Top 5 địa chỉ dạy trang điểm có học phí rẻ nhất tại TP.HCM

18-05-2021 5 7318 1 1 Báo lỗi

“Chân - Thiện - Mỹ” luôn là đích đến của xã hội loài người. Dù ở bất cứ giai đoạn nào của lịch sử tiến hóa, con người luôn hướng tới cái đẹp và luôn muốn bản thân đẹp hơn trong mắt những người xung quanh. Vì vậy họ tìm đến những cách làm đẹp nhằm hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Và nghề làm đẹp cũng vì vậy mà có cơ hội hình thành, trở thành một ngành nghề không thể thiếu trong xã hội ngày càng phát triển này. Trang điểm đã trở thành nhu cầu thiết yếu của hầu hết chị em phụ nữ hiện nay. Không phải trang điểm là đua đòi mà đó chính là nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Rất nhiều bạn đam mê và muốn học trang điểm nhưng lại ngại vì các khóa học trang điểm rất đắt đỏ. Toplist sẽ giới thiệu cho bạn một số địa điểm dạy trang điểm có học phí tốt nhất tại TP.HCM để bạn dễ dàng chọn lựa theo học.

1 Nguyên Nguyên

Rư Cosmestic

Rư Cosmestic là cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm Hàn Quốc của cô nàng Rư sinh năm 1989. Một cái duyên đến với Rư khi 2010, tình cờ gia nhập topic Skinfood trên webtretho và xiêu lòng cùng Skinfood. Sau đó vài tháng, Rư được một người bạn rủ rê dự án bán hàng online. Và cho đến giờ, Rư đã có một shop mỹ phẩm nhỏ xinh nằm trên đường Trương Định Q.3.

Đam mê làm đẹp và yêu thích mỹ phẩm luôn luôn là bất tận, 2012, Rư bắt đầu mở các lớp dạy Dưỡng Da và Trang Điểm. Duy nhất một mục tiêu: Rư mong mọi người đến gần với cái Đẹp và biết yêu quý bản thân mình hơn!

Đồng thời, cô nàng thường xuyên mở các lớp học trang điểm cá nhân ngắn hạn nhằm mục đích dạy cho tất cả mọi người biết cách trang điểm. Học trang điểm ở Rư bạn sẽ yên tâm 100% rằng sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ biết tất cả các kiến thức về trang điểm và cách trang điểm đẹp nhưng lại đơn giản nhất. Đặc biệt, cô nàng Rư luôn up video dạy trang điểm online cho các bạn khả năng học online có thể theo dõi và làm theo mà không cần đến lớp.

Điểm nổi bật:

 • Lớp học có trang bị đầy đủ mỹ phẩm vì thế học viên không cần mua hay mang mỹ phẩm đến lớp, ngoài ra bạn sẽ được tặng kèm một cuốn sổ xinh xinh để ghi chép bài học.
 • Cho học lại miễn phí: nếu học viên đăng kí và đi học đầy đủ tất cả các buổi nhưng bài kiểm tra cuối khóa dưới 8 điểm sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.
 • Giáo trình học và mỹ phẩm luôn được cập nhật phù hợp với xu hướng mới.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 177/7 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3931 7458
 • Email: goccuaru@gmail.com
 • Website: https://www.goccuaru.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/goccuaRu
 • Mở cửa: 9:00 - 20:00
  Rư Cosmestic
  Rư Cosmestic
  Rư Cosmestic
  Rư Cosmestic

  2 Nguyên Nguyên

  Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng

  Năm 2009 thị trường đào tạo thẩm mỹ ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn chưa có nhiều cơ sở chính quy chuyên về đào tạo một cách chính thống. Hầu hết, ở thời điểm này, người học được đào tạo từ các salon, cá thể tự tổ chức dưới quy mô nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu thực tế tại Việt Nam, Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng được thành lập vào ngày 20/07/2009.

  Trường tọa lạc tại vị trí 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM thuận lợi cho giao thông đi lại của học viên ở các quận trung tâm hoặc quận ngoại thành. Trường có 9 tòa lầu , mỗi tòa lầu được thiết kế hiện đại, thoáng mát, không gian rộng rãi đảm bảo nhu cầu của học viên tại học viện. Đội ngũ giảng viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.


  Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng (Vietnam Japan Beauty Art Academy - JBart) là nơi học trang điểm chuyên nghiệp - đẹp - độc đáo, phù hợp với xu hướng toàn cầu. Chương trình học ở đây được soạn dựa trên giáo trình của trường Cao đẳng nghề Trang điểm tại Nhật Bản. Các học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành một cách bài bản nhất. Chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt.

  Điểm nổi bật:

  • Mỹ phẩm được tài trợ mới 100%
  • Giáo trình đào tạo dựa trên chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Trang điểm tại Nhật Bản, JBART đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy và học phù hợp nhất cho người Việt.
  • Học viên sẽ được cấp Bằng Quốc Gia - hệ sơ cấp nghề, chứng chỉ Anh - Việt - Nhật sau khi hoàn thành khóa học.


  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 6261 1130 & 0898 499 983
  • Email: info@jbart.vn
  • Website: https://jbart.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/jbart.vn/
  • Instagram: www.Instagram.Com/Jbartacademy/
  Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
  Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
  Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
  Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
  3 Nguyên Nguyên

  Trường đào tạo trang điểm LaLi

  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi trong lĩnh vực nghiên cứu và hoạt động giảng dạy nghề thẩm mỹ từ nhiều năm nay. Trường LaLi thành lập từ năm 2005 với đội ngũ Giảng Viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Trường LaLi đã đạt được các thành tích, bằng khen tặng trong công tác giảng dạy và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất, chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Với tiêu chí kiên định trong việc đóng góp vào sự phát triển ngành thẩm mỹ, Trường LaLi luôn thường xuyên khai giảng khóa học, mở ra nhiều cơ hội và những ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các học viên học tham gia khóa học nghề thẩm mỹ. Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn Học Viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai cũng như nâng cao tay nghề cho các chủ thẩm mỹ viện, chuyên viên thẩm mỹ, các kiều bào vào sự phát triển của các doanh nghiệp ngành thẩm mỹ.

  Trường Thẩm Mỹ LaLi
  chuyên cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nghề thẩm mỹ chuyên môn, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ, bên cạnh đó các Giảng Viên tại trường LaLi là các Thạc Sỹ được đào tạo trong và ngoài nước đã tốt nghiệp đại học với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức hoàn toàn mới mẻ với phong cách giảng dạy truyền cảm, lôi cuốn, hấp dẫn và nhiệt tình nhằm giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu sâu rộng hơn.

  Điểm nổi bật:

  • Miễn phí 100% mỹ phẩm học trang điểm.
  • Không giới hạn thời gian học trong ngày của học viên.
  • Giáo viên là những người tu nghiệp ở Mỹ và Hàn Quốc.
  • Học viên được cấp bằng của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia Việt Nam có giá trị trên toàn quốc.
  • Học viên được bảo lưu kết quả trong quá trình học.


  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 2211 3855 & 0937 697 826
  • Email: thammylali1211@gmail.com
  • Website: http://www.truongthammylali.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongthammylali
  Trường đào tạo trang điểm LaLi
  Trường đào tạo trang điểm LaLi
  Trường đào tạo trang điểm LaLi
  Trường đào tạo trang điểm LaLi
  Vy's Angela 2017-10-13 11:55:40
  một khóa học trang điểm cô dâu như vậy là có quy ra bao nhiu buổi k ạ
  4 Linh Lập

  Rose Beauty

  Rose Beauty cho rằng không có người phụ nữ xấu chỉ là họ chưa biết đến dịch vụ trang điểm của Rose Beauty. Rose Beauty sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp tuyệt trần trong mắt mọi người. Hiện nay Rosebeauty.vn, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng bao gồm: Trang điểm cô dâu, Trang điểm sự kiện và các khoá học trang điểm.


  Học viên tại Rose Beauty sẽ được các chuyên viên makeup hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn. Thông qua khóa học này, bạn sẽ thực hiện được nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Các khóa học trang điểm tại Rose Beauty không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ makeup, Rose Beauty còn thường xuyên mở các lớp trang điểm với mức giá vô cùng ưu đãi như:

  • Khóa học trang điểm cá nhân: bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm, các kiểu trang điểm cơ bản nhất. Từ đó, bạn có thể tự makeup cho bản thân trở nên đẹp xinh khi đi chơi hay tham gia các buổi tiệc, dự sinh nhật, đám cưới,…
  • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: bạn sẽ được nâng cao tay nghề make up, nếu bạn muốn nâng cao trình độ makeup của mình để có cơ hội tốt hơn trong công việc hoặc mở cơ sở làm đẹp thì bạn đừng bỏ qua khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Rose Beauty.

  Điểm nổi bật:

  • Đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản.
  • Phong cách trang điểm đa dạng, luôn cập nhật, nắm bắt được các xu hướng makeup thời thượng.
  • Sử dụng mỹ phẩm cao cấp, hàng chính hãng.
  • Giá cả hợp lý, tính cạnh tranh cao.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 196/9 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
  • Điện thoại: 0964 221 846 & 0963 405 138
  • Website: http://rosebeauty.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/rosebeauty07
  • Twitter: https://twitter.com/rosebeautyvn
  Rose Beauty
  Rose Beauty
  Rose Beauty
  Rose Beauty
  5 Linh Lập

  Tokyo Beauty Art Center

  Tokyo Beauty Art Center thuộc SGH – Sanko Gakuen Houjin là một trong ba tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Nhật Bản, với 58 trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trải khắp 11 tỉnh thành trên đất nước Nhật Bản. Với 6 chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tạo thành mạng lưới chiến lược xây dựng nên đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: y tế, phúc lợi xã hội, thể thao, chuyên gia thẩm mỹ, giáo dục mầm non, chuyên gia bánh kẹo, thợ lặn chuyên nghiệp.


  Tokyo Beauty Art Center mong muốn đem công nghệ chăm sóc thẩm mỹ tiên tiến của Nhật Bản đến với Việt Nam để giúp những người phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong xã hội. Đó là lý do chính mà tập đoàn Sanko Gakuen quyết định thành lập Trung tâm đào tạo Tokyo Beauty Art Center tại Việt Nam, với 4 chuyên ngành đào tạo: Thiết kế & tạo mẫu tóc, Trang điểm thẩm mỹ, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc móng.


  Tokyo Beauty Art Center luôn tự hào với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Bên cạnh đó, khi theo học tại trung tâm, học viên còn được tham gia Thư viện văn hóa Nhật Bản – nơi giúp học viên có điều kiện tìm hiểu về văn hóa Nhật cũng như cập nhật thông tin chuyên ngành thông qua các tài liệu trong và ngoài nước.


  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3744 5218 & 0902 369 816 & 0938 700 809
  • Email: info@sgi-edu.com
  • Website: http://tokyobeauty.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/tokyobeautycenter
  Tokyo Beauty Art Center
  Tokyo Beauty Art Center
  Tokyo Beauty Art Center
  Tokyo Beauty Art Center
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng