Top 6 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Đắk Lắk

30-10-2021 6 102 0 0 Báo lỗi

Trồng răng Implant là một trong những giải pháp phục hình răng tối ưu so với các phương pháp truyền thống, bên cạnh sự an toàn, lâu dài thì trồng răng implant mang giá trị thẩm mỹ cao nên càng được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng bởi áp dụng các công nghệ mới và đòi hỏi trình độ và tay nghề cao nên việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện không thể cẩu thả. Vậy bạn đã biết ở các tỉnh thành nước ta, địa chỉ nào thật sự uy tín để sử dụng dịch vụ chưa, hãy để Toplist giới thiệu cho bạn qua các bài viết tuần này. Bài viết dưới đây sẽ dành cho các bạn ở tỉnh Đắk Lắk nhé!

1 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Asia

Nha khoa Asia được thành lập từ ngày 03/01/2010, tính đến nay đã có hơn 1 thập kỷ để cống hiến hết mình trong sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nụ cười Việt”. Trung tâm tự hào khi dần đã trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khoẻ răng miệng của người Việt Nam. Nha khoa Asia luôn cập nhập xu hướng với thời đại, các thiết bị, công nghệ và kỹ thuật luôn được đổi mới không ngừng.

Tính đến nay, Nha khoa Asia đã phát triển và vận hành 6 chi nhánh trải dài trên các tỉnh miền Nam, tại Gia Lai, nha khoa có cơ sở tại số 75 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột. Tại đây, dịch vụ trồng răng implant là một trong những dịch vụ được người dân tin tưởng lựa chọn bởi trụ Implant tại đây sử dụng có xuất xứ từ Hàn Quốc với 2 loại là Implant Korea và Implant Osstem đang rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi đây là những loại trụ có giá thành hợp lý và chất lượng cũng rất đảm bảo:

 • Giá thành hợp lý, chất lượng ổn định
 • Giảm thiểu sự chuyển động của xương, hạn chế mất xương ngầm
 • Được sản xuất với công nghệ xử lý bề mặt SLA
 • Đảm bảo sự ổn định ban đầu khá tốt cho xương hàm và vật liệu cấy ghép
 • Thiết kế thích hợp cho việc đặt trụ và thẩm thấu với xương hàm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 75 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 1900 077 791 & 0978 897 509 & 0963 234 148
Email: nhakhoaasia.com@gmail.com
Website: https://nhakhoaasia.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaasia
Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Nha Khoa Asia
Nha Khoa Asia
Nha Khoa Asia
Nha Khoa Asia

2 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế

Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại thành phố Buôn Ma Thuột và tỉnh Đắk Lắk. Với tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu, chuyển giao công nghệ hiện đại tiên tiến, bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, hệ thống máy móc không ngừng cải tiến, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.


Để xứng đáng là một trong những nha khoa dẫn đầu khu vực, tại Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế đã quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đạt tiêu chuẩn quốc tế công nghệ tân tiến, công nghệ trồng răng implant được Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế đầu tư kỹ lưỡng và tận tâm, cơ sở tự tin giúp bạn có nụ cười tỏa sáng, đặc biệt là an toàn nhất cho sức khỏe răng miệng sau này. Đặc biệt, trồng răng implant là một dịch vụ rất nổi tiếng tại nha khoa bởi sau khi trải nghiệm dịch vụ Trồng Răng Implant tại Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế, khách hàng được cam kết:

 • Đảm bảo chức năng ăn nhai y hệt răng thật
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Độ bền chắc tuyệt đối với tuổi thọ trên 25 năm
 • Dễ dàng vệ sinh răng miệng
 • Ngăn chắn quá trình tiêu xương tụt lợi diễn ra do mất răng lâu năm
 • Đảm bảo an toàn, lành tính với cơ thể.

Với nhiều chi nhánh trên khắp cả tỉnh, từ thành phố cho đến những huyện nhỏ, nhưng vẫn phân chia và tuyển chọn đào tạo được đội ngũ nhân viên, y bác sĩ lành nghề, trình độ ngang nhau, tạo điều kiện và niềm tin để khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ gần mình sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 08 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk - 026 2386 2828
 • 411 Hùng Vương, Thị Xã Buôn Hồ, Đắk Lắk - 026 2633 6969
 • 61 Nguyễn Tất Thành, Thị Trấn EaKar, Huyện EaKar, Đắk Lắk - 026 2633 9333
 • ...

Điện thoại: 0917 663 333

Email: nhakhoasaigonqt@gmail.com
Website: https://nhakhoasaigonquocte.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhakhoasaigonquoctedaklak/

Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế
Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế
Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế
Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế
3 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha khoa Phúc Nguyên

Nha khoa Phúc Nguyên là một trong những địa chỉ nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực trồng răng Implant tại Đắk Lắk. Ngoài những kỹ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại thế hệ mới sẽ được ứng dụng và cập nhập không ngừng, nhằm đem lại chất lượng tối ưu cho các khách hàng, Nha khoa Phúc Nguyên luôn cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn vô trùng, hệ thống phòng khám tại đây sẽ đảm bảo tính an toàn, vệ sinh cũng như tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi ghế ở nha khoa được trang bị một bộ dụng riêng biệt dành riêng mỗi khách hàng. Sau khi sử dụng các dụng cụ y tế, các trợ thủ sẽ thực hiện công tác thanh trùng bằng các công cụ chuyên khoa theo tiêu chuẩn.


Hằng năm các Bác sĩ của Nha khoa Phúc Nguyên thực hiện thành công hàng trăm ca trồng răng Implant từ đơn giản đến phức tạp với các kỹ thuật cao cấp nhất. Sau khi trải nghiệm dịch vụ trồng răng, nơi đây cam kết mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của khách hàng, giúp họ thu hút tự tin với nụ cười tỏa sáng, rạng ngời hơn, thời gian lành thương và tích hợp xương nhanh chóng, bền chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, rút ngắn thời gian điều trị, giảm bớt số lần tái khám, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 244 - 246 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • 241 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 026 2221 2212
Fanpage: https://www.facebook.com/drquachhuuhoi

Nha khoa Phúc Nguyên
Nha khoa Phúc Nguyên
Nha khoa Phúc Nguyên
Nha khoa Phúc Nguyên
4 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Quốc Tế Á Đông

Khi nhắc đến địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Đắk Lắk, không thể không kể đến Nha Khoa Quốc Tế Á Đông - một trong những nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant hàng đầu tại khu vực. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đã tiếp cận, ứng dụng và cải tiến từ những nền công nghệ cấy ghép cơ bản đến hiện đại. Mang lại kết quả cấy ghép giảm thiếu xâm lấn tối đa, giúp bệnh nhân thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Bằng kinh nghiệm dày dặn và sự nhạy bén, bác sĩ thực hiện kiểm soát tốt mọi trường hợp, kể cả những trường hợp khó, phức tạp.


Toàn bộ quy trình trồng răng implant đều được Nha Khoa Quốc Tế Á Đông tuân thủ đúng bước, trong phòng phẫu thuật riêng biệt, vô trùng tuyệt đối, dưới sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu theo tiêu chuẩn khắt khe. Quy trình đặt hẹn tại đây cũng đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng thuận tiện thăm khám, điều trị, không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức về dịch vụ điều trị sẵn sàng giải đáp tận tình bất cứ câu hỏi nào từ khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 248 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 026 2633 6555 & 0936 544 547
Email: thanhnguyen2504bmt@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeADongBmt/
Giờ mở cửa: 07:30 - 18:30

Nha Khoa Quốc Tế Á Đông
Nha Khoa Quốc Tế Á Đông
Nha Khoa Quốc Tế Á Đông
Nha Khoa Quốc Tế Á Đông
5 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Oreli

Văn phòng nha khoa Oreli là một cơ sở nha khoa hiện đại được trang bị nhiều máy móc công nghệ mới nhất, có khả năng xử lý tất cả các nhu cầu nha khoa của của khách hàng. Trong nhiều năm qua, Nha khoa Oreli đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cấy ghép implant, nha khoa thẩm mỹ, nắn chỉnh răng, cũng như các dịch vụ nha khoa gia đình khác. Nơi đây luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến các dịch vụ chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất cho quý khách tại TP. Buôn Ma Thuột.


Dịch vụ trồng răng Implant tại cấy ghép implant, là một trong những dịch vụ nổi bật và cũng được đánh giá cao về chất lượng và giá thành khá hợp lý. Tại đây cam kết thực hiện răng Implant có chức năng tương tự răng thật, tuổi thọ lâu vài và yếu tố thẩm mỹ cao. Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa còn chú trọng đến yếu tố an toàn, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn. Với kinh nghiệm và sự nhạy bén của đội ngũ y bác sĩ đã thực hiện kiểm soát tốt mọi trường hợp, kể cả những ca khó, phức tạp, Nha khoa Vạn Mỹ hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng để bạn lui tới để thẩm mỹ cho nụ cười của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 211 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 026 2388 8788 & 0825 585 888
Email: hello@oreli.vn
Website: https://oreli.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/orelidentistry
Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 3 & Thứ 5 - Chủ nhật: 7:30 - 19:00

Nha Khoa Oreli
Nha Khoa Oreli
Nha Khoa Oreli
Nha Khoa Oreli
6 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Thiện An

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng với việc sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Nha Khoa Thiện An cam kết đem lại kết quả điều trị tốt nhất và sự hài lòng cao nhất đến mỗi khách hàng trong tất cả các dịch vụ. Dịch vụ trồng răng implant tại đây cũng không ngoại lệ, mỗi khách hàng đến đều được chăm sóc chu đáo giống nhau, với sản phẩm hoàn thành chất lượng cao và chế độ bảo hành hợp lý, Nha Khoa ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.


Quy Trình Cấy Ghép Implant tại Nha Khoa Thiện An:

 • Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương
 • Đặt hẹn ghép Implant
 • Cấy ghép Implant
 • Phục hình tạm trong thời gian lành thương
 • Tái khám kết quả cấy ghép Implant
 • Phục hình răng sứ trên Implant

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 94 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 026 2388 6679 & 0374 633 090 & 0914 248 829
Email: admin@nhakhoathienan.vn
Website: https://nhakhoathienan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathienan.buonmathuot/
Giờ mở cửa: 8.00 - 18.00

Nha Khoa Thiện An
Nha Khoa Thiện An
Nha Khoa Thiện An
Nha Khoa Thiện An
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng