Top 5 địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Quận 4, TP.HCM

04-09-2018 5 1795 0 0 Báo lỗi

Mức sống đang ngày càng được nâng cao dẫn đến nhu cầu làm đẹp nói chung và nhu cầu làm đẹp nha khoa nói riêng cũng ngày càng được quan tâm hơn. Hiện nay không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa, tuy nhiên, thực tế số trung tâm chất lượng lại không nhiều. Với mong muốn giúp các bạn giảm bớt nỗi lo lắng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình Toplist xin giới thiệu những phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Quận 4, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn.

1 Trinh Nguyễn 2018-08-18 20:10:29

Nha khoa thẩm mỹ bác sĩ An

Nha khoa thẩm mỹ Bác sĩ An được thành lập vào năm 2009, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng, tạo nên nền tảng nụ cười đẹp, tự tin cho khách hàng. Với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu“ nha khoa bác sĩ An hiểu phải luôn luôn không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị chuyên môn nhằm đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. 


Đến với nha khoa Bác sĩ An bạn sẽ được chăm sóc điều trị nhiều gói dịch vụ đa như: cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, tẩy trắng răng với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, nhiệt huyết được đào tạo tại chuyên khoa răng hàm mặt bài bản cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 09 Vĩnh Hội, phường 4, Quận 4, TP.HCM

Website: http://nhakhoabacsian.com/

SĐT: 028 6650 0002

Nha khoa thẩm mỹ Bác sĩ An được thành lập vào năm 2009
Nha khoa thẩm mỹ Bác sĩ An được thành lập vào năm 2009

2 Trinh Nguyễn 2018-08-18 20:11:05

Nha khoa Hoa Kỳ

Nha khoa Hoa Kỳ được thành lập với mong muốn xây dựng một phòng khám nha khoa mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất, lượng an, toàn nhất cho sức khỏe con người. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, luôn tận tình tâm huyết mà nha khoa Hoa Kỳ còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại luôn được vệ sinh, vô trùng kĩ lưỡng. 


Khi đến với nha khoa Hoa Kỳ bạn sẽ được chăm sóc với nhiều dịch vụ đa dạng như: tẩy trắng răng, cạo vôi răng nhanh chóng, hiệu quả, niềng răng, cấy ghép Implant đẹp tự nhiên, làm răng sứ thẩm mỹ, điều chỉnh các vấn đề liên quan đến hàm mặt như hô, móm, lệch hàm, khuyết hàm, răng thưa,... 


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 235 Hoàng Diệu, phường 8, quận 4, TP.HCM

Website: http://nhakhoahoaky.vn/

SĐT: 028 3636 1133

Nha khoa Nhật Mỹ được thành lập vào năm 2007 với mong muốn xây dựng một phòng khám nha khoa mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất
Nha khoa Nhật Mỹ được thành lập vào năm 2007 với mong muốn xây dựng một phòng khám nha khoa mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất
3 Trinh Nguyễn 2018-08-18 20:11:24

Nha khoa Hoàn Mỹ cơ sở 1

Nha khoa Hoàn Mỹ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt hoạt động với phương châm “sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của công ty”. Đến với Hoàn Mỹ ngoài việc tư vấn qua điện thoại bạn sẽ được đón tiếp với thái độ thân thiện, cởi mở, vui vẻ, được chăm sóc, điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm cùng với hệ thống trang thiết bị với hệ thống máy móc hiện đại.


Nha khoa Hoàn Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ: : ghép Implant, niềng răng (chỉnh nha), làm răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,... Nha Khoa Hoàn Mỹ rất chú trọng việc mang lại tính thẩm mỹ cao chính vì vậy với sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 410 Hoàng Diệu, phường 5, quận 4, TP.HCM

Website: http://www.nhakhoahoanmy.net.vn/

SĐT: 19001209 -  (028) 3507 5555

Nha khoa Hoàn Mỹ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt hoạt động với phương châm “sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của công ty”
Nha khoa Hoàn Mỹ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt hoạt động với phương châm “sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của công ty”
4 Trinh Nguyễn 2018-08-18 20:11:42

Nha khoa Dễ Thương

Nha khoa Dễ thương được thành lập với tôn chỉ “Tất cả vì nụ cười của bạn”, đến với nha khoa Dễ Thương bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ tận tình, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản. 


Nha khoa Dễ Thương cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc răng đa dạng như: phục hình tháo lắp, làm răng sứ, cấy ghép Implant, chỉnh nha, trám răng, tẩy trắng răng, điều trị tủy, nha chu, phẫu thuật,... Đặc biệt nha khoa Dễ Thương chuyên sâu về răng tháo lắp và răng sứ. 


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: số 36 đường Xóm Chiếu, phường 13, quận 4, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/NhakhoaDeThuong

SĐT: 028 6674 0994

Nha khoa Dễ thương được thành lập với tôn chỉ “Tất cả vì nụ cười của bạn”
Nha khoa Dễ thương được thành lập với tôn chỉ “Tất cả vì nụ cười của bạn”
5 Trinh Nguyễn 2018-08-29 11:43:00

Nha khoa PT

Nha khoa PT là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong số các địa chỉ nha khoa tại quận 4. Nha khoa PT không chỉ là nơi hội tụ những Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu và có bề dày kinh nghiệm, mà còn là nơi sở hữu đội ngũ  kỹ thuật viên chế tạo sứ chuyên sâu và các vật liệu nha khoa nhiều năm kinh nghiệm. 


Đến với nha khoa PT bạn sẽ được chăm sóc với các gói dịch vụ đa dạng bao gồm: răng sứ thẩm mỹ, phục hồi Implant, chỉnh nha niềng răng, tẩy trắng răng, nha khoa trẻ em, nha khoa tổng quát,... Với những công nghệ làm răng hiện đại, hàng đầu thế giới hiện nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm và giao phó sức khỏe răng miệng của mình cho nha khoa PT. 

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 001A CC H1 Hoàng Diệu, phường 9, quận 4, TP.HCM

Website: https://www.nhakhoapt.net/

SĐT: 028 3943 3276

Nha khoa PT là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong số các địa chỉ nha khoa tại quận 4
Nha khoa PT là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong số các địa chỉ nha khoa tại quận 4
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng