Phát tờ rơi


Phát tờ rơi là một công việc mà rất nhiều bạn sinh viên đã từng làm. Rất nhiều bạn chê công việc này vất vả, khó nhọc, nhưng công việc này lại giúp các bạn kiếm được một số tiền không nhỏ đâu. Hơn nữa các bạn tiếp xúc với nhiều người, bạn sẽ học được cách giao tiếp trong công việc.


Cách thức kiếm tiền của công việc này khá đơn giản, khi bạn nhận được tờ rơi, theo yêu cầu của khách hàng bạn sẽ phát tại một điểm cố định như: Các trường học hoặc có thể phát trong các nhà dân. Thông thường làm từ 1h - 3h là bạn đã có được 100.000 VNĐ rồi.

Công việc được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn kiếm thêm thu nhập
Công việc được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn kiếm thêm thu nhập
8 Cherry ĐàoXuxu

Gia sư


Có lẽ, công việc này sẽ thích hợp cho các bạn trong quá trình học tập. Tùy vào thời gian giảng dạy, mức lương được trả thích đáng để bạn làm gia sư. Có nhiều bạn sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và là những gia sư giỏi mức thu nhập còn cao hơn cả những bạn mới bắt đầu bước vào nghề. Sinh viên và phụ huynh học sinh lên lịch để sắp xếp thời gian học phù hợp, không ai bị ảnh hưởng, có thể dạy buổi tối, tuần 2 buổi hoặc tùy theo sức học của các em.


Với mức thu nhập tương đối, các bạn sinh viên dạy kèm tự trang trải tiền ăn học cho bản thân không phải xin bố mẹ. Bạn có thể sử dụng kiến thức của mình để kiếm thêm thu nhập, thậm chí có thể làm giàu thêm vốn kiến thức của mình. Ngày nay, nhiều gia đình có nhu cầu thuê sinh viên đến gia sư cho con mình. Như vậy con em họ dễ tiếp thu kiến thức, hơn nữa học phí lại rẻ. Các bạn có thể tự lựa chọn cho mình những trung tâm gia sư uy tín hoặc có thể nhờ bạn bè giới thiệu. Vừa đi học được, lại kiếm thêm thu nhập. Thông thường mỗi buổi bạn kiếm được từ 80.000 VNĐ - 120.000 VNĐ/ buổi khoảng 2h. Hãy thử ngay nhé.

Công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn
9 Cherry ĐàoXuxu

Cộng tác viên viết bài


Cộng tác viên viết bài là một trong những công việc kiếm tiền hiệu quả nhất, bạn chỉ cần có khả năng viết lách, cộng với niềm đam mê, chắc chắn bạn sẽ có một nguồn thu nhập dồi dào nhất.


Hiện nay, có rất nhiều các công ty tuyển cộng tác viên viết bài, có lẽ đây là một công việc khá thuận lợi với các bạn sinh viên hay những người có nhiều thời gian rảnh rỗi. Công việc này cũng khá đơn giản thôi, bạn có thể viết bài ở nhà và gửi qua thư điện tử mà không phải đi xa. Thông thường một bài viết sẽ có giá từ 20.000 VNĐ trở lên tùy theo khả năng viết của bạn và số lượng bài bạn viết được. Bạn có thể tham khảo những web hoặc liên hệ thông qua bạn bè để kiếm cho mình một công việc và nguồn thu nhập đều đặn nhé.

Công việc dành cho các bạn ưa thích viết lách
Công việc dành cho các bạn ưa thích viết lách
10 Cherry ĐàoXuxu

Bán hàng online


Có thể thấy bán hàng online là một trong những công việc mà không chỉ các bạn sinh viên mà tất cả mọi người đều có thể làm để kiếm thêm thu nhập. Facebook là một mạng xã hội rất lớn, bạn có thể tận dụng ưu điểm này để bán hàng. Vậy, bạn sẽ bán gì? Bạn có thể bán tất cả các mặt hàng như hoa, đặc sản quê nhà hay bạn liên hệ với các đại lý lớn, các nhà phân phối sản phẩm để có được nguồn hàng chất lượng với giá cả phải chăng. Khi bạn đã có sẵn nguồn hàng, bạn post bài lên facebook và cuối cùng chờ khách hàng tìm tới.


Bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Đây là một công việc mình đã và đang làm. Nó cũng khá đơn giản thôi. Nhưng công việc này đòi hỏi phải kiên trì vì nhiều bạn lúc đầu chưa có khách hàng sẽ khá nản. Trong các dịp lễ tết và kể cả ngày bình thường thì bán hàng online luôn là một công việc tốt, cho bạn thu nhập khá đều đặn.

Đây cũng trở thành một nghề cho tất cả mọi người
Đây cũng trở thành một nghề cho tất cả mọi người
11 Son Phong

Nhặt bóng tennit


Bạn đã từng nghe đến công việc nhặt bóng tennis chưa? Đó là công việc không đòi hỏi kỹ năng nhưng cần có sức khỏe và sự nhanh nhẹn. Công việc chính của bạn là đứng sân bóng quan sát khi nào bóng rớt thì nhặt bóng và ném lại cho khách. Và trước khi ra sân và sau khi về bạn chú ý lấy và cất dụng cụ cho người chơi.


Đây là công việc được nhiều người lao động phổ thông chọn bởi mức thù lao khá hậu hĩnh. Tiền công trong 2- 3 giờ làm việc rơi vào khoảng 100.000 - 200.000 VNĐ. Thêm vào đó, công việc này thường hay được người chơi "bo" thêm tiền.

Công việc chính của bạn là đứng sân bóng quan sát khi nào bóng rớt thì nhặt bóng và ném lại cho khách.
Công việc chính của bạn là đứng sân bóng quan sát khi nào bóng rớt thì nhặt bóng và ném lại cho khách.
12 Son Phong

Phát quà khuyến mại


Nếu hình thức phát quà khuyến mãi gây ra nhiều phiền toái cho người nhận thì công việc phát quà khuyến mại lại khác. Bạn sẽ thực hiện công việc phát quà miễn phí tận tay cho những người quanh khu vực đó. Và hầu hết là người dùng sẽ vui vẻ nhận lấy phần quà từ tay bạn.


Những phần quà nhỏ mang thương hiệu công ty như một hình thức quảng bá cho người dùng. Thù lao cho mỗi ngày làm việc rơi vào khoảng 100.000 VNĐ - 200.000 VNĐ trong 2 giờ.

Những phần quà nhỏ mang thương hiệu công ty như một hình thức quảng bá cho người dùng.
Những phần quà nhỏ mang thương hiệu công ty như một hình thức quảng bá cho người dùng.
13 Son Phong

Dịch thuật


Nếu bạn giỏi ngoại ngữ, tội gì không tận dụng chúng để có việc đúng không nào? Hiện nay rất nhiều công ty đang tuyển người dịch thuật online. Đây là công việc không bó buộc thời gian, không phải lao động nặng nhọc và đặc biệt là có thể làm tại nhà. Chỉ cần có vốn ngoại ngữ tốt, khả năng dịch thuật tốt, bạn có thể kiếm được nguồn thu rất ổn định rồi.


Không chỉ có các công ty, các trang phim cũng đang tuyển rất nhiều người dịch phim. Với một trang văn bản, bạn có thể được nhận từ 35.000 - 150.000 VNĐ. Còn nếu như là một tập phim thì số tiền có thể lên đến 180.000 - 200.000 VNĐ. Nếu muốn rèn luyện ngoại ngữ, khả năng viết lách diễn đạt thì bạn có thể chọn công việc này nhé!

Dịch thuật
Dịch thuật
14 Son Phong

Vẽ tranh, thêu tranh


Vẽ tranh, thêu tranh là công việc có thể giúp bạn kiếm tiền triệu. Nếu bạn rảnh rỗi, thích làm những công việc tỷ mỉ thì có thể cân nhắc công việc này. Trung bình với một ô, bạn sẽ được trả 3.000 VNĐ. Nếu thêu nhiều, một ngày bạn có thể kiếm 150.000 - 200.000 VNĐ và khoảng 2-3 triệu/tháng.


Tuy nhiên, một lưu ý với công việc này đó là bạn cần phải thực sự có năng khiếu. Tinh mắt, kiên nhẫn cũng là điều cần với công việc này. Ngoài ra, khi nhận thêu tranh, bạn phải nghiêm túc và gửi tranh cho chủ đúng hạn.

Công việc thêu tranh.
Công việc thêu tranh.
15 Son Phong

Các công việc handmade


Ngoài thêu tranh, còn rất nhiều công việc handmade khác có thể làm ở nhà. Một trong những công việc được tìm kiếm nhiều nhất đó là xâu vòng, làm mi giả... Với công việc này, việc bạn cần làm đó là xâu hạt thành vòng theo yêu cầu, hoặc làm những sợi mi giả theo yêu cầu.


Ngoài ra những công việc như: Gấp phong bì, làm phong bì cũng được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể tìm những công việc này tại các trang việc làm, các group, fanpage trên Facebook.

Một trong những công việc được tìm kiếm nhiều nhất đó là xâu vòng.
Một trong những công việc được tìm kiếm nhiều nhất đó là xâu vòng.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng