Top 5 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Hà Nam

03-04-2020 5 1424 0 0 Báo lỗi

Ngày cưới hỏi là ngày trọng đại nhất của một đời người, đánh dấu sự thăng hoa của tình yêu đôi lứa, vì thế không thể thiếu được các nghi lễ có từ xa xưa. Trong số đó có nghi lễ trao nhận lễ vật của nhà trai và nhà gái, cũng giống như món quà hồi môn mà nhà trai muốn gửi tới nhà gái để đáp đền công nuôi dưỡng cô dâu bao lâu nay. Chính vì sự quan trọng của nghi thức này mà đã ra đời dịch vụ làm tráp cưới làm ngày cưới rạng rỡ hơn, nghi lễ tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang ở Hà Nam và đang cần tìm một địa chỉ làm tráp cưới đẹp mà chưa biết ở đâu thì hãy tham khảo những địa chỉ trong bài viết sau đây nhé!

# Mưa Lạnh

Cưới hỏi trọn gói Nhật Son

Cưới hỏi trọn gói Nhật Son luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều cặp đôi tại Hà Nam với dịch vụ làm tráp uy tín và chuyên nghiệp. Trong đó tiêu biểu tại Cưới hỏi trọn gói Nhật Son là tráp kết rồng phượng - thể hiện cho tình yêu đôi lứa khăng khít không thể tách rời nhau.

Hình ảnh đôi rồng – phượng song hành trong đám hỏi thể hiện sự quấn quýt, sự sum vầy. Tráp kiểu rồng phượng còn mang ý nghĩa của sự may mắn, phú quý, của niềm vui hạnh phúc, của sự thịnh vượng cho ngày ăn hỏi.

Bên cạnh kiểu tráp kết rồng phượng như trên, nhà trai có thể đặt tráp kết hoa hoặc bánh tùy ý rất đẹp mắt khác. Có thể nói tráp đám hỏi càng công phu, hoành tráng sẽ càng thể hiện được thành ý của nhà trai dành cho nhà gái.

Đến với Cưới hỏi trọn gói Nhật Son bạn sẽ được:

 • Sở hữu những mẫu tráp nghệ thuật nhất
 • Đáp ứng được nghi lễ truyền thống
 • Sáng tạo - Đẳng cấp hơn
 • Độc đáo trong từng ý tưởng - Tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Với phương trâm "Phục vụ bằng tâm, Chất lượng xứng tâm, Chuyên nghiệp - Nhiệt tình - Đúng giờ đúng hẹn", Cưới hỏi trọn gói Nhật Son sẽ giúp bạn có những mâm tráp tỷ mỷ và sáng trọng, góp phần cho ngày vui của bạn chu toàn và ý nghĩa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: xóm 10 Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam
 • Điện thoại: 0989 484 658
 • Facebook: facebook.com/Cưới-hỏi-trọn-gói-Nhật-Son-Kim-Bảng-Hà-Nam-107649263938359/
Cưới hỏi trọn gói Nhật Son
Cưới hỏi trọn gói Nhật Son
Cưới hỏi trọn gói Nhật Son
Cưới hỏi trọn gói Nhật Son

# Mưa Lạnh

Tráp ăn hỏi Minh Ngọc

Lễ ăn hỏi là một trong những thủ tục không thể thiếu trong tục cưới hỏi của người Việt. Đây là nghi lễ quan trọng để nhà trai ngỏ lời cưới dâu nên rất được chú trọng. Cách xếp tráp ăn hỏi chính là điều đầu tiên thể hiện thiện chí, tấm lòng trân trọng của nhà trai đối với nhà gái.


Shop Minh Ngọc là địa chỉ uy tín nhận sắp lễ nạp tài rồng phượng đẹp và rẻ được nhiều gia đình lựa chọn tại Hà Nam. Là địa chỉ cung cấp tráp cưới với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những người thợ nhiệt tình tư vấn, làm ra các sản phẩm tráp cưới mẫu mã đẹp, chất lượng đến với quý khách hàng. Vì vậy mà Shop Minh Ngọc đã đứng vững được trong lòng khách hàng.

Shop Minh Ngọc
luôn sáng tạo và học hỏi không ngừng để tạo ra các sản phẩm đẹp mắt đem đến quý khách hàng như: Kết tráp truyền thống, kết tráp rồng phượng, kết tráp nâng cao... chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: chợ Thượng, Tiên Tân, Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0915 251 968
 • Facebook: https://www.facebook.com/trapanhoiminhngoc/
Shop Minh Ngọc
Shop Minh Ngọc
Shop Minh Ngọc
Shop Minh Ngọc
# Mưa Lạnh

Shop Thanh Hằng

Lễ ăn hỏi là một nghi thức quang trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Lễ ăn hỏi còn là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của đôi bạn trẻ. Dịch vụ tráp lễ ắn hỏi tại địa chỉ Shop Thanh Hằng số 469 Lý Thường Kiệt - p.Lê Hồng Phong - Phủ Lý - Hà Nam đem đến cho bạn và gia đình những mâm tráp lễ vật ăn hỏi đẹp, đầy đủ, đúng phong tục và sang trọng nhất.


Shop Thanh Hằng là địa chỉ được nhiều người yêu thích và tìm đến bởi dịch vụ làm tráp hỏi cầu kỳ, đẹp mắt và vô cùng tinh xảo.


Để làm ra mâm lễ tráp đẹp mắt nhân viên tại đây đã trải qua rất nhiều công đoạn, từ làm bánh, gấp bánh, bỏ bánh, cắt vảy rồng, cắm kim sa, làm nơ hoa,... những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và vô cùng khéo léo. Chắc chắn với sự kỳ công của cửa hàng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tráp cưới đẹp mắt, làm lễ ăn hỏi của bạn thêm trang trọng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: sn 469 Lý Thường Kiệt, P.Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0917 756 198
 • Facebook: facebook.com/Dịch-Vụ-Bê-Tráp-Hà-Nam-Áo-Dài-Trang-Phục-Biểu-Diễn-Thanh-Hằng-531209017262988/
Shop Thanh Hằng
Shop Thanh Hằng
Shop Thanh Hằng
Shop Thanh Hằng
# Mưa Lạnh

Dịch Vụ Cháp Cưới Hỏi - Bình Lục - Hà Nam

Tráp ăn hỏi không chỉ là sính lễ mà còn thể hiện lòng biết ơn của nhà trai dành cho gia đình nhà gái để đền đáp công ơn nuôi dưỡng con gái họ trưởng thành. Hay chính là sự yêu thương và tôn trọng mà nhà trai dành cho cô dâu tương lai. Dù lễ cưới hiện nay đã có nhiều thay đổi, nhưng tráp ăn hỏi vẫn là một truyền thống tốt đẹp được gìn giữ của người Việt ta. Ở đâu làm lễ ăn hỏi phong cách mới, ở đâu giá cả chi phí hợp lý. Hãy đến với Dịch Vụ Cháp Cưới Hỏi - Bình Lục - Hà Nam để được phục vụ một cách nhiệt tình và tốt nhất.


Những dịch vụ tai Dịch Vụ Cháp Cưới Hỏi - Bình Lục - Hà Nam:

 • Tráp lễ ăn hỏi theo phong cách hiện đại, cao cấp và truyền thống
 • Tráp lễ ăn hỏi rồng phượng những mẫu mới nhất và hiện đại nhất
 • Xếp lễ ăn hỏi theo yêu cầu.

Dịch Vụ Cháp Cưới Hỏi - Bình Lục - Hà Nam cam kết mang đến sự hài lòng đến với quý khách hàng. Chất lượng, mẫu mã hiện đại, giá cả hợp lý.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn Của, Bình Lục, Hà Nam
 • Điện thoại: 0962 264 404
 • Facebook: facebook.com/Dịch-Vụ-Cháp-Cưới-Hỏi-Bình-Lục-Hà-Nam-261677664757825/
Dịch Vụ Cháp Cưới Hỏi - Bình Lục - Hà Nam
Dịch Vụ Cháp Cưới Hỏi - Bình Lục - Hà Nam
Dịch Vụ Cháp Cưới Hỏi - Bình Lục - Hà Nam
Dịch Vụ Cháp Cưới Hỏi - Bình Lục - Hà Nam
# Mưa Lạnh

Ngọc Anh Studio

Ngọc Anh Studio là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi như bê tráp, xe hoa, MC đám cưới, cho thuê áo dài,... cho các đôi uyên ương. Mọi người đều biết những khâu chuẩn trước hôn lễ chiếm rất nhiều thời gian và công sức, nhiều gia đình không có đủ thời gian để tự tay chuẩn bị tất cả các các công đoạn. Bởi vậy các dịch vụ cưới hỏi ra đời để đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi, trong đó có dịch vụ làm tráp cưới hỏi.

Nếu bạn chuẩn bị đính hôn và cần tìm một đơn vị làm tráp chuyên nghiệp, bạn muốn làm tráp theo ý tưởng của bạn, bạn muốn mẫu tráp nhà mình độc đáo nhất và trên hết bộ tráp bạn sở hữu phải vừa đẹp mà phù hợp kinh tế nữa.

Với sự tận tâm và yêu nghề, Ngọc Anh Studio luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn một cách hoàn hảo nhất từ kiểu tráp, sắp lễ theo hình thức mới mà không hề thiếu phong thái cổ truyền,.. đáp ứng mọi yêu cầu ngay cả những vị khách khó tính nhất!

Với những mẫu mã tráp mới, độc và lạ vô cùng sang chảnh! Quý khách chỉ việc nhấc máy lên và gọi ngay cho Ngọc Anh Studio, một bộ tráp theo ý của quý khách sẽ được hoàn tất một cách hoàn hảo trên cả sự mong muốn của bạn.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: ngõ 37 Cây xăng lê chân Đường Lê Chân, p.Châu sơn, Phủ Lý Hà Nam
 • Điện thoại: 0941 048 126
 • Facebook: https://www.facebook.com/trapcuoihoingocanhstudio0941048126/
Ngọc Anh Studio
Ngọc Anh Studio
Ngọc Anh Studio
Ngọc Anh Studio
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng