Top 5 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

25-10-2021 5 40 0 0 Báo lỗi

Tủ lạnh là một thiêt bị cực kì quan trọng trong nhà bởi nó lưu trữ thức ăn cho gia đình trong một thời gian dài, tiết kiệm được nhiều thời gian công sức đi chợ. Tuy nhiên, là một thiết bị điện thì hư hỏng là một việc không thể nào tránh khỏi khi tủ được sử dụng trong thời gian dài. Để có thể giúp khách hàng trong việc tìm kiếm sửa chữa, trong bài viết này toplist sẽ giới thiệu danh sách những dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa.

1 Thu Huynh

Cơ Điện Lạnh An Tâm

Cơ Điện Lạnh An Tâm là một đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh, điện máy, điện lạnh cho gia đình, công trình dân dụng công nghiệp. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Cơ Điện Lạnh An Tâm hiện nay rất nổi tiếng và được nhiều hộ gia đình tin tưởng bởi nơi đây hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng nhiều hư hỏng phức tạp trên các dòng tủ lạnh. Hơn nữa, Cơ Điện Lạnh An Tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh có thâm niên lâu năm trong nghề và có thể chẩn đoán chính xác hư hỏng và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, giúp cho tủ lạnh của khách hàng hoạt động hiệu quả, làm lạnh tốt và tiết kiệm được nhiều điện năng và tiện nghi. Cơ Điện Lạnh An Tâm hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố sau:

 • Sửa chữa tủ lạnh
 • Thay ron tủ lạnh
 • Vệ sinh, làm sạch tủ lạnh
 • Thay thế các linh kiện (chính hãng) trong tủ lạnh
 • Ngăn mát tủ lạnh không lạnh
 • Tủ lạnh không đông đá
 • Và nhiều hư hỏng khác

Quy trình sửa chữa tủ lạnh của Cơ Điện Lạnh An Tâm rất chuyên nghiệp. Đầu tiên, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng, qua hotline. Tiếp đến thợ sẽ đến kiểm tra báo giá, kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh, đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá theo khung giá quy định của An Tâm. Sau khi thỏa thuận thành công thợ sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật và khi sửa xong sẽ bàn giao thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng. Ngoài ra, nơi đây cũng có chế độ bảo hành hậu mãi, chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa và có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng cũ thân thiết.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 25 Nguyễn Xiển, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • 204/69 Dương Văn Nga, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0915 186 222 & 0915 287 222 & 0915 827 222 & 025 8354 1622

Email: baotriantam.nt@gmail.com

Website: codienlanhantam.com/dich-vu/dien-lanh/mua-ban-sua-chua-tu-lanh-0915186222-6.html

Fanpage: facebook.com/antamdvscbtdmdl

Cơ Điện Lạnh An Tâm
Cơ Điện Lạnh An Tâm
Cơ Điện Lạnh An Tâm
Cơ Điện Lạnh An Tâm

2 Thu Huynh

Trung tâm Điện Lạnh Bách Việt

Trung tâm Điện Lạnh Bách Việt là trung tâm chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo trì các mặt hàng điện lạnh dân dụng và công nghiệp, là nhà phân phối chính thức của các hãng điện máy nổi tiếng và chuyên kinh doanh các mặt hàng vật tư ngành điện tử điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Nơi đây có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà cực kì hiệu quả và được nhiều phản hồi tích cực của người dân nơi Khánh Hòa. Ngoài ra, Trung tâm Điện Lạnh Bách Việt nhận sửa chữa mọi vấn đề xảy ra ở tủ lạnh.


Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Trung tâm Điện Lạnh Bách Việt khá chuyên nghiệp. Thợ sẽ nhanh chóng cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với trung tâm. Ngoài ra, thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp của nhân viên công ty là một điểm mạnh lớn, bởi đội ngũ nhân viên không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ. Hơn nữa , giá cả sửa chữa tủ lạnh tại đây rất cạnh tranh nhờ bộ máy trung tâm hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng như khuyến mại giảm giá dịch vụ 50% so với giá gốc. Chưa dừng ở đó, chính sách bảo hành của Trung tâm Điện Lạnh Bách Việt cũng rất đảm bảo. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trung tâm sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành của công ty lên sản phẩm để đảm bảo quyền lợi cho khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 72A Lê Hồng Phong, P Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Xưởng VP: 19/5 KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 6501 939 & 0907 930 864

Email: nhietlanhnhatrang79@gmail.com
Website: sites.google.com/site/bachvietdienlanhs/

Trung tâm Điện Lạnh Bách Việt
Trung tâm Điện Lạnh Bách Việt
Trung tâm Điện Lạnh Bách Việt
Trung tâm Điện Lạnh Bách Việt
3 Thu Huynh

Điện Lạnh Nha Trang

Bạn cần sửa tủ lạnh tại Nha Trang với hiệu quả tốt nhất, nhanh chóng chất lượng nhất khi tủ lạnh bất chợt không hoạt động và gây khó khăn cho cuộc sống gia đình bạn? Điện Lạnh Nha Trang ra đời để có thể giúp bạn giải tỏa nỗi lo âu đó bởi Điện Lạnh Nha Trang hiểu rõ những khó chịu của khách hàng phải chịu đựng hư hỏng của tủ lạnh. Nơi đây sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa với nhiệt huyết cao và luôn hiểu rõ những nguyên nhân hư hỏng nhanh chóng bởi họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tủ lạnh. Đây là một số dịch vụ sửa chữa hư hỏng thường xảy ra ở tủ lạnh mà Điện Lạnh Nha Trang cung cấp:

 • Sửa tủ lạnh kém lạnh
 • Sửa tủ lạnh bị xì giàn lạnh
 • Sửa tủ lạnh bị hư block
 • Tủ lạnh ngăn mát không mát khi cài đặt ở chế độ thấp nhất
 • Sửa tủ lạnh tại nhà khi đèn không sáng
 • Sửa chữa tủ lạnh không đông đá

Khi liên hệ đặt dịch vụ với Điện Lạnh Nha Trang, bạn sẽ được tận hưởng quy trình làm việc rỏ ràng của cửa hàng. Công tác tiếp nhận và sửa chữa sẽ diễn ra theo quy trình sau đây:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu cần sửa chữa cho tủ lạnh của khách hàng
 • Thợ sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh
 • Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao
 • Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
 • Vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng
 • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 71A Hòa Trung, Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0905 315 224

Email: nguyenthanhquangntkh@gmail.com

Website: suachuadienlanhnhatrang.com/category/dich-vu/sua-chua-tu-lanh/

Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang
Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang
Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang
Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang
4 Thu Huynh

Cơ Điện Lạnh Phúc Thành

Cơ Điện Lạnh Phúc Thành là cái tên tiếp theo trong danh sách các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,... uy tín tại Khánh Hòa mà toplist giới thiệu đến độc giả. Cửa hàng này chuyên sửa chữa điện lạnh như tủ lạnh, máy lạnh đặc biệt là tủ lạnh được nhiều người dân ủng hộ bởi sự uy tín, kinh nghiệm lâu năm hoạt động trên thị trường.


Trong suốt thời gian hoạt động, Cơ Điện Lạnh Phúc Thành luôn không ngừng nâng cao tay nghề trình độ kỹ thuật viên, đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch vụ, sửa chữa không làm ảnh hưởng đến mạch của tủ lạnh và các linh kiện thay thế rõ ràng, chất lượng,... tất cả những điều ấy đang làm nên tên tuổi của Cơ Điện Lạnh Phúc Thành trên thị trường sửa chữa điện lạnh tại Khánh Hòa.


Tại Cơ Điện Lạnh Phúc Thành chuyên sửa chữa các tủ lạnh mắc phải các vấn đề như tủ lạnh không chạy, chạy không lạnh, kém lạnh, không đóng đá, không xả tuyết, xì giàn lạnh, thủng ngăn đá,... với quy trình sửa chữa rõ ràng và đảm bảo quyền lợi khách hàng. Thợ sẽ kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi tiến hành sửa chữa, xác định mức độ hư hỏng, báo giá trước khi sửa chữa cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì thợ sẽ bắt tay vào sửa ngay, còn không thì quá trình kiểm tra trước đó là hoàn toàn miễn phí. Thợ sau khi sửa sẽ kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng và thanh toán chi phí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 16 Bùi Huy Ích, Hòn Sện, Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0989 659 455

Email: dienlanhphucthanhnhatrang@gmail.com

Website: dienlanhphucthanhnhatrang.com/sua-chua-tu-lanh

Cơ Điện Lạnh Phúc Thành
Cơ Điện Lạnh Phúc Thành
Cơ Điện Lạnh Phúc Thành
Cơ Điện Lạnh Phúc Thành
5 Thu Huynh

Điện Lạnh Anh Duy

Ngày nay cùng với sự nâng cao của đời sống nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh càng cao hơn và dần trở nên quen thuộc trong đời sống của người dân Khánh Hòa. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tủ lạnh tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp cho các hộ gia đình tại đây, Điện Lạnh Anh Duy ra đời. Điện Lạnh Anh Duy sở hữu những chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện lạnh được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng tốt nhất, sử dụng linh kiện chính chính hãng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại đây còn có chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. Dù bạn ở đâu, chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho là Điện Lạnh Anh Duy luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và đáp ứng ngay vào tất cả các ngày trong tuần, và chỉ ít phút sau thợ sẽ có mặt ngay tại nhà bạn và giải quyết mọi rắc rối liên quan đến chiếc tủ của bạn trong thời gian nhanh nhất.


Nếu chiếc tủ lạnh nhà bạn không may gặp một vài dấu hiệu sau thì hãy liên hệ với Điện Lạnh Anh Duy sửa chữa ngay nhé:

 • Ngăn đá tủ lạnh bị đóng tuyết
 • Tủ lạnh bị chảy nước
 • Tủ lạnh kém lạnh – không lạnh
 • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn
 • Tủ lạnh bị tắt âm
 • Đèn sáng nhưng tủ không chạy
 • Tủ không kín
 • Tủ lạnh bị tắc bẩn một phần tại phin lọc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0978 249 214 & 0865 479 491

Email: dienlanhduyanh@gmail.com

Website: dienlanhanhduy.110.vn/

Điện Lạnh Anh Duy
Điện Lạnh Anh Duy
Điện Lạnh Anh Duy
Điện Lạnh Anh Duy
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng