Top 3 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hải Phòng

16-05-2022 3 4 0 0 Báo lỗi

Nghiệp vụ ngân hàng, hay tài chính - ngân hàng hiện nay không chỉ làm việc tại các ngân hàng. Với sự phát triển của xã hội, nhân viên có chứng chỉ nghiệp vụ ngân hàng còn lại việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ. Việc có nhân lực chuyên về nghiệp vụ ngân hàng sẽ giúp các doanh nghiệp thuận tiện khi làm việc liên quan đến tiền tệ, dịch vụ tiền hay ngân hàng. Cùng Toplist tìm hiểu những địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hải Phòng nhé!

123
1 Nguyen Tran

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Nghiệp vụ ngân hàng tại trường Trường Đại học Hàng hải Việt Nam được đào tạo dưới nhóm ngành quản trị kinh doanh, là ngành học mũi nhọn tại trường và được rất nhiều học viên theo học.


Với mục tiêu đào tạo cử nhân “Tài chính – Ngân hàng” có phẩm chất chính trị và tư cách đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, trường Đại học Hàng hải Việt Nam luôn cố gắng xây dựng chương trình chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có kiến thức về tài chính - ngân hàng trong hoạt động như: huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế, kế toán ngân hàng, quản trị ngân hàng, đầu tư tài chính, phân tích tài chính và các hoạt động khác có liên quan để có khả năng tác nghiệp tại ngân hàng thương mại, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế…


Đặc biệt, với việc đề cao nghiệp vụ ngân hàng, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ giúp sinh viên có kỹ năng tự nghiên cứu và vận dụng kiến thức mới theo yêu cầu công việc; có khả năng học tập nghiên cứu ở các cấp học cao hơn về khoa học tài chính, ngân hàng, chứng khoán....


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 484 Lạch Tray, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5373 5138 & 022 5372 9690 & 022 5385 1657

Hotline: 0941 979 484 & 0941 636 484

Email: tuyensinh@vimaru.edu.vn
Website: http://tuyensinh.vimaru.edu.vn/chuongtrinhdaotao/quan-tri-tai-chinh-ngan-hang.vmu
Fanpage: www.facebook.com/daihochanghaivietnam

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

2 Nguyen Tran

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Không thể phủ nhận, trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã và đang làm tốt vai trò đào tạo nguồn nhân lực có nghiệp vụ ngân hàng chất lượng cao cho Hải Phòng và cả nước. Nghiệp vụ ngân hàng tại trường được đào tạo trong khoa quản trị kinh doanh.


Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ học viên, sinh viên, khoa quản trị kinh doanh nói chung và ngành tài chính - ngân hàng nói riêng luôn nỗ lực không ngừng đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy gắn với yêu cầu thực tiễn, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, các lớp tập huấn chuyên đề nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên.


Bên cạnh những học bổng tuyển sinh cũng như học bổng xét cấp hàng năm, cơ hội được học tập tại nước ngoài cũng mở ra đối với sinh viên, khoa Quản trị kinh doanh thông qua các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, hoặc những suất học bổng cạnh tranh nhận được từ các chính phủ, tổ chức quốc tế, trường nước ngoài có quan hệ hợp tác với khoa và trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng. Đây là cơ hội lớn để sinh viên có thể nâng cao năng lực, nghiệp vụ ngân hàng của mình


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0936 821 821
Email: qtkd@hpu.edu.vn
Website: https://www.hpu.edu.vn/chuyen-nganh-tai-chinh-ngan-hang
Fanpage: www.facebook.com/HaiPhongPrivateUniversity

Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
3 Nguyen Tran

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng là một trường cao đẳng tại Hải Phòng, Việt Nam, là một đại học đào tạo đa ngành. Trong thời gian hoạt động, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng luôn phấn đấu trở thành trường đạt chất lượng cao, là trường có uy tín về đào tạo các nhà chuyên môn và quản lý điều hành, có nhiều nghiên cứu và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển quốc gia và khu vực, đầu tư kiến thức, phát triển năng lực cá nhân, chuyên môn nghề nghiệp, để tạo dựng con đường thành công và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng xã hội.


Khi theo học ngành tài chính - ngân hàng tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng, với chương trình giảng dạy sẽ đào tạo sinh viên một cách bài bản cùng với những tình huống thực tế giúp cho các bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp khi nỗ lực cố gắng và vượt qua những thử thách mà doanh nghiệp đặt ra. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào lộ trình của mình, bạn có thể được tạo điều kiện học tập nâng cao và đạt được các bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình theo đuổi. Điều này giúp bạn có được nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng cũng như là “bàn đạp” thuận lợi cho sự thăng tiến của bạn sau này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 264 Trần Nhân Tông, Kiến An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5373 5651
Website: http://hpcc.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/truongcaodangkythuathaiphong/

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng