Top 5 Đặc điểm nhận dạng của một Bảo Bình

10-06-2021 5 1045 0 0 Báo lỗi

Bản tính của người thuộc cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, những thành tựu của khoa học tự nhiên và công nghê. Thậm trí họ rất đam mê, có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ có thế giới nội tâm phong phú, dễ thay đổi, buồn vui đan xen không rõ ràng. Do tâm hồn nhạy cảm của mình, Bảo Bình dễ bị tổn thương và đau khổ, bởi vậy họ có xu hướng khép kín mình, sống trong sự cô độc. Họ xây dựng cho mình những bức tường kiên cố với thế giới xung quanh để tránh những tổn thương. Bảo Bình có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng họ không tham lam. Họ có thể hết mình làm việc hay giúp đỡ một ai đó mà không cần đòi hỏi đến quyền lợi của mình. Họ có con mắt tinh tế, dễ dàng nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ của người khác, đó là lí do vì sao Bảo Bình luôn biết cách an ủi mọi người. Hãy cùng Toplist khám phá những đặc điểm nhận dạng của một Bảo Bình nhé!

1 Tiểu Duyên

Họ thích khám phá và ghét lừa dối

Cung Bảo Bình là thế từ khi họ sinh ra đến lúc lớn lên, Bảo Bình luôn mang trong mình bản tính tò mò và hay hiếu kì. Đừng có mà hòng lừa dối được một bảo bảo, chỉ cần thành thực nhận lỗi khi bạn gây ra lỗi với bảo bảo thì mọi chuyện sẽ trôi qua mãi mãi, bằng không họ ghét bạn luôn đấy. Và họ sẽ tìm mọi cách để biết được sự thật đằng sau những ẩn khúc mà bạn đang cố che dấu. Hãy sống bằng cả con tim mình, đừng để những gian dối làm mất đi những tình bạn ý nghĩa. Chả ai bao giờ dễ dàng chấp nhận những gian dối đâu bạn, cái gì có thể bảo qua nhưng nói dối một bảo bảo thì sẽ chẳng bao giờ là bạn của họ nữa...


Những người thuộc cung Bảo Bình đa phần sống thật thà, nhân hậu, bình thường họ rất hiền lành và ít nói nhưng đôi khi họ cũng trở nên nóng nảy và căng thẳng. Bảo Bình thường quá kỳ vọng vào người khác nên họ hay bị thất vọng và tổn thương. Một khi đã tổn thương, họ sẽ co rúm mình lại, thậm chí là thù hận một ai đó. Người thuộc cung Bảo Bình có tính cách khoa trương, ưa nịnh, họ thích nghe lời khen ngợi từ người khác cho dù không đúng với sự thật. Bảo Bình ít khi nhận sai về mình mà họ thích chỉ trích người khác. Bảo Bình có tính cách bí ẩn, nhạy cảm, thất thường và khó hiểu. Cũng bởi chòm sao này thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương nên tính cách của họ có phần lập dị, khác biệt so với các cung khác.

Họ thích khám phá và ghét lừa dối (Ảnh minh họa)
Họ thích khám phá và ghét lừa dối (Ảnh minh họa)
Họ thích khám phá và ghét lừa dối (Ảnh minh họa)
Họ thích khám phá và ghét lừa dối (Ảnh minh họa)

2 Tiểu Duyên

Họ rất dễ bị buồn, rất dễ nghĩ ngợi linh tinh

Khi ở một mình, Bảo Bình luôn là một người cô đơn. Bởi sau một ngày dài họ cười cười nói nói mà quên đi những nỗi buồn của chính mình, thì giờ đây họ lại sống thật với chính mình. Có thể cậu ta không khóc cũng chẳng than vãn gì, nhưng khi buồn bảo bình luôn im lặng, chỉ ăn và ăn thật nhiều. Bảo Bình biết rất rõ dù có nói thế nào và nói với ai đi chăng nữa không thể giúp mình nên họ vẫn luôn giữ mãi trong lòng. Không sao, đừng lo lắng cho cậu ấy. Hãy rủ cậu ta đi đâu đó, ăn chơi... thế là đã giúp họ rồi. Đừng nghe họ nói, bởi Bảo Bình đang buồn, họ nói nhiều kinh khủng!


Bảo Bình rất khó rung động với những tình cảm bên ngoài, họ luôn giữ khoảng cách an toàn với người khác giới. Tình yêu với Bảo Bình thường đến muộn vì họ xem trọng tình cảm tập thể hơn là cá nhân. Bảo Bình thích mối quan hệ tự do, bình thường hơn so với những mối quan hệ gắn bó quá sâu sắc. Họ là những người có lối sống độc lập và họ không muốn điều ấy bị phá vỡ bởi một ai đó, càng không muốn lãng phí thời gian của mình vào những cảm xúc lo lắng, nghi ngờ trong tình yêu. Khi yêu, Bảo Bình có xu hướng tìm kiếm bạn đời cùng sở thích, tính cách và lý tưởng với họ. Họ quan niệm rằng “sự chân thành và tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau” là nền móng để xây dựng một tình yêu lâu dài, gắn bó.

Họ rất dễ bị buồn, rất dễ nghĩ ngợi linh tinh (Ảnh minh họa)
Họ rất dễ bị buồn, rất dễ nghĩ ngợi linh tinh (Ảnh minh họa)
Họ rất dễ bị buồn, rất dễ nghĩ ngợi linh tinh (Ảnh minh họa)
Họ rất dễ bị buồn, rất dễ nghĩ ngợi linh tinh (Ảnh minh họa)
3 Tiểu Duyên

Họ là một người bạn đáng tin cậy để tâm sự

Bảo Bình là người biết cách lắng nghe nhưng chính xác mà nói cậu ta sẽ không để tâm bất cứ chuyện gì quá lâu. Điều này tuy có nghĩa tiêu cực với chính họ nhưng sẽ là hợp lí với bạn nếu bạn muốn tìm người tâm sự. Tất cả chuyện gì của bạn hay của ai, họ luôn muốn biết bằng được mọi uẩn khúc đằng sau những câu chuyện. Sự ấm áp bên trong Bảo Bình tỏa ra khiến bạn nói ra tất cả và quên đi phiền muộn. Họ cũng sẽ buồn nếu bạn buồn. Họ cũng sẽ vui nếu bạn vui. Họ sống rất năng động, luôn cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo.


Quan điểm sống của họ là thật thà, công bằng, họ luôn yêu cầu mọi người xung quanh phải công bằng trong từng hành động. Tính cách Bảo Bình rất lạc quan và vui vẻ, họ luôn tươi cười với những người bạn của mình. Khi thấy người khác gặp khó khăn, họ không mỉa mai hay né tránh mà ngược lại họ sẽ tìm cách giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn. Bảo Bình cũng thích thể hiện tài năng của mình trước đám đông. Cũng bởi Bảo Bình rất xem trọng chữ tín nên họ ghét những người hay thất hứa, nói dối. Nếu một lần bị lừa dối, cả đời Bảo Bình sẽ không bao giờ tin người đó nữa.

Họ là một người bạn đáng tin cậy để tâm sự (Ảnh minh họa)
Họ là một người bạn đáng tin cậy để tâm sự (Ảnh minh họa)
Họ là một người bạn đáng tin cậy để tâm sự (Ảnh minh họa)
Họ là một người bạn đáng tin cậy để tâm sự (Ảnh minh họa)
4 Tiểu Duyên

Họ rất lạc quan và dư thừa năng lượng

Tính cách trẻ con của Bảo Bình đã được thừa nhận. Trong tất cả 12 cung hoàng đạo thì đây là một trong những tên mê chơi và đi đầu trong các cuộc chơi. Nếu hội bạn của cậu ta có cả Nhân Mã và Song Ngư thì chắc chắn họ luôn nghĩ ra những kế hoạch thật điên rồ và táo bạo. Ý nghĩ là của Bảo Bình. Tiếp nối sức mạnh là Nhân Mã. Đứa cuối cùng là Song Ngư sẽ thực hiện. Bảo Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Phải chăng vì lẽ đó là cả 3 cậu ta dễ kết thân với nhau. Năng lượng trong mỗi Bảo Bình luôn đầy ắm và bạn hiếm khi thấy nó bị hao hút đi, bởi cứ có tiếng cười là năng lượng của cậu ta đương nạp lại ngay nhanh chóng.


Những người thuộc cung Bảo Bình luôn đem sự tốt bụng và lòng nhân ái của mình ban phát cho người khác, những ai gặp khó khăn cần được giúp đỡ. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy buồn phiến và thất vọng vì những hành vi của người khác đi ngược lại với mong muốn của họ nhưng họ vẫn cố gắng kiên trì theo đuổi lý tưởng của mình. Bảo Bình có nhiều khát vọng và đam mê nhưng họ không tham lam, họ luôn cống hiến và đem lòng nhân ái của mình giúp đỡ mọi người. Những người cung Bảo Bình không bao giờ phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo trong xã hội, họ có thể kết bạn với bất kì người nào hiểu được lý tưởng của họ.

Họ rất lạc quan và dư thừa năng lượng (Ảnh minh họa)
Họ rất lạc quan và dư thừa năng lượng (Ảnh minh họa)
Họ rất lạc quan và dư thừa năng lượng (Ảnh minh họa)
Họ rất lạc quan và dư thừa năng lượng (Ảnh minh họa)
5 Tiểu Duyên

Họ lạnh lẽ như tuyết mùa đông, nhưng bên trong như một ngọn đuốc hồng

Người thuộc cung Bảo Bình sinh ra vào gần cuối năm, giao mùa giữa đông và xuân nên tính khí cũng tương tự như thế. Người thuộc cung Bảo Bình sẽ có 2 mẫu điển hình. Thứ nhất, đó là những người rất nhút nhát và thích không khí hòa bình, tĩnh lặng. Thứ hai là mẫu người khá bạo dạn, lạnh lùng, có năng lực và đôi khi hơi lập dị một chút. Nhưng dù bạn thuộc mẫu nào đi chăng nữa thì khi gặp nhau lần đầu tiên bạn đều thừa nhận rằng Bảo Bình rất khó gần gũi. Tuy nhiên nếu một thời gian gặp lại, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy đó là một Bảo Bình khác hẳn hoàn toàn.


Có thể cậu ấy sẽ mỉm cười chào hoặc chí ít là nhớ tên bạn. Bởi Bảo Bình cần có thời gian để xem xét, bạn có thật sự là mộ người bạn tốt để cậu ta để tâm đến hay không. Nếu không, dĩ nhiên đó chỉ là nụ cười xã giao còn nếu bạn thật sự có thành ý kết bạn với Bảo Bình. Thì chúc mừng nhé, cậu ta sẽ quan tâm bạn như chính bạn quan tâm họ vậy. Bảo Bình có con mắt nhìn xa trông rộng và có khả năng tự lập cao. Bảo Bình luôn tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp, văn mình hơn. Đôi khi người ta thường đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng cho dù người khác có nghĩ thế nào họ cũng không quan tâm mà ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Họ lạnh lẽ như tuyết mùa đông, nhưng bên trong như một ngọn đuốc hồng (Ảnh minh họa)
Họ lạnh lẽ như tuyết mùa đông, nhưng bên trong như một ngọn đuốc hồng (Ảnh minh họa)
Họ lạnh lẽ như tuyết mùa đông, nhưng bên trong như một ngọn đuốc hồng (Ảnh minh họa)
Họ lạnh lẽ như tuyết mùa đông, nhưng bên trong như một ngọn đuốc hồng (Ảnh minh họa)
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng