Top 5 Điều cần biết về tử vi cung Bạch Dương năm 2024

 1. Top 1 Tổng quan
 2. Top 2 Công việc - Học tập
 3. Top 3 Tình hình tài chính
 4. Top 4 Tình cảm
 5. Top 5 Sức khoẻ

Top 5 Điều cần biết về tử vi cung Bạch Dương năm 2024

Kim Ngưu 235 0 Báo lỗi

Những người sinh từ ngày 21/03 – 19/04 sẽ mang cung Bạch Dương. Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa, nắm giữ vị trí thống lĩnh trong các cung thuộc nguyên ... xem thêm...

 1. Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội mới, nhiều điều thú vị sẽ tới với bạn. Từ đầu tới giữa năm, bạn có thể chịu một số "dư chấn" từ các vấn đề của năm 2023 để lại. Tuy nhiên, từ sau giữa năm 2024, bạn sẽ có bước tiến vượt bậc trong những việc mà bạn đang làm.


  Trong năm 2024, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có khởi đầu thuận lợi và tình hình tài chính khả quan. Bạch Dương cũng đón nhận nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Bạn là một người năng nổ và nỗ lực hết mình nhưng ... Năm nay, bạn đang suy nghĩ hai lần trước khi bắt tay vào một công việc lớn. Dưới ảnh hưởng của Sao Diêm Vương, chấp nhận rủi ro là không thể tránh khỏi. Năm nay hứa hẹn một số cuộc phiêu lưu tuyệt vời đồng thời cũng có một số rủi ro nhỏ. Trong công việc, bạn củng cố thành quả của mình bằng hành động với sức mạnh, lòng can đảm và quyết tâm. Về mặt xã hội, bạn thu hút sự tin tưởng và cảm thông. Bạn rất độc lập. Năm nay mang đến những điều mới và thay đổi. Tuy nhiên, một cảnh báo nhỏ là điều cần thiết có trong câu hỏi: sự bốc đồng của bạn vẫn có thể đang gây trở ngại cho bạn.


  Năm nay nói chung là khá thuận lợi. Tuy nhiên, Bạch Dương thân mến, bạn vẫn cần thực hiện một số nỗ lực nếu bạn muốn giữ trạng thái đặc quyền của mình. Điều cần thiết là bạn phải dành thời gian suy nghĩ và không hành động một cách bốc đồng. Quyết định được đưa ra sau khi đã cân nhắc.

  Tổng quan
  Tổng quan
  Tổng quan
  Tổng quan

 2. Sau những nỗ lực, chăm chỉ trong thời gian qua, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ đón nhận những bước tiến nhảy vọt vào đầu năm 2024. Vào tháng 2, Bạch Dương có thể đạt được kết quả khả quan nhờ tác động của sao Kim, sao Hỏa và sao Thủy.


  Tháng 4 sẽ là thời gian thích hợp để đầu tư cho bản thân bằng việc tham gia các khóa học ngắn hạn. "Thần may mắn" cũng sẽ hỗ trợ Bạch Dương rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp nên Bạch Dương hãy nắm bắt cơ hội, chăm chỉ ngay từ đầu năm.


  Tuy nhiên, không phải mọi chuyện sẽ đều thuận buồm xuôi gió. Vào khoảng tháng 5, Bạch Dương cần tránh đưa ra những quyết định vội vàng hoặc tham gia vào các dự án mà không cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng đừng vì quá tập trung vào công việc mà bỏ bê sức khỏe.

  Công việc - Học tập
  Công việc - Học tập
  Công việc - Học tập
  Công việc - Học tập
 3. Vào đầu năm, tình hình tài chính của Bạch Dương khá khả quan và dồi dào. Từ tháng 6, sao Mộc mang đến may mắn, giúp cho một số khoản đầu tư trước đó đem lại lợi nhuận.


  Sự nghiệp trên đà phát triển giúp cho thu nhập của Bạch Dương dần tăng lên. Nhưng đồng thời, Bạch Dương cũng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn. Sẽ có thời điểm các chi phí bỗng tăng đột ngột nếu Bạch Dương không kiểm soát tình hình thì sẽ dễ rơi vào khủng hoảng tài chính.


  Để có một năm 2024 thuận lợi và may mắn, Bạch Dương có thể đồng hành cùng cung Bảo Bình. Bảo Bình là cung hoàng đạo có tư duy sáng tạo, thông minh và phá cách. Khi làm việc cùng nhau, hai chòm sao này có thể mang đến những ý tưởng mới mẻ và đột phá, giúp cả hai đạt được thành công.

  Bên cạnh đó, Bạch Dương có thể tránh làm việc với cung Song Ngư và Cự Giải. Sự thẳng thắn và thực tế của Bạch Dương có thể không hợp với sự mơ mộng của Song Ngư hay tính cách nhạy cảm của Cự Giải, từ đó xảy ra mâu thuẫn và xung đột.

  Tình hình tài chính
  Tình hình tài chính
  Tình hình tài chính
  Tình hình tài chính
 4. Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá ổn định trong năm 2024. Đối với những người còn độc thân, cơ hội sẽ đến trong năm nay nên Bạch Dương hãy mở cửa trái tim và sẵn sàng đón nhận những điều bất ngờ. Nếu Bạch Dương đã tìm được “nửa kia”, hãy sẵn sàng cho những khoảnh khắc đầy lãng mạn.


  Vào tháng 7, Bạch Dương sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi mối quan hệ trở nên gắn kết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tháng 8 sẽ là một tháng đầy thách thức với mối quan hệ khi những tranh cãi hay bất đồng có thể xảy ra. Vì thế, Bạch Dương hãy bày tỏ suy nghĩ và lắng nghe cảm xúc của đối phương để củng cố mối quan hệ.


  Vào thời gian cuối năm, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa và sao Kim, chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tích cực. Bạch Dương sẽ nhận được sự chia sẻ, đồng lòng của "nửa kia" trong mọi việc.

  Tình cảm
  Tình cảm
  Tình cảm
  Tình cảm
 5. Vào đầu năm, sẽ có một số căng thẳng xuất hiện. Sau đó, nó biến mất khi thời tiết ấm áp đến. Mùa xuân nhường chỗ cho niềm vui của cuộc sống, ngay cả những niềm vui nhỏ và bạn lại trở về trạng thái sự cân bằng. Trong suốt mùa hè, bạn có một sức khỏe dồi dào như vận động viên Olympic. Bạn tận dụng khoảng thời gian này để tham gia thể thao. Lưu ý rằng từ mùa thu, một vài vấn đề nhỏ với lưng của bạn có thể làm cho bạn khó chịu. Điều cần thiết là bạn phải nghỉ ngơi và tránh mang vác nặng. Hãy dành thời gian thư giãn và tạm gác lại những nỗ lực lớn.


  Trong suốt cả năm, Bạch Dương nên chú ý đến sức khỏe của mình. Những người sinh ra thuộc cung này thường rất nhạy cảm với những thay đổi theo mùa, đó là lý do tại sao bạn có thể bị bệnh trong các giai đoạn chuyển mùa của năm. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn chặn điều đó - bằng cách bổ sung đủ lượng vitamin và tập thể dục thường xuyên.

  Sức khoẻ
  Sức khoẻ
  Sức khoẻ
  Sức khoẻ
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy