Top 13 đầu sách hay và ý nghĩa của Skybooks

20-01-2020 13 202 1 0 Báo lỗi

Các bạn trẻ hẳn rất quen thuộc với các tác phẩm của Skybooks rồi đúng không nào? Với slogan "Tôi trẻ, tôi đam mê", Skybooks lần lượt cho ra nhiều tựa sách hay, thúc đẩy đam mê đọc trong mỗi chúng ta. Bên cạnh đó cũng có những đầu sách ý nghĩa, đem lại động lực và những kinh nghiệm sống bổ ích cho chúng ta. Hãy cùng Toplist điểm qua những tựa sách hay và ý nghĩa của Skybooks nhé.

# Thuỳ Trang

Gập ghềnh tuổi 20

Tuổi đôi mươi, giai đoạn tươi đẹp nhất của đời người, giai đoạn mà suy nghĩ và tiềm thức đang chuyển giao từ trẻ con thành người lớn. Là độ tuổi mà chúng ta có thể làm tất cả những gì mình thích, trải nghiệm và sai lầm. Là tuổi bồng bột, nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn và chắc chắn một điều rằng cũng có không ít người cảm thấy hoang mang, lo lắng rằng không biết sẽ có những thử thách gập ghềnh, bất trắc nào ở phía trước và làm thế nào vượt qua nó. Nhiều bạn trẻ chỉ nhìn thấy một tương lai mịt mù, tối tăm như những đường hầm dài vô tận. Từng là một người trẻ, đã đi qua đủ hết những biến động, những cung bậc cảm xúc, tác giả Khải Đơn sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành để bạn có thể vượt qua những "bão táp" cuộc đời. 

Cuốn sách sẽ giải đáp những vấn đề mà người trẻ đang và sẽ phải đối mặt, những câu hỏi mà người trẻ nào cũng băn khoăn, những ngã rẽ mà người trẻ nào cũng bối rối lo sợ, những cảm xúc tuổi trẻ và những góc nhìn thực tế của cuộc sống. Ai rồi cũng trải qua một thời tuổi trẻ, hãy cứ vui vẻ, cứ trải nghiệm, sống hết mình cho thời thanh xuân ấy và đừng quá lo sợ vào hai từ "tương lai" bởi sẽ luôn có người hay những cuốn sách này giúp bạn một phần mà, phải không?
Gập ghềnh tuổi 20
Gập ghềnh tuổi 20

# Thuỳ Trang

Nhắm mắt bắt được việc

Đã bao giờ bạn hỏi chính mình: “Bạn là ai?” hay “Bạn muốn trở thành người như thế nào?” chưa?, sau khi ra trường bạn mong muốn tìm được công việc mơ ước và gửi CV đến nhiều nơi nhưng vẫn chưa có được công việc như ý muốn. Bạn muốn tìm những lời khuyên cho mình để biết mình nên làm gì và thế nào để có thể có được công việc đó thì cuốn sách "Nhắm mắt bắt được việc" sẽ giúp bạn tìm câu trả lời. 

Cuốn sách như một cuốn cẩm nang chống thất nghiệp hiệu quả dành cho các bạn trẻ vậy, nó sẽ chỉ ra cho chúng ta biết bản thân mình là ai, là người như thế nào để từ đó tìm ra những công việc phù hợp với tính cách bản thân. Tác giả cũng đưa ra các bí quyết, những lời khuyên bổ ích và vô cùng chân thành giúp các bạn trẻ có được những kỹ năng quan trọng có thể tìm một công việc yêu thích. 
Nhắm mắt bắt được việc
Nhắm mắt bắt được việc
# Thuỳ Trang

Mình là cá, việc của mình là bơi

Hẳn trong số chúng ta cũng có người đã từng tự hỏi về sự tồn tại của bản thân trên thế giới này, những lần ấy bạn chìm vào những suy nghĩ tiêu cực phải không? Đã bao giờ bạn bỏ lỡ cơ hội đáng lẽ thuộc về mình chưa? Cuốn sách “Mình là cá, việc của mình là bơi” sẽ khiến bạn thấy rằng, sự tự đày đọa bản thân bằng những ý nghĩ tiêu cực kia chỉ khiến bạn đánh mất chính mình và bỏ lỡ những năm tháng vui vẻ mà thôi.

Cuộc sống hiện đại vốn chứa đựng vô vàn những điều phức tạp, đừng giăng mắc thêm những “cái bẫy” cho chính bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực nữa. Cũng đừng dành cả quãng thời gian quý báu và ít ỏi của thanh xuân chỉ để nghĩ suy, buồn bã mà không hề có sự cảm nhận về cuộc sống, có phải bạn đang hoài phí thanh xuân không? Hãy giống như những chú cá, cứ thoải mái vẫy vùng giữa cuộc sống này bởi nó ngắn ngủi lắm, chớp mắt một cái là bạn đã thêm một tuổi, vậy nên đừng lãng phí cơ hội làm điều mình muốn bạn nhé.
Mình là cá, việc của mình là bơi
Mình là cá, việc của mình là bơi
# Thuỳ Trang

Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật

"Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật" là cuốn sách dành cho những ai muốn đi bằng chính đôi chân của mình, dành cho những ai muốn gạt bỏ những nỗi sợ bởi chính bàn tay mình chứ không cầu cứu bất kì sự trợ giúp nào. Hằng ngày, chúng ta luôn đối diện với những lời nhận xét hay bàn tán dèm pha của mọi người xung quanh về mình và không dám tự tin làm những gì mà mình muốn vì sợ xã hội sẽ soi mói, dị nghị, bàn tán hay thậm chí là kì thị. Nếu cứ mãi chú ý đến những lời nói hay ánh mắt của tất cả mọi người thì chẳng phải bạn lãng phí đời mình thay vì được làm những điều mình thích hay sao? 

Hãy thử sống một ngày “mặc kệ thiên hạ”, mặc kệ những lời nhận xét từ người khác. Hãy thử sống một ngày cho phép bản thân mình từ bỏ những thứ khó khăn, ngổn ngang lo lắng. Thử sống một ngày bạn trân trọng mọi cung bậc cảm xúc bên trong con người mình. Thử sống là chính mình, bước ra khỏi lớp vỏ an toàn kia mà mạnh mẽ đối mặt với tất cả. "Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật” giúp bạn tự tin sống với ước mơ, với cuộc đời thực của chính mình. Hãy tập trung vào những mục tiêu phía trước, mặc kệ và gạt bỏ tất cả những thứ làm vật cản trên đường đi, chấp nhận đương đầu với thực tại, đối diện với tiêu cực để thấy cuộc đời này vẫn luôn tươi sáng.

Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật
Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật
# Thuỳ Trang

Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc

Cuộc sống này không phải lúc nào cũng trải đầy màu hồng, sẽ có những ngày chúng ta đắm chìm trong niềm vui hạnh phúc và cũng có những ngày âm u mãi không dừng. Đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy cuộc đời vô vị, nhạt nhẽo, mờ mịt về tương lai phía trước rồi tự hỏi "Rồi mình sẽ đi về đâu?". Cuộc sống là vật, nếu không đủ mạnh mẽ, không đủ dũng cảm tiến lên, bạn sẽ mãi ở phía sau. 

Cuốn sách "Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc" của tác giả người Nhật Taketoshi Ozawa đã truyền ngọn lửa sống bằng sự đam mê, lòng nhiệt huyết cho hàng triệu hàng triệu người trẻ, tiếp thêm sức mạnh và động lực để chúng ta dũng cảm đối mặt với những khó khăn cuộc sống. Cuốn sách giúp chúng ta nhận ra những giá trị tốt đẹp của bản thân và cuộc sống, rằng chỉ cần chúng ta kiên cường như những chiến binh, không dễ dàng buông bỏ thì cho dù thế nào mọi chuyện cũng sẽ qua và bầu trời kia sẽ lại trong xanh. 
Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc
Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc
# Thuỳ Trang

Tại sao em ít nói thế?

Không hẳn là cuốn sách tạo động lực trong cuộc sống, đơn giản nó là một cuốn sách nói về người hướng nội, sở thích, gu âm nhạc, các mối quan hệ của họ. "Tại sao em ít nói thế" giúp chúng ta hiểu thêm bản thân, về thế giới, tâm tư của những người "ít nói", hiểu thêm về những tài năng thiên bẩm, kỹ năng lắng nghe thấu hiểu tuyệt vời của họ và để hiểu họ không trầm lắng như chúng ta vẫn nghĩ. Ít nói thật ra không phải thờ ơ, lạnh lùng, khó gần hay nhút nhát mà chỉ đơn giản là họ muốn lắng nghe nhiều hơn từ người khác, dành những khoảng lặng riêng để suy nghĩ mà thôi. Hướng nội không phải nói nhiều hay ít, một người hướng nội bình thường cũng tràn đầy năng lượng, cũng năng động và nói nhiều trong những hoàn cảnh khác nhau. 

Cuốn sách này không chỉ dành riêng cho người hướng nội, người hướng ngoại cũng có thể đọc để hiểu hơn nữa về đồng nghiệp, bạn bè, người thân hay thậm chí là người yêu của mình và đồng cảm với họ nhé. Khi đọc xong cuốn sách này, có một điều khá thú vị xảy ra, đó là có nhiều người hướng nội đã thắc mắc rằng "Tại sao mình ít nói thế?"
Tại sao em ít nói thế?
Tại sao em ít nói thế?
# Thuỳ Trang

Sống hết mình cho ngày hôm nay

Chúng ta thường ít khi trân trọng những điều ngay bên cạnh mình và nghĩ đó là điều đương nhiên thuộc về mình, chỉ không hài lòng điều gì đó, bạn bỏ qua. Chỉ vì chút sĩ diện bản thân, bạn không làm hòa với đứa bạn thân; Chỉ vì tự ái, bạn không nói lời xin lỗi với bố mẹ. Chỉ vì một chút ngại ngùng, bạn không góp mặt vào từng giây phút vui vẻ với bạn bè và chỉ vì bận rộn mà bạn quên đi những giây phút bên gia đình. Chúng ta đều nghĩ rằng mọi điều hôm nay không làm, có thể để ngày mai, rồi ngày kia, mãi mãi sẽ là sự trì hoãn và sẽ là không bao giờ.

Thế giới ngoài kia quá nhiều thứ khiến chúng ta bận tâm mà quên mất đi những điều giản đơn xung quanh mình cần được quý trọng. Cuốn sách như một lời nhắn giúp bạn nhận ra và trân trọng hơn những giây phút bình dị nhất từ ngày hôm nay, những điều muốn làm, hãy cố gắng hoàn thiện nó. Đừng để đến khi bạn không còn có mặt trên cõi đời này nữa, đừng để khi bạn phải hỏi lại mình "Tại sao không...?" hay "Nếu như..." mới thấy hối hận thì cũng đã muộn, "Đừng làm nô lệ cho ngày hôm qua hay ngày mai, hãy chỉ biết đến ngày hôm nay thôi.”
Sống hết mình cho ngày hôm nay
Sống hết mình cho ngày hôm nay
# Phạm Lộc

Tại sao em ít nói thế?

Cuốn sách tâm lý đầu tiên của Skybook đã có mặt tại nhà sách trực tuyến Newshop. Cuốn sách đạt kỉ lục với số lượng bán ra 1000 bản sau một đêm mở link, được rất nhiều đánh giá tốt từ phía độc giả, giúp bạn hiểu hơn về chính mình và hiểu hơn về những người hướng nội, ít nói xung quanh bạn.


Tại sao em ít nói thế được viết dưới góc nhìn tâm lý học với nhiều nghiên cứu và tham khảo sâu sắc. Những câu chuyện thật, những con người thật trong “Tại sao em ít nói thế?” sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính mình, hiểu hơn về người ấy và có thể dũng cảm hơn khi đối mặt với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Cuốn sách dành tặng những người muốn bước chân vào, chạm tới thế giới của nhwũng người đa cảm, đa sầu, của những người ít nói, hướng nội. Cũng dành tặng chính những người luôn một mình ấy để họ hiểu mình hơn, để họ bớt cô đơn hơn.

Tại sao em ít nói thế?
Tại sao em ít nói thế?
# Phạm Lộc

Hỏi xoắn đáp cong

Cuốn sách siêu hài hước, đã đọc là phải cười! Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, hên xui sẽ hiểu”, Hỏi Xoắn Đáp Cong là một cuốn sách quy tụ đầy đủ những yếu tố để có thể được xem là bí kíp giúp mỗi người sống vui, khỏe, có ích. Bạn sẽ thấy vui vì đây thực sự là một cuốn sách mà bạn giở bất cứ trang nào ra cũng sẽ phải bật cười đến đau cả bụng bởi sự hài hước và “tổ lái” của tác giả. Bạn sẽ thấy Khỏe vì như chúng ta đã biết một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, cười nhiều như vậy, chắc chắn không những tinh thần sảng khoái mà cơ thể cũng sung mãn hết sức. Bạn sẽ thấy có ích vì những thứ giúp con người ta xả stress, đem đến những góc nhìn nhẹ nhõm hơn cho rất nhiều những vấn đề nặng nề chưa bao giờ là hại cả.


 Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một điều gì đó để xóa tan nỗi lo lắng thường nhật, sự mệt mỏi, phiền muộn vì công việc,và để khởi đầu một năm mới 2018 tràn đầy hứng khởi và niềm vui thì không thể nào lại bỏ qua quyển sách truyền cảm hứng Hỏi Xoắn Đáp Cong - cuốn sách mà nếu đọc xong “không cười sẽ không phải là người” này!

Hỏi xoắn đáp cong
Hỏi xoắn đáp cong
# Phạm Lộc

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

“CÂN BẰNG CẢM XÚC, CẢ LÚC BÃO GIÔNG” viết bởi nhà trị liệu tâm lý nổi tiếng nước Anh – Richard Nicholls – sẽ giúp bạn thấy: Việc cố gắng kiềm nén cơn tức phát ra ngoài khi thực tế bên trong bạn chẳng hề thoải mái sẽ không mang lại tác dụng lâu dài. Điểm mấu chốt chính là học cách “làm hòa” với những suy nghĩ tiêu cực trong chính con người bạn. Cân bằng phương trình của cuộc đời không dễ, cuốn sách này không chỉ là lý thuyết còn cho bạn những kĩ năng, phướng pháp tận tình nhất để giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình.


Bạn có thể thấy vui khi nhìn một em bé đến trường nhưng 5 phút sau đã nổi cơn tam bành khi bị đứa trẻ con đi xe đạp đâm sầm vào lại còn ăn vạ.Hoặc bạn rất dễ phát điên nếu như chỉ còn 5 giây nữa đèn giao thông chuyển từ đỏ sang xanh mà kẻ đi đằng sau bấm còi inh ỏi.Hay là, bạn thấy buồn chỉ vì hôm nay trời mưa man mác, mà vẫn phải ngồi trong văn phòng làm việc, bạn bi quan rằng tuổi trẻ thật buồn tẻ.Hãy thừa nhận đi! Ai trong số chúng ta cũng sẽ trải qua những điều này. Và cuốn sách này dạy bạn cách làm hòa với chính những tiêu cực bên trong mình…


Đa số những cảm xúc tiêu cực chỉ thỏa mãn được chúng ta ở thời điểm hiện tại. Tức là chúng ta có thể sẽ nhận được sự thoải mái khi la hét, cáu giận, chửi thề một ai đó nhưng những âm thanh ta phát ra, suy nghĩ ta truyền đi sẽ đóng vai một con dao sắc lẹm đâm ngược lại vào chính thân thể mình. Các mối quan hệ, cuộc sống, công việc của chúng ta sẽ dần rơi vào sự mệt mỏi, bế tắc.


Học được cách cân bằng cảm xúc cũng chính là học được cách làm chủ cuộc đời mình thông minh, sáng suốt và đúng hướng.

“Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” khác biệt hoàn toàn so với những cuốn sách về cảm xúc thông thường khác khi:

Chỉ cho người đọc những lý do khiến chúng ta luôn tiêu cực và bản chất của những điều này là gì?

Những điều khiến chúng ta thường xuyên nóng giận và không hạnh phúc bắt nguồn từ đâu?

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông
Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông
# Phạm Lộc

Thánh Kinh Dưỡng Da

“Thánh Kinh dưỡng da” - cuộc Cách mạng thần thánh đến từ “lão bà” nổi tiếng khắp toàn châu Á – Chizu Saeki. Trong cuốn sách Thánh kinh dưỡng da của tác giả Chizu Saeki, bà đã truyền đạt hết kinh nghiệm, bài học của cả cuộc đời bà trong giới làm đẹp. Từ đó, tạo nên một thương hiệu chăm sóc da mang tên Chizu Saeki nổi tiếng khắp nước Nhật và đang dần lan rộng toàn thế giới.


Bản thân hình ảnh một người phụ nữ ở độ tuổi ngoài 70 và bí quyết chăm sóc da của bà trong cuốn sách nổi tiếng đã làm đảo lộn hoàn toàn suy nghĩ về chăm sóc da ở tất cả mọi người. Nhắc đến làm đẹp, chúng ta thường liên tưởng đến hình ảnh những cô gái xinh đẹp, người mẫu, diễn viên nổi tiếng được chọn làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng mỹ phẩm. Nhưng Chizu Saeki lại ngược lại, bà là một “beauty guru” đình đám trong giới làm đẹp, ngay cả khi đã ở độ tuổi lão niên. Điều đó chứng tỏ rằng, phái nữ có thể làm đẹp và có thể sở hữu một làn da đẹp nhất dù ở bất kỳ độ tuổi nào.


Nói đến bí quyết dưỡng da, không ít người nghĩ đây là một sự đầu tư xa xỉ. Nhưng phương pháp của Chizu Saeki gói gọn trong 3 KHÔNG:

 • KHÔNG MẤT THỜI GIAN
 • KHÔNG TỐN CHI PHÍ VÀO MỸ PHẦM
 • KHÔNG CẦN ĐẾN CÁC TRUNG TÂM LÀM ĐẸP

“Thánh Kinh dưỡng da” như tên gọi của nó, sẽ đưa ra hàng loạt cách chăm sóc da mà bất kỳ phụ nữ nào cũng quan tâm:

 • 6 cách mát xa độc đáo giúp làm săn cơ mặt, làm mờ nếp nhăn
 • Mát xa huyệt bạch huyết để làn da lưu thông
 • Hướng dẫn làm sạch da và rửa mặt đúng cách
 • 3 phút với lotion mask thần thánh

Các biện pháp khắc phục nếp nhăn, chảy xệ, tiết dầu, nổi mụn và mụn đầu đen. Với thành tích tiêu thụ hàng TRIỆU BẢN, được xuất bản tại nhiều quốc gia, “Thánh Kinh dưỡng da” xứng đáng là nguồn cảm hứng làm đẹp cho toàn phụ nữ trên thế giới.

Thánh Kinh Dưỡng Da
Thánh Kinh Dưỡng Da
# Phạm Lộc

Nóng Giận Là Bản Năng , Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh

Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh sẽ giới thiệu cho chúng ta những kĩ năng cần thiết: kiềm chế cơn nóng giận, kìm hãm phần bản năng trong con người mình để có thể chạm tay đến những thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách được chia thành 9 phần mỗi phần là những câu chuyện nhỏ, những bài phân tích đắt giá dành cho mọi người, đồng thời trang bị thêm cho mỗi chúng ta những kiến thức cần thiết để có thể làm chủ bản thân mình trong những tình huống khó khăn trong cuộc sống để đưa ra quyết định sáng suốt.


“Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh” là từ bỏ “tam độc”, tu dưỡng một trái tim trong sáng:

Từ bỏ “tham” – bớt một phần ham muốn, thêm một phần tự do.
Từ bỏ “sân” – bớt một phần tranh chấp, thêm một phần ung dung.
Từ bỏ “si” – bớt một phần mê muội, thêm một phần tĩnh tâm.


Cuốn sách là tập hợp những bài học, lời tâm sự về nhân sinh, luận về cuộc đời của đại sư Hoằng Nhất – vị tài tử buông mọi trần tục để quy y cửa Phật, người được mệnh danh tinh thông kim cổ và cũng có tầm ảnh hưởng lớn trong Phật giáo.

Trưởng thành, hãy để lòng rộng mở, tiến gần đến chữ “Người”, học được cách bao dung, học được cách khống chế cảm xúc. Đừng để những xúc động nhất thời như ngọn lửa, tưởng thiêu rụi được kẻ thù mà thực ra lại làm bỏng tay ta trước.

Nóng Giận Là Bản Năng , Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh
Nóng Giận Là Bản Năng , Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh
# Phạm Lộc

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

”Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc an bài” của Kotoha Yao như một liều thuốc chữa lành mọi nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Cuốn sách là những trải nghiệm của Kotoha Yao khi làm việc tại học viện Reiki Hatsuga bằng lời văn nhẹ nhàng, chân thật và đầy cảm xúc.” Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc an bài” sẽ dìu bạn về với quỹ đạo sống hiền hòa, nhớ ơn và kết nối. Hãy để cuốn sách là điểm tựa vững vàng nhất để bạn tin vào sinh mệnh, tin vào vũ trụ diệu kỳ này !


Làm người, nên hiểu mệnh, đừng xem mệnh. Mệnh ở đây chính là những điều ta đã gieo trong quá khứ, việc đang làm trong hiện tại và tất cả sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Hiểu mình là ai, đang đứng ở vị trí nào, cần sống và cư xử ra sao để trước hết thấy bản thân tự tại, trung dung. Thế giới của người khác, vận của trời, nếu không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khó mình.


"Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” sẽ kéo ta về với chân mệnh của mỗi người, rồi khi gấp lại cuốn sách, ta nhận ra rằng:

 • Đừng bao giờ gắn chặt đời mình với người khác. Ai là chân chính, ai là sắt son. Không ai là của ai cả, đừng vơ mọi chuyện vào mình.
 • Ai rồi cũng quay trở về với cát bụi. Cớ sao lại không cho mình cơ hội trân trọng thế giới này, tự sống một đời vui vẻ.
 • Chỉ có ta mới tự ngắt kết nối với Trái Đất, bịt đôi tai, nhắm đôi mắt để không thấy thế giới xung quanh. Chứ thực ra, Trái Đất vẫn bao dung và đợi chờ ta.
 • Thời điểm ta bất an nhất chính là khoảnh khắc dễ bị lay động nhất. Nếu như thân thể cần ăn thì thâm tâm cũng cần được nuôi dưỡng từ những điều dung dị, tĩnh lặng.

Vạn vật trên thế gian này đều xoay chuyển theo quy luật tự nhiên. Nếu phạm vào luật tự nhiên, dù ta biết hay không, cũng coi là phạm luật. Thời gian tuần tự bốn mùa, con người có sinh có tử, ắt vạn vật có sinh sôi, có héo tàn. Vậy thì, ở đời, chỉ cần chầm chậm sống, xuôi theo như dòng nước. Không phân cao thấp, không chia trước sau. Từ từ mà chảy, tĩnh tại mà trôi. Còn mọi chuyện, hãy để trời xanh tự an bài.

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài
Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng