Top 14 đặc điểm nổi bật nhất của cung Bạch Dương

18-10-2016 14 1222 0 0 Báo lỗi

Chòm sao Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, nhận được sự bảo trợ của sao Hỏa. Những đặc điểm và bí mật của Bạch Dương dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ và hiểu thêm về cung mệnh này.

1 Vũ Thu Huyền

Cách chinh phục người cung Bạch Dương

Điều quan trọng nhất khi muốn tán tỉnh một Bạch Dương là bạn không nên tấn công trước, hãy để họ chinh phục bạn. Hãy thể hiện mình là một người khéo léo, hấp dẫn và thú vị, bạn sẽ trở thành người lý tưởng để theo đuổi trong mắt Bạch Dương. Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và Bạch Dương sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.
Cách chinh phục người cung Bạch Dương

2 Vũ Thu Huyền

Gia đình và bạn bè

Người được sinh trong cung này có nhiều bạn càng tốt. Họ thường kết bạn với nhiều người ở nhiều tầng lớp xã hội khác nhau do tính cách Bạch Dương thân thiện và dễ gần.
Bạch Dương sống rất tình cảm, gia đình luôn là một phần quan trọng trong họ.
Gia đình và bạn bè
3 Vũ Thu Huyền

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Bạch Dương thường vung tiền khá mạnh tay. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với Bạch Dương, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do đó Bạch Dương tiêu tiền rất “ác”.
Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Nhờ bản tính sáng tạo, hoài bão lớn nên những người sinh ra trong cung này thường đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương thích ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh sẽ làm cho cung Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn.
Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.
Con đường sự nghiệp và tiền bạc
4 Vũ Thu Huyền

Biểu tượng của Bạch Dương

Biểu tượng của Bạch Dương là hình ảnh phá cách đầu của một con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu của thần Dớt có bộ lông bằng vàng, tên là Aries, luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo.
Tuy vậy, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta tước đi bộ lông vàng của mình. Cũng như truyền thuyết, người thuộc cung Bạch Dương là biểu tượng của lòng can đảm ít khi chịu bỏ cuộc.

Biểu tượng của Bạch Dương
5 Vũ Thu Huyền

Khẩu hiệu của Bạch Dương

Khẩu hiệu của Bạch Dương: Đừng chen vào con đường của tôi!
Khẩu hiệu của Bạch Dương
6 Vũ Thu Huyền

Con số may mắn

Con số may mắn của Bạch Dương là số 1 và số 9.
Con số may mắn
7 Vũ Thu Huyền

Món quà yêu thích nhất

Cung này yêu sự sáng tạo nên sẽ rất thích những đồ vật tự tay bạn làm ra. Ngoài ra có thể Bạch Dương cũng thích quần áo và những vật lưu niệm có màu sắc rực rỡ bắt mắt..
Món quà yêu thích nhất
8 Vũ Thu Huyền

Bạch Dương khi chia tay

Bạch Dương sau khi giành được chiến thắng, cảm giác hưng phấn, kích thích trong các cuộc tranh đua giảm sút. Một khi đối phương đã hoàn toàn bị khống chế, điều khiển và chiếm hữu họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Hoặc khi đối phương không mang đến cho họ sự thú vị, vui vẻ nữa, chia tay là điều khó tránh khỏi.
Bạch Dương khi chia tay
9 Vũ Thu Huyền

Bạch Dương khi đang yêu


Trong tình yêu, Bạch Dương thường rất lãng mạn và tự tin vào chính bản thân. Khát khao trước những thử thách, họ thích theo đuổi người khác, không thích bị người khác theo đuổi. Bạch Dương khi yêu thường đặt bạn đời vào vị trí quan trọng nhất, do vậy sự ghen tuông của họ cũng vô cùng ghê gớm. Tính cách nóng vội và thẳng thắn, thiếu kiên nhẫn và không muốn lãng phí thời gian cho việc chờ đợi, xây dựng mối quan hệ một cách từ từ khiến Bạch Dương lao vào tấn công theo đuổi đối tượng. Điều này khiến cho nhiều khi đối tượng trở lên sợ hãi và xa rời khỏi Bạch Dương.Đối với những người đang tìm kiếm sự bảo vệ và chỗ dựa trong cuộc đời, hoặc có nhu cầu thể xác cao, thì Bạch Dương chính là người bạn đời lý tưởng dành cho bạn.
Bạch Dương khi đang yêu
10 Vũ Thu Huyền

Tính cách

Bạch Dương có tính cách rộng rãi, thoải mái, dễ gần, luôn bùng nổ những ý tưởng tuyệt vời sáng tạocực kì có chính kiến và thừa tự tin dể bảo vệ ý kiến của mình.
Tính tình của Bạch Dương rất thẳng thắn, họ sẽ không để bạn đoán mò, thể hiện rõ họ muốn gì, cần gì, không hài lòng điều gì. Bạch Dương luôn để cho bản thân và những người xung quanh được sống thật với chính bản thân, không phải thay đổi điều gì. Tuy nhiên, tính tình của Bạch Dương cũng khá thất thường. Họ có thể làm bạn tan chảy vì sự nhiệt tình thì phút sau có thể lạnh lùng làm bạn hụt hẫng.
Giống như đa phần các chòm sao thuộc nhóm nguyên tố lửa như Nhân Mã và Sư Tử, tầm nhìn của Bạch Dương khá xa và rộng, họ không có sự kiên trì với những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ. Cung hoàng đạo này cực kì thiếu kiên nhẫn với những thứ nhàm chán hay chậm chạp. Cái tôi quá lớn và ít khi tự mình xuống nước và hay giận dỗi vì mấy chuyện trẻ con.
Bạn không bao giờ biết được sẽ ra sao khi ở cạnh một Bạch Dương. Bởi cung hoàng đạo này thường khó nghe lời người khác, khó theo một thời khóa biểu nhất định, luôn thích bay khỏi những quy tắc chung.
Tính cách
11 Vũ Thu Huyền

Phong cách

Bạch Dương luôn là người tiên phong dẫn đầu về thời trang, sẵn sàng thử những style mới trong khi dân tình vẫn đang mải mê với những đồ đang còn ‘hot’.
Phong cách
12 Vũ Thu Huyền

Ghét

Bạch Dương rất thiếu kiên nhẫn nên thường ghét sự chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc.
Ghét
13 Vũ Thu Huyền

Sở thích

Bạch Dương thích những thứ liên quan đến sự tiên phong, sự chiến thắng và sự sáng tạo.
Sở thích
14 Vũ Thu Huyền

Sao chiếu mệnh

Sao Hỏa là sao chiếu mệnh của Bạch Dương. Ngôi sao biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, bạo lực và lòng can đảm.
Sao chiếu mệnh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng