Top 3 Điều cần biết của Tử vi cung Nhân Mã năm 2022

14-11-2021 3 309 0 0 Báo lỗi

Nếu bạn đang tò mò về tử vi của Nhân Mã năm 2022 này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

123
1 Ngọc Linh

TỔNG QUAN

Cuộc sống thực sự là một cuộc phiêu lưu lớn đối với Nhân Mã khi mà hầu như trong tất cả các khoảng thời gian bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để cười đùa vui vẻ, yêu thương, học hỏi, khám phá và mở mang đầu óc theo những cách mới và ý nghĩa!


Sao Mộc - người cai trị của bạn có năng lượng học hỏi mở rộng tâm trí đáng kinh ngạc, và nó trải qua một năm thất thường qua lại giữa hai nguồn năng lượng rất khác nhau: Song Ngư linh hoạt vào đầu, Bạch Dương hung hăng từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 10, trở lại Song Ngư cho đến cuối tháng 12, sau đó trở lại Bạch Dương để kết thúc năm 2022! Sự dịch chuyển giữa những thái cực này ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khi bạn đi từ trải nghiệm tâm linh và từ bi sâu sắc đến những trải nghiệm cá nhân có nhịp độ nhanh, vì vậy hãy sẵn sàng tận hưởng một chút đi tàu lượn siêu tốc trong phần lớn thời gian của năm.


Với chu kỳ ngược dòng của hành tinh của bạn từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 11, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, đây là điều mà bạn thực sự muốn làm. Việc loại bỏ những phiền nhiễu trong cuộc sống hàng ngày (đôi khi là sự bận rộn) cho phép bạn tập trung vào những gì ý thức bên trong, lắng nghe chính bản thân mình, suy ngẫm về những trải nghiệm mà bạn đã có từ trước cho đến nay. Bạn biết những câu hỏi sâu sắc mà bạn muốn suy ngẫm là gì chưa? Đây là lúc để có được câu trả lời.


Mặt Trời tác động đến trạng thái cảm xúc vui vẻ của Nhân Mã từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12, nó khuyến khích bạn kết nối với mọi người, điều này sẽ đến một cách hoàn toàn tự nhiên. Hỗ trợ các tổ chức từ thiện hay việc bạn giúp đỡ, khuyến khích để giúp cho cuộc sống của người khác vui vẻ, dễ chịu hơn cũng chính là giúp bản thân bạn có nhiều trải nghiệm hơn trong các kỳ nghỉ của bạn trong năm nay. Trải qua những kỳ nghỉ ở một thành phố hoặc quốc gia mới là ước mơ của bạn, nhưng đừng quên ngay ở nơi bạn đang sinh sống cũng có mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2 Ngọc Linh

TÌNH CẢM

Bạn cảm thấy thích thú khi tình yêu là một cuộc phiêu lưu lớn và đúng với Nhân Mã - cung thuộc yếu tố lửa, bạn thường hành động trước và sau đó tự hỏi điều gì đã xảy ra. Mặc dù bạn thích chủ động trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhưng có rất nhiều thứ trong đời sống tình cảm của bạn dường như chỉ cần bạn hành động một chút thôi là đã đủ rồi. Hãy tiếp tục nhìn ngắm và học hỏi cuộc sống để tình yêu của bạn sẽ được phát triển một cách hoàn toàn tự nhiên vào năm 2022.


Sao Hỏa đầy đam mê và quyến rũ đang vui vẻ chơi đùa trong khu vực trạng thái cảm xúc vui vẻ, đầy hào hứng, nhiệt huyết của bạn vào đầu tháng 1, vì vậy hãy sẵn sàng để đón nhận những niềm vui! Giữ mọi thứ cân bằng sẽ là trọng tâm của bạn bây giờ, bạn luôn tìm kiếm "một nửa" bất chấp các quy tắc, vì vậy nếu có điều gì đó bất ngờ ngoài tầm kiểm soát, bạn cũng sẽ không phàn nàn.


Nếu bạn đi du lịch vào đầu năm, bạn có cơ hội tốt để gặp gỡ những con người lãng mạn ở những nơi mà bạn đến, nói lời tạm biệt là điều bạn không giỏi và cũng không thích làm, vậy nên đừng hứa sẽ gọi điện hoặc nhắn tin nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng nhé.


Sao Kim lãng mạn dành từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 kết hợp với Song Tử phóng khoáng, khuyến khích bạn thử tất cả những buổi hẹn hò mà bạn có cơ hội gặp mặt. Bây giờ, bạn đang tìm kiếm một kết nối vững chắc từ bên trong tâm hồn hai phía, vì vậy bạn quan tâm nhiều hơn đến tính cách của một người nào đó hơn là vẻ bề ngoài.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
3 Ngọc Linh

CÔNG VIỆC

Cơ hội nghề nghiệp đến dưới nhiều hình thức khác nhau khi bạn rộng mở từ trong chính bản thân bạn để đón nhận chúng. Là một trong những cung hoàng đạo có óc quan sát rộng và luôn tiến lên, Nhân Mã sẵn sàng xem xét tất cả những thay đổi mới trong năm nay.


Một trong những tác động lớn nhất đến sự nghiệp của bạn trong năm nay là năng lượng không đồng đều của Sao Thiên Vương bốc đồng trong cung Kim Ngưu có phần bảo thủ. Với rất nhiều thay đổi đang diễn ra cả trong thế giới của riêng bạn và trên quy mô toàn cầu, có thể bản thân bạn chưa cảm nhận chính xác những nhận định của mình về tất cả những thay đổi đó nhưng bạn sẵn sàng cân nhắc các lựa chọn đến với bạn.


May mắn thay, Nhân Mã thuộc cung có yếu tố lửa và bạn có thể thay đổi để thích nghi, bạn thích cảm giác tuyệt vời khi phiêu lưu, vì vậy bạn có thể cuốn theo những thay đổi liên quan đến nghề nghiệp mà năm 2022 mang lại.


Sự kết hợp đầy tham vọng của Sao Diêm Vương và Ma Kết trong năm nay giúp bạn thể hiện năng lực của bản thân. Mặc dù cả hai đã làm việc tốt với nhau từ năm 2008, Sao Diêm Vương và Ma Kết có thể tạo ra những thay đổi trong nghề nghiệp của bạn. Năm nay, hãy tìm kiếm những mặt tích cực nho nhỏ liên quan đến công việc, không nhất thiết phải tạo ra sự thay đổi lớn nhưng hãy tạo ra sự khác biệt và luôn chú ý đến sự hoàn thiện tổng thể trong sự nghiệp của bạn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng