Top 5 địa điểm chụp ảnh đẹp nhất tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền

29-11-2017 5 162 0 0 Báo lỗi

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là nơi đào tạo những nhà báo, phóng viên tương lai. Là nơi hội tụ của những sinh viên trẻ sáng tạo, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Tại đây, sinh viên Báo chí không chỉ có một môi trường học tập chất lượng, thoải mái mà còn là những góc "sống ảo" bắt mắt và đầy nghệ thuật. Hãy cùng Toplist.vn tìm hiểu đâu là những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhé!

1 Hiệp Nhí 2017-07-06 11:36:27

Bức tường ngõ 81 - Nguyễn Phong Sắc

Trước khi trở thành những bức tranh đầy màu sắc, đa dạng và đẹp mắt như bây giờ, bức tường ngõ 81 - Nguyễn Phong Sắc trước đây từng là nơi tập kết rác thải. Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa Đoàn thanh niên phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy) và đội Tình nguyện xung kích (Học viện Báo chí và Tuyên truyền).

Từ nơi ngập trong rác thải, nay bức tường đã trở thành một địa điểm "check-in" lí tưởng cho số đông sinh viên trường Báo. Ngoài ra, công trình trên còn tạo nên sự thông thoáng, sạch sẽ cho địa phương.


Bức tường mang đến sự trẻ trung, mới mẻ cho cả con phố
Bức tường mang đến sự trẻ trung, mới mẻ cho cả con phố
Những chiếc lốp xe cũ được tái sử dụng trong công trình này
Những chiếc lốp xe cũ được tái sử dụng trong công trình này

2 Hiệp Nhí 2017-07-07 10:54:45

Khu bốt điện sau Hội trường lớn

Phía sau Hội trường lớn A1 của Học viện sở hữu địa điểm để các bạn sinh viên "posing" cực chất, đó chính là khu bốt điện. Với background là hàng rào sắt, bốt điện hay những ống cống tựa phim trường này, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu những tấm hình "siêu ngầu" và phá cách ngay tại học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Địa điểm check-in cực ngầu tại trường Báo
Địa điểm check-in cực ngầu tại trường Báo
Background bụi bặm chất ngất của học viện Báo chí và Tuyên truyền
Background bụi bặm chất ngất của học viện Báo chí và Tuyên truyền
3 Hiệp Nhí 2017-07-07 10:56:01

Bức tường giảng đường B6

Nhà B6 là một giảng đường cũ, tuy nhiên bức tường của giảng đường vẫn luôn là địa điểm chụp ảnh quen thuộc đối với các bạn sinh viên trong trường. Nằm ngay trên lối đi tới giảng đường B7, B8 và B9 và sở hữu hai cây thông mọc cao, cân đối cùng biển xanh B6 nên bức tường thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn sinh viên.

Với bố cục ngay ngắn và đối xứng nên đây là địa điểm hoàn hảo để chụp hình #ootd (Out Fit Of The Day - Hôm nay mặc gì). Là sinh viên trường Báo hẳn không ai là không biết đến bức tường huyền thoại này.
Phông nền chất lượng để sinh viên trường Báo tha hồ
Phông nền chất lượng để sinh viên trường Báo tha hồ "sống ảo"
Địa điểm check-in
Địa điểm check-in "thần thánh" của "trường Đảng"
4 Hiệp Nhí 2017-07-08 14:40:57

Bức tường Hội trường lớn

Bức tường của Hội trường lớn-nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của trường là một địa điểm chụp ảnh ưa thích khác của sinh viên trường Báo. Sở hữu phần gạch tối màu được lát xen kẽ phía dưới phần tường rộng sáng màu đã tạo nên sự đối lập màu sắc đặc biệt và vô cùng bắt mắt.
Bạn có thể tươi vui pose hình trong nắng
Bạn có thể tươi vui pose hình trong nắng
Hay
Hay "so deep" vào một ngày nhiều suy tư
5 Hiệp Nhí 2017-07-08 14:41:46

Cầu thang nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Đây là chiếc cầu thang thuộc sở hữu của nhà sách Nguyễn Văn Cừ bên cạnh học viện, tuy nhiên nó lại nằm trong khuôn viên của trường và ở ngay trên lối dẫn vào khu hiệu bộ nên thu hút được nhiều sự chú ý.

Chiếc cầu thang được thiết kế dài, gấp nhiều khúc, bám sát tường và mang một phong cách rất "tây". Từ đó mà nơi này đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của những tín đồ "sống ảo" trường Báo.
Thêm một chút hiệu ứng màu sắc, bức ảnh của bạn sẽ
Thêm một chút hiệu ứng màu sắc, bức ảnh của bạn sẽ "tây" hơn bao giờ hết với địa điểm này
Bạn đã sẵn sàng một caption cho bức ảnh của mình tại trường Báo chưa nhỉ?
Bạn đã sẵn sàng một caption cho bức ảnh của mình tại trường Báo chưa nhỉ?
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng