Top 8 cuốn sách hay nhất nên đọc khi bạn còn trẻ

19-02-2017 8 1668 0 0 Báo lỗi

Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng yêu thích ham đọc sách phải không nhỉ? Đọc sách không những mang lại hiểu biết còn cho ta những tri thức, kiến thức về mọi thứ cuộc sống xung quanh. Khi bạn hiểu biết thật nhiều thì bạn có thể tự tin tiếp xúc trải nghiệm về thế giới bên ngoài, không phải hối hận đã lãng phí tuổi trẻ. Nhưng chọn được một quyển sách ý nghĩa là vô cùng khó phải không nào, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn đọc một vài cuốn sách ý nghĩa, cùng xem và tìm đọc nhé.

1 Vũ Vân

Đắc nhân tâm

Khi mà bạn còn trẻ, tất nhiên "khởi nghiệp" là một vấn đề luôn được bạn quan tâm và suy nghĩ đến. Hãy tìm đọc ngay cuốn sách Đắc Nhân Tâm, bởi trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách để mình làm giàu, học được cách để lập nghiệp, học cách suy nghĩ hơn. Hơn nữa bạn sẽ học được cách đối nhân xử thế khôn ngoan, bạn sẽ biết thấu hiểu, biết lắng nghe, chia sẻ và quan trọng hơn hết là biết bản thân mình cần cái gì và muốn đạt được gì sau khi đọc Đắc Nhân Tâm. Nên tập cho mình biết "nhẫn nhịn" thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Sách hay không phải một cuốn sách bắt mắt mà là cuốn sách cho bạn trưởng thành hơn, hãy đọc ngay Đắc Nhân Tâm để cùng đi đến tương lai nào.
Đường link mua sách: https://tiki.vn/dac-nhan-tam-1-p37965.html
Giá bìa: 51.000 VNĐ
Sách
Sách "Đắc nhân tâm"

2 Vũ Vân

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Khi một con người thay đổi thì sự thay đổi cả về suy nghĩ vẫn trí tuệ, nó sẽ khiến con người bạn trở nên trưởng thành hơn, suy nghĩ hơn về mọi việc trong cuộc sống. Cuốn sách các bạn trẻ nên đọc là "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi". Tại sao tôi lại giới thiệu đến các bạn cuốn sách này? Bởi sách này nó sẽ giúp bạn trẻ biết cách cư xử cho đúng cách, đúng chuẩn mực để có được những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh cuộc sống. Có được sự thành công trong công việc thì một yếu tố không thể thiếu đó là giao tiếp và cách đối phó với các tình huống. Đây chính là cuốn sách cho bạn những tình huống những vấn đề thực tế nhất để bạn có thể học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và cách ứng xử phù hợp.
Đường link tham khảo: https://tiki.vn/doi-thay-doi-khi-chung-ta-thay-doi-tap-1-p31719.html
Giá: 38.000 VNĐ
Cuốn sách
Cuốn sách "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi"
3 Vũ Vân

Thuyết phục bằng tâm lý

Cuốn sách này cũng là một cuốn sách cho bạn những "kĩ năng" tốt nhất trong cuộc sống - Kĩ năng thuyết phục người đối diện, thuyết phục người xung quanh mình. Chúng ta có một số cuốn sách hay để dạy kĩ năng không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn có thể biết rằng trong cuộc sống việc phải giao tiếp và thuyết phục những người xung quanh là không thể thiếu. Bạn có thể thuyết phục khách hàng, thuyết phục người yêu hay đơn giản là thuyết phục bạn bè,... Tất cả đều cần phải có kĩ năng. Vậy hãy đọc ngay cuốn sách "Thuyết phục bằng tâm lý" để tích lũy cho mình những kĩ năng tuyệt vời đấy nhé.
Đường link tham khảo: https://tiki.vn/thuyet-phuc-bang-tam-ly-p2791.html
Giá: 59.000 VNĐ
Thuyết phục bằng tâm lý
Thuyết phục bằng tâm lý
4 Vũ Vân

Thức tỉnh mục đích sống

Mục đích sống của con người chưa bao giờ là điểm dừng cả,nếu còn trẻ mà không biết tìm cho mình một mục đích sống thì bạn đã hoàn toàn thất bại. Nhiều bạn bè, nhiều người hiện nay hoàn toàn đánh mất chính mình, đem cuộc sống trở nên vô nghĩa. Hãy tìm một cuốn sách hay để giúp mình tìm lại niềm vui và mục đích sống cho mình. Cuốn sách "Thức tỉnh mục đích sống" giúp ta nhìn lại bản thân xem mình đã có mục đích sống chưa,mình đã sống như thế nào, và bắt đầu sẽ tiếp tục sống ra sao? Hãy tìm ngay cho bản thân một mục đích sống đích thực ngay bây giờ, đừng để cuộc sống trở nên muộn màng, không hoàn hảo bởi 2 từ "hối hận" nhé.
Đường link tham khảo: https://tiki.vn/thuc-tinh-muc-dich-song-cuon-sach-lam-bung-tinh-the-gioi-p52298.html
Giá: 81.000 VNĐ
Sách
Sách "Thức tỉnh mục đích sống"
5 Vũ Vân

Hạnh phúc không đắt như bạn nghĩ

Hiện nay đa số các bạn trẻ đều sống rất "vội vàng". Đôi khi sống qua loa, vội vàng trong cuộc sống là một điều không tốt. Các mối quan hệ vội vã, các giá trị tiền bạc của cuộc sống đã làm cho chúng ta thỏa mãn. Các bạn trẻ hiện nay hay tìm những niềm vui cho mình ở một nơi nào đó xa lắm mà quên rằng đôi khi hạnh phúc đang nằm ngay cạnh chúng ta mà không hay biết. "Hạnh phúc" đôi khi chỉ là những giây phút bên người thân, bên bạn bè, người yêu, gia đình, có khi hạnh phúc ngay trong chính mỗi chúng ta,... Chúng ta hạnh phúc hay không đều là do bản thân mỗi chúng ta nhận ra và biết nắm giữ để đi đến một hạnh phúc thật sự không?
Có thể tham khảo đường link: https://tiki.vn/hanh-phuc-khong-dat-nhu-ban-nghi-p135849.html
Giá: 72.000 VNĐ
Sách
Sách "Hạnh phúc không đắt như bạn nghĩ"
6 Vũ Vân

Những bước đơn giản đi đến ước mơ

Cuốn sách "Những bước đơn giản đi đến ước mơ" là một cuốn sách hay và rất được mọi người tìm đọc nó dạy bạn làm sao để biến ước mơ, biến niềm đam mê của mình thành hiện thực. Ước mơ chắc hẳn ai cũng có và muốn thực hiện. Bạn trẻ nào cũng nên tìm cho mình một ước mơ, ước mơ quyết định cuộc sống của mình. Cuốn sách này hay là bởi nó dạy các bạn làm sao có thể tìm ra cách cho bản thân mình một phương pháp để làm giàu, để hạnh phúc để tin vào những ước mơ trong tương lai. Bạn sẽ có những bí quyết để làm giàu qua cuốn sách rất hay này đấy! Nhanh tay tìm cho mình một cuốn sách như vậy nào.
Đường link tham khảo: https://tiki.vn/nhung-buoc-don-gian-den-uoc-mo-p31004-p31004/reviews
Giá: 88.000 VNĐ
Sách
Sách "Những bước đơn giản đi đến ước mơ"
7 Vũ Vân

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng muốn mình giàu có, có cuộc sống an nhàn sung túc phải không. Làm giàu không khó nhưng quan trọng là bạn phải biết cách làm giàu. Nếu bạn muốn làm ăn lớn, muốn làm giàu theo cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Hãy tìm ngay "13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu". Tại đây bạn sẽ tìm được cho mình những điều quan trọng nhất khi làm giàu. Đây là cuốn sách rất nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều doanh nhân tìm đọc. Họ đã đọc và thành công, trong cuốn sách này đã dạy rất kĩ 13 nguyên tắc để làm giàu, từng nguyên tắc một được viết rất cẩn thận. Vậy hãy tìm ngay cho mình một cuốn sách để học cách làm giàu nào.
Đường link tham khảo: https://tiki.vn/13-nguyen-tac-nghi-giau-lam-giau-tai-ban-p32549.html
Giá: 64.000 VNĐ
13 nguyên tắc làm giàu
13 nguyên tắc làm giàu
8 Vũ Vân

Dám Nghĩ lớn

Trên đời ai chả có khi nghĩ những việc "lớn lao" và muốn thực hiện bằng được, muốn giàu muốn có tiền, muốn cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Làm giàu, có tiền không đồng nghĩa với việc bạn phải quá "thông minh". Nhưng một điều không thể thiếu là bạn cần phải "chăm chỉ". Bạn cần phải biết bạn muốn gì và cần làm những gì, như thế nào để đem đến ước mơ của mình thành hiện thực. Khi đọc cuốn sách này, chắc hẳn tôi tin rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian để suy nghĩ về mục tiêu, mục đích ước mơ về tương lai của cuộc đời mình, biết cách tìm ra đường đi riêng cho bản thân,... Hãy tìm một cuốn sách hay và ý nghĩa để đọc nhé các bạn.
Đường link tham khảo: https://tiki.vn/dam-nghi-lon-1-p36517.html
Giá: 50.000 VNĐ
Sách
Sách "Dám nghĩ lớn"
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng