Top 6 Địa chỉ khám và điều trị bệnh cơ xương khớp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Mai Liên 56 0 Báo lỗi

Hiện nay, ngày càng có nhiều người gặp các vấn đề về cơ - xương - khớp. Dù là người già, trung tuổi hay thậm chí là những người trẻ hiện nay, vấn đề cơ xương ... xem thêm...

 1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối về lĩnh vực chấn thương chỉnh hình khu vực phía Nam. Về chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện chia thành nhiều chuyên khoa nhỏ gồm:

  • Khoa Cột sống
  • Khoa vi phẫu tạo hình
  • Khoa chi trên
  • Khoa chi dưới
  • Khoa khớp
  • Khoa chỉnh hình Nhi

  Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh còn trang bị thiết bị, kỹ thuật máy móc và công nghệ hiện đại, mang đến nhiều lợi ích cho quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động chẩn đoán và điều trị. Tỉ lệ chẩn đoán đúng của bệnh viện liên quan đến các vấn đề cơ xương khớp lên đến 98%. Hơn thế nữa, bệnh viện chấn thương chỉnh hình có đội ngũ y bác sĩ và thầy thuốc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng y đức sáng, luôn hết mình vì bệnh nhân.


  Với những lợi thế đó, bệnh viện đang là địa chỉ khám và chữa bệnh các căn bệnh về chấn thương chỉnh hình uy tín nhất khu vực miền Nam. Ngoài việc bác sĩ có chuyên môn cao, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại thì tại đây, mức phí thăm khám và điều trị các bệnh cơ - xương - khớp cũng rất phải chăng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3923 5791 & 028 3923 5821 & 028 3923 7007 & 028 3923 5791
  Email: bv.ctch@tphcm.gov.vn & bvctchtphcm@gmail.com
  Website: www.bvctch.vn
  Fanpage: www.facebook.com/bvctch.vn

  Gọi điện
  Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
  Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
  Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
  Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

 2. Cơ xương khớp là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện chia thành Nội Cơ xương khớp và Chấn thương chỉnh hình, tùy tình trạng của bệnh nhân sẽ được sắp xếp đi khám ở các chuyên khoa phù hợp. Đến nay bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ Nam Bộ, nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. Hệ thống trang thiết bị tại khoa xương khớp, Bệnh viện Chợ Rẫy đồng bộ hiện đại hàng đầu cả nước, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân như máy chụp MRI, máy CT-Scanner, máy chụp X-quang và trang bị tại khoa để hỗ trợ chẩn đoán.


  Đối với những bệnh nhân có các triệu chứng về xương khớp hoặc có các biểu hiện về bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân có thể đến khám tại khoa của bệnh viện Chợ Rẫy kết hợp khoa chẩn đoán hình ảnh. Sau khi có kết quả chẩn đoán, bệnh nhân được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh và được chuyển tới khoa chấn thương chỉnh hình, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý với thể trạng từng bệnh nhân.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3855 4137 & 028 3855 4138
  Email: bvchoray@choray.vn & truyenthong@bvchoray.com
  Website: http://choray.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/choray.vn

  Gọi điện
  Bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy
 3. Top 3

  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

  Gọi điện

  Nhắc tới địa chỉ khám, điều trị cơ xương khớp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh không thể thiếu Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Đây là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

  Được biết, đây là 1 trong 6 bệnh viện tại Việt Nam đạt chứng nhận JCI (Joint Commission International) danh giá – “Con dấu vàng” chứng nhận chất lượng dịch vụ y tế toàn cầu về chất lượng và an toàn bệnh nhân, đồng thời bệnh viện này còn vinh dự hợp tác với hệ thống y tế lớn của Mỹ - Johns Hopkins Medicine International, nhằm nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ và an toàn người bệnh.


  Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình của Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là một trong các chuyên khoa khám cơ xương khớp hàng đầu hiện nay. Đội ngũ bác sĩ tại khoa Chấn Thương Chỉnh Hình của AIH có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam, với các thế mạnh chuyên sâu:

  • Chấn thương học và phẫu thuật chỉnh hình
  • Y học thể thao và phẫu thuật các bệnh lý liên quan
  • Phẫu thuật thay khớp: Khớp háng, khớp gối, khớp vai, khớp khuỷu phẫu thuật bàn tay
  • Phẫu thuật kéo dài chi và tái tạo xương
  • Phẫu thuật chỉnh hình nhi các dị dạng bẩm sinh

  Đồng thời người bệnh có thể đến khám và điều trị các bệnh cơ xương khớp như: Thoái hóa khớp, viêm khớp, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm, loãng xương, gai xương, vôi hóa cột sống, viêm cơ, teo cơ… cùng các vấn đề liên quan đến chấn thương xương khớp.


  Tại đây, trong quá trình tư vấn và điều trị, với kinh nghiệm sâu rộng, các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp, kỹ thuật và phác đồ điều trị mới nhất theo tiêu chuẩn Mỹ. Quan trọng nhất, bác sĩ chuyên khoa Chấn Thương Chỉnh Hình phối hợp cùng bác sĩ Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng lên kế hoạch điều trị và thiết kế bài tập riêng cho từng bệnh nhân dựa trên đánh giá bệnh nhân qua nhiều yếu tố: mức độ bệnh, nghề nghiệp, thói quen chơi thể thao, những bệnh lý khác của bệnh nhân, thời gian tập luyện phù hợp với bệnh nhân.

  Bệnh nhân cũng được hỗ trợ giảm đau bằng nhiều phương pháp, máy móc thiết bị hiện đại và không gian điều trị lý tưởng tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) cho người bệnh tham gia tập luyện, rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe, sớm vận động bình thường trở lại.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:
  Lối vào 199 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline:
  028 3910 9999
  Cấp cứu:
  *1155
  Website:
  www.aih.com.vn
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/aih.com.vn
  Mail:
  contact@aih.com.vn
  Giờ làm việc:
  Khám bệnh:

  • Thứ 2 – Thứ 6: (8:00 – 12:00 và 13:00 – 17:00)
  • Thứ 7: (8:00 – 12:00)
  • Nghỉ chiều T7, CN và các ngày Lễ, Tết.
  • Cấp cứu và nội trú 24/7
  Gọi điện
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 4. Bệnh viện Nhân dân 115 là nơi hội tụ rất nhiều các y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao cùng tấm lòng yêu thương bệnh nhân cao cả và luôn đồng cảm với nỗi đau của bệnh nhân. Ngoài ra, ngày nay, bệnh viện cũng đã và đang từng ngày nâng cao hơn nữa chuyên môn khám chữa bệnh của mình. Đồng thời, bệnh viện cũng đã và đang được đầu tư trang thiết bị đầu đủ, hiện đại, nhằm đem lại những trải nghiệm thăm khám thoải mái và tốt nhất cho bệnh nhân.


  Tùy thuộc vào từng loại bệnh và mục đích điều trị, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến thăm khám tại các khoa Cơ xương khớp, khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình hoặc khoa Giải phẫu bệnh. Bệnh nhân được Chẩn đoán xác định hình ảnh và khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

  Ngoài ra, tại bệnh viện 115 còn có Khoa Y học Cổ truyền - phục hồi chức năng, chuyên tiếp những trường hợp thoát vị đĩa đệm với mục đích nâng cao thể trạng và phục hồi chức năng. Tại đây người bệnh được điều trị với phương pháp cổ truyền với những bài luyện tập phù hợp và điều trị không cần dùng thuốc, đẻ hạn chế đau, phục hồi chức năng và hỗ trợ điều trị tốt bệnh lý.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3865 2368 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110

  Gọi điện
  Bệnh viện Nhân dân 115
  Bệnh viện Nhân dân 115
  Bệnh viện Nhân dân 115
  Bệnh viện Nhân dân 115
 5. Bệnh viện Quốc tế City nhận bệnh nhân thăm khám cả chuyên khoa Nội cơ xương khớp và chấn thương chỉnh hình. Bệnh viện có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cơ xương khớp tại các bệnh viện lớn. Các ác sĩ ngoại khoa đứng đầu cả nước và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại, đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân.


  Chuyên gia, bác sĩ Cơ xương khớp giỏi tại Bệnh viện Quốc tế City có thể kể đến ThS.BS Trần Văn Bé Bảy:

  • Nguyên Trưởng Bộ môn Chấn thương chỉnh hình, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • Nguyên Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy

   Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện lớn, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị, áp dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị: Máy MRI Ingenia 1.5 T Omega, máy CT scan 128 lát cắt, máy chụp X-Quang, máy đo loãng xương, máy X-quang C-Arm,...


   Đặc biệt là những ai bị chấn thương cơ xương khớp. Tỉ lệ phẫu thuật thành công tại khoa xương khớp, Bệnh viện Quốc tế City rất cao, là một trong những địa chỉ phẫu thuật bệnh liên quan đến cơ xương khớp có tỉ lệ thành công trong phẫu thuật cao nhất hiện nay.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 03, đường 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 028 6280 3333 & 0939 721 668 & 0906 483 134
   Email: truyenthong@cih.com.vn &booking@cih.com.vn
   Website: https://cih.com.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/?ref=page_internal


   Gọi điện
   Bệnh viện Quốc tế City
   Bệnh viện Quốc tế City
   Bệnh viện Quốc tế City
   Bệnh viện Quốc tế City
  • Phòng khám ACC - chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury cùng đội ngũ cộng sự tận tâm. Đến nay, phòng khám đã có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

   Phòng khám ACC
   tiên phong ứng dụng Trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) kết hợp cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ Phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu. Với sứ mệnh chữa lành cơn đau cơ xương khớp, hướng dẫn bệnh nhân thay đổi thói quen sinh hoạt, ngăn ngừa cơn đau tái phát.


   Đội ngũ của ACC gồm các bác sĩ nước ngoài (đến từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc) thuộc chuyên khoa Thần kinh cột sống, Vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • 99 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - 028 3939 3930 & 0946 740 066
   • Lầu 1, Tản Đà Court, 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh - 0941 970 909 & 028 3838 3900

   Email: acc@acc.vn
   Website: https://acc.vn
   Fanpage: www.facebook.com/PhongKhamACC

   Gọi điện
   Phòng khám ACC Việt Nam
   Phòng khám ACC Việt Nam
   Phòng khám ACC Việt Nam
   Phòng khám ACC Việt Nam  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy