Top 7 Cuốn sách thú vị viết về phụ nữ

10-12-2019 7 681 1 0 Báo lỗi

Phụ nữ ngày nay không chỉ chu toàn thiên chức làm mẹ, làm vợ mà còn gánh vác nhiều vai trò ngoài xã hội, họ cũng luôn nỗ lực cố gắng nơi công sở để vươn đến một vị trí nhất định nào đó. Dưới đây là những cuốn sách viết về phụ nữ hiện đại nên đọc nhất dành cho phái đẹp.

1 Quỳnh Thúy Nguyễn

Cách người phụ nữ xuất chúng lãnh đạo

Cuốn sách được tạo nên bởi hai tác giả Joanna Bash và Susie Granston đều là những người phụ nữ thành công và có địa vị nhất định ngoài xã hội. Nội dung cuốn sách là những câu chuyện cá nhân về “ người thật việc thật” và sự hiểu biết sâu sắc được bày ra trước mắt. Các nữ lãnh đạo là những con người đầy tham vọng, quyết đoán, tự tin và biết cân nhắc rủi ro. Họ nói lên chính kiến và vận mệnh mình. Nhưng đồng thời họ cũng biết cảm thông, tích cực , vui vẻ , kết nối và quan tâm đến người khác. Một ngày nào đó những tính cách này sẽ làm nên  chân dung một người lãnh đạo – cả nam lẫn nữ.
Một kim chỉ nam dành cho phụ nữ chốn văn phòng là đây
Một kim chỉ nam dành cho phụ nữ chốn văn phòng là đây

2 Quỳnh Thúy Nguyễn

Dấn thân

Một tác phẩm viết về phụ nữ, công việc và quyết tâm lãnh đạo của tácgiả Sheryl Sandberg . Trong tác phẩm của mình, bà không chỉ giải thích nguyên nhân gốc rễ tại sao con đường phụ nữ hướng đến vị trí lãnh đạo bị chững lại, mà còn đưa ra những giải pháp có tính thuyết phục giúp phụ nữ phát huy hết tiềm năng. Tác phẩm này giúp phụ nữ kết hợp được thành công trong công việc với nguyện vọng cá nhân, chỉ ra lợi ích của nam giới khi hỗ trợ phụ nữ trong công việc và ở nhà.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm năng trong công việc
Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm năng trong công việc
3 Quỳnh Thúy Nguyễn

Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

Cuốn sách "Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền" của tác giả Lois P.Frankel nói về mối liên hệ giữa phụ nữ và tiền bạc cũng phức tạp như tất cả các mối quan hệ khác trong cuộc sống của họ.Một cuốn sách nói về nội dung tài chính, vạch ra tư duy tài chính. tuy nhiên cuốn sách này lại không thiết kế cho bạn một bản kế hoạch tài chính mà thay vào đó  cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển, hoàn thiện bản thân mình hơn.
Cuốn sách giúp phụ nữ dễ dàng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc hợp lí
Cuốn sách giúp phụ nữ dễ dàng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc hợp lí
4 Quỳnh Thúy Nguyễn

Quyến rũ và nổi bật - Sáng tạo và cân bằng

Quyến rũ và nổi bật – Sáng tạo và cân bằng là bộ sách dành cho phụ nữ hiện đại. Tựa đề cuốn sách đã nói lên tất cả những gì một quý cô hiện đại cần và có. Cuốn sách là lời khuyên hữu ích của chuyên gia hàng đầu về thời trang ở mọi hoàn cảnh, sẽ giúp bạn thêm tự tin, quyến rũ hơn. Nếu bạn đã đẹp, nổi bật thì Sáng tạo và cân bằng sẽ giúp bạn khám phá ra những bí mật tâm hồn tinh tế mà bạn có thể trải nghiệm hàng ngày để tìm ra điều thực sự có ý nghĩa, càng tôn lên vẻ tự tin vốn có của một quý cô hiện đại.
Một người phụ nữ hấp dẫn luôn có hai yếu tố là quyến rũ và nổi bật
Một người phụ nữ hấp dẫn luôn có hai yếu tố là quyến rũ và nổi bật
Quý cô hiện đại luôn biết sáng tạo và cân bằng
Quý cô hiện đại luôn biết sáng tạo và cân bằng
5 Quỳnh Thúy Nguyễn

Rich Woman

Tác giả Kim Kiyosaki dành riêng cuốn sách cho những người phụ nữ muốn được độc lập về tài chính và không muốn phụ thuộc vào đàn ông, gia đình, công ty hay chính phủ. Dùng chính kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân để viết nên cuốn sách này bởi Kim Kiyosaki cũng chính là một người phụ nữ giàu có, một nhà đầu tư giỏi và thành đạt muốn chia sẻ với chị em phụ nữ những bí quyết để thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng tích cực. Bà không chỉ nên ra những hạn chế, sai lầm trong tài chính của chúng ta Bà còn chia sẻ những quan điểm, tư duy tiến bộ để giúp phụ nữ chúng ta trở thành một nhà đầu tư giỏi
Cuốn sách dành cho phụ nữ muốn độc lập về tài chính
Cuốn sách dành cho phụ nữ muốn độc lập về tài chính
6 Quỳnh Thúy Nguyễn

Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công

Một cuốn sách ý nghĩa viết về tuổi 20 của tác giả Trương Oánh. Bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ phải trải qua tuổi 20 đầy tươi mới, nhiệt huyết nhưng cũng đầy biến động. Cùng những mối quan hệ phức tạp trong xã hội như tình bạn, tình yêu, đồng nghiệp... Cuốn sách “Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công” sẽ giúp bạn định hình những mối quan hệ đó và giúp bạn chuẩn bị hành trang kĩ càng hơn bước vào cuộc sống.
Bìa sách tuổi 20 thay đổi để thành công
Bìa sách tuổi 20 thay đổi để thành công
7 Quỳnh Thúy Nguyễn

Mật mã yêu thương – Vị Yêu

Thế giới hiện đại có đôi khi, phụ nữ quên đi khả năng của mình lại càng quên đi việc chăm sóc bản thân. Chính vì vậy Phan Anh đã viết nên cuốn sách với nội dung là tập hợp các món ăn cực đa dạng, phong phú, trình bày đẹp mắt để bạn có thể học theo. Phụ nữ, ngoài thành công và sự nghiệp cũng nên có một cuộc sống thật phong phú. Đó là đặc quyền dành riêng cho phụ nữ, cũng là yếu tố làm nên nét quyến rũ và xinh đẹp của phụ nữ.
Nội dung cuốn sách là những công thức nấu ăn đầy công phu và đẹp mắt
Nội dung cuốn sách là những công thức nấu ăn đầy công phu và đẹp mắt
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng