Top 6 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tỉnh Phú Yên

28-10-2021 6 75 0 0 Báo lỗi

Tủ lạnh là một thiết bị điện lạnh gia dụng cực kì quan trọng và cần thiết trong thời đại ngày nay khi nhu cầu lưu trữ thực phẩm của người dân ngày càng tăng cao. Không có tủ lạnh thì thực phẩm rất nhanh hư hỏng và người dân cũng tốn nhiều thời gian hơn đi mua thực phẩm, vì thế, vấn đề tủ lạnh hư hỏng là vô cùng khó chịu. Trong bài viết này, toplist sẽ giới thiệu đến bạn các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tỉnh Phú Yên.

1 Thu Huynh

Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên

Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên là trung tâm bảo hành của hãng Panasonic nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa những sản phẩm của Panasonic phân phối tại Việt Nam, trong đó có các dòng tủ lạnh của hãng này. Và đặc biệt, những thiết bị tủ lạnh để được bảo hành phải chỉ được sử dụng với mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của cá nhân, gia đình, tổ chức và phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng đã được cung cấp bởi nhà sản xuất thiết bị. Bởi vì độ uy tín và đáng tin cậy nên các hộ gia đình sở hữu tủ Panasonic rất thích dùng dịch vụ tại đây.


Để được nhận chế độ bảo hành miễn phí khách hàng cũng cần phải tuân thủ các điều kiện của hãng đặt ra như cần có phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng, sản phẩm còn thời hạn, hư hỏng do kỹ thuật sản xuất,... Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, nếu bất kỳ bộ phận hoặc linh kiện của thiết bị bị tháo dỡ, sửa đổi, xáo trộn, điều chỉnh, thay đổi, tu sửa bằng bất kỳ cách nào bởi người không được ủy quyền của Panasonic, dịch vụ bảo hành này sẽ chấm dứt hiệu lực ngay lập tức và sẽ vô hiệu hoàn toàn. Hơn nữa, bảo hành không còn giá trị nếu thông tin số máy và kiểu máy trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành và thông tin đăng ký bảo hành trực tuyến không trùng khớp, bị tẩy xóa hoặc thay đổi so với nguyên trạng. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn về các quy định của trung tâm trên website.


Đổi lại các quy định về bảo hành, sửa chữa, Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên luôn đảm bảo tối đa về chất lượng dịch vụ và kết quả sửa chữa. Nơi đây vô cùng chú tâm xây dựng một đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên môn cao, lành nghề và ham học hỏi, yêu thích công việc và biết cách làm hài lòng mọi khách hàng tin dùng dịch vụ tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 8 Lê Thánh Tôn, P. 1, TP. Tuy Hòa, Phú Yên - 0573 826 629
  • 45 Trần Quý Cáp, P. 3, TP. Tuy Hòa, Phú Yên - 0573 829 272
  • 06 Nguyễn Huệ, P. 3, TP. Tuy Hòa, Phú Yên - 0573 829 272

Website: binhminhdigital.com/bao-hanh/trung-tam-bao-hanh-panasonic-tai-phu-yen.html

Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên

2 Thu Huynh

Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên

Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa tận nhà miễn phí các dòng thiết bị của hãng Toshiba, trong đó có tủ lạnh. Vì là trung tâm của hãng lớn, uy tín nên Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên nhận được đông đảo sự tin tưởng của các hộ gia đình sử dụng sản phẩm điện lạnh Toshiba tin chọn. Đối với các chiếc tủ lạnh thỏa mãn các yêu cầu của trung tâm, người chủ sẽ nhận được chế độ bảo hành, sửa chữa không hề tốn bất kì khoản tiền nào. Một số điều kiện để nhận được chế độ này như tủ lạnh còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành, tủ bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách xuất trình phiếu bảo hành, phiếu phải còn nguyên vẹn như ban đầu,... Ngoài ra, trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trạm bảo hành để sửa chữa thì kỹ thuật của trạm bảo hành sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng không phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trạm bảo hành và ngược lại.


Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải nắm rõ các điều kiện bảo hành trả phí khi không đủ điều kiện để được bảo hành miễn phí như sản phẩm đã hết hạn bảo hành, không có phiếu bảo hành, sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước hoặc do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số,... Tuy nhiên đối với dịch vụ nào thì Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên cũng đặt hết cái tâm của một người thợ vào công việc sửa chữa và đảm bảo khắc phục mọi nỗi lo lắng của khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 94 Nguyễn Thái Học, TP. Tuy Hòa, Phú Yên - 0573 814 379

Email: cskh@aquavietnam.vn

Website: binhminhdigital.com/bao-hanh/trung-tam-bao-hanh-toshiba-tai-phu-yen.html

Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên
3 Thu Huynh

Điện Lạnh Thành Luân

Điện Lạnh Thành Luân là một cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Phú Yên mà bạn không nên bỏ lỡ khi muốn tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho nhà mình. Điện Lạnh Thành Luân đã hoạt động trong nghề được một khoảng thời gian và từ ngày cửa hàng đi vào hoạt động cho đến thời điểm hiện tại, Thành Luân đã thành công sửa chữa nhiều chiếc tủ lạnh cho các hộ gia đình tại Phú Yên. Hơn nữa, cửa hàng luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể trở thành nơi số một về sửa chữa điện lạnh trong lòng người dân trên địa bàn.


Điện Lạnh Thành Luân có dịch vụ sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh,... để có thể đảm bảo giải quyết mọi nhu cầu và vấn đề của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà của Thành Luân rất được khách hàng chào đón bởi cửa hàng có thể nhận khắc phục hầu như mọi hư hỏng xảy ra ở tủ. Để đảm bảo điều đó, Thành Luân xây dựng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với chuyên môn cứng, năng lực giỏi, tay nghề điêu luyện, lịch sự, tỉ mỉ và chăm làm cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tâm, chỉ với một cuộc gọi từ khách là nhân viên sẽ tư vấn và kỹ sư sẽ có mặt ngay tại nhà khách hàng.


Hơn nữa, quy trình gọi thợ đến nhà sửa chữa ngoài nhanh chóng mà còn rõ ràng. Khách chỉ cần trình bày những vấn đề xảy ra với tủ lạnh nhà mình là thợ sẽ kiểm tra và xác định vấn đề nhanh chóng. Đặc biệt, các bạn kỹ sư đều được đào tạo về công tác chăm sóc, làm hài lòng khách hàng bằng cách thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Với phương châm khách hàng là thượng đế, Điện Lạnh Thành Luân luôn ngày một phát triển, nâng cao tay nghề của nhân viên nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: KP Uất Lâm, Hòa Hiệp Bắc, TX. Đông Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0989 020 529 & 0393 659 624

Email: hoanguyen2238@gmail.com

Fanpage: facebook.com/Điện-lạnh-Thành-Luân-Phú-Yên-112766284371969

Điện Lạnh Thành Luân
Điện Lạnh Thành Luân
Điện Lạnh Thành Luân
Điện Lạnh Thành Luân
4 Thu Huynh

Cơ Điện Lạnh Đức Thọ

Nếu bạn ở Phú Yên và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi để sửa tủ lạnh thì hãy cân nhắc cửa hàng Cơ Điện Lạnh Đức Thọ. Nơi đây là một cơ sở chuyên mua bán, lắp ráp và sửa chữa tận nhà các thiết bị điện lạnh, trong đó có tủ lạnh với dịch vụ chất lượng tại Phú Yên được đông đảo khách hàng nơi đây tin chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như quy mô kinh doanh dịch vụ phục vụ khắp tỉnh Phú Yên, Cơ Điện Lạnh Đức Thọ luôn không ngừng phát triển về cả dịch vụ lẫn nguồn nhân lực. Ngoài ra, với hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại cùng kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp, nơi đây đã xử lý rất nhiều vấn đề hư hỏng tủ lạnh với giá cả cạnh tranh và thành phẩm xứng đáng.


Cơ Điện Lạnh Đức Thọ nhận sửa chữa mọi vấn đề hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh như tủ không đông đá, không lạnh ngăn mát, bị chảy nước, bị kêu to, có mùi hôi, bị nóng bên ngoài, đọng hơi nước ngăn mát, tủ lạnh không ngắt, tủ lạnh không rơi đá hay tủ lạnh bị rò rỉ điện,... Vì đây là một thiết bị cồng kềnh nên cửa hàng cung cấp dịch vụ cho thợ đến tận nhà dân để trực tiếp kiểm tra, xem xét, chẩn đoán nguyên nhân và ước lượng mức độ hư hại và từ đó nghiên cứu phương pháp sửa chữa nào làm cho cho vừa chính xác, hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất và vẹn toàn quyền lợi cho cả đôi bên. Ngoài ra, khách hàng sẽ được thông tin đầy đủ về giá cả trước khi chốt dịch vụ để khách có thể chủ động trong quyền lợi của mình. Với mục tiêu trở thành một thương hiệu thân thiện với gia đình, Cơ Điện Lạnh Đức Thọ đang phát triển dịch vụ để trở nên toàn vẹn hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 71 Lê Lợi , P2, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0948 005 009 & 0918 469 046

Fanpage: facebook.com/Điện-Lạnh-Đức-Thọ-Phú-Yên-2246121768948049/
Giờ mở cửa
: 07:30 - 17:30

Cơ Điện Lạnh Đức Thọ
Cơ Điện Lạnh Đức Thọ
Cơ Điện Lạnh Đức Thọ
Cơ Điện Lạnh Đức Thọ
5 Thu Huynh

Điện Lạnh Thành Phát

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh, đặc biệt là tủ lạnh đang trở nên ngày càng cao hơn trong đời sống thường ngày của người dân Phú Yên. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tủ lạnh tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp cho các hộ gia đình bận rộn, Điện Lạnh Thành Phát ra đời để đảm nhiệm công việc mà thực hiện mục đích trên. Ngoài sửa chữa, cửa hàng còn kinh doanh mua bán, lắp đặt, bảo trì điện lạnh chất lượng cao và đáng tin cậy.


Sở dĩ cửa hàng Điện Lạnh Thành Phát được nhiều người dân ủng hộ một phần là vì chất lượng dịch vụ ở đây tốt, sửa chữa hiệu quả, chế độ bảo hành uy tín và phần còn lại là do thái độ phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp của thợ và nhân viên. Điện Lạnh Thành Phát sở hữu những người thợ hàng đầu về thiết bị điện lạnh được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, và chỉ sử dụng linh kiện chính chính hãng với giá cả cạnh tranh. Cùng với đó là quy trình gọi thợ khá tiện lợi. Khách hàng chỉ cần liên hệ cửa hàng qua số điện thoại, cung cấp một số thông tin quan trọng như vấn đề gặp phải và địa chỉ nhà mình và thợ sẽ dựa vào đó chuẩn bị những vật dụng cần thiết nhất trước khi đến nhà khách để thực hiện kiểm tra chuyên sâu và nếu sửa chữa thành công, khách còn nhận được chế độ bảo hành hấp dẫn. Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu nghe thêm tư vấn về cách bảo quản tủ cũng như cách nhận biết dấu hiệu hư hỏng sớm nhất thì nhân viên cũng sẽ tận tình phục vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phước Khánh, Hoà Trị, H. Phú Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0865 641 273

Email: thanhphan1871996@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thanhphan187/

Giờ mở cửa: 07:00 - 18:00

Điện Lạnh Thành Phát
Điện Lạnh Thành Phát
Điện Lạnh Thành Phát
Điện Lạnh Thành Phát
6 Thu Huynh

Nhiệt Lạnh Miền Trung

Nhiệt Lạnh Miền Trung là cửa hàng tại Phú Yên với dịch vụ chính là sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng, sạc ga, lắp đặt, tân trang máy cũ thành mới, thi công âm ống nhà đang xây,... ở các thiết bị như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy uống nóng lạnh, máy tắm,... cho mọi hộ gia đình trên và ngoài địa bàn tỉnh. Tại Nhiệt Lạnh Miền Trung có quy trình sửa tủ lạnh khoa học, đơn giản, nhanh chóng và gọn gàng. Ngoài ra, đội ngũ sửa tủ lạnh của Nhiệt Lạnh Miền Trung rất chuyên nghiệp và cùng với quy trình khoa học nên sẽ giúp khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.


Đối với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nhiệt Lạnh Miền Trung, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, cũng không bao giờ cảm thấy mập mờ thông tin. Thay vào đó, khách hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt dễ dàng từ việc tư vấn đề thi công sửa chữa và cả chính sách chăm sóc bảo hành sau thi công. Về chi tiết công việc, người thợ sẽ đưa ra đánh giá tình trạng của thiết bị, báo giá dịch vụ vệ sinh, sửa chữa tủ lạnh theo bảng giá của cửa hàng quy định và tiến hành sửa chữa tủ lạnh theo đúng yêu cầu kỹ thuật sau khi khách hàng đã đồng ý trước đó. Chính vì thế, cả đôi bên đều tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như các hoạt động sinh hoạt hằng ngày khác của khách cũng không hề bị ảnh hưởng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố Phước Lâm, Hòa Hiệp Bắc, Đông Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0973 071 139

Fanpage: facebook.com/NHIỆT-LẠNH-MIỀN-TRUNG-1899132266842878/

Nhiệt Lạnh Miền Trung
Nhiệt Lạnh Miền Trung
Nhiệt Lạnh Miền Trung
Nhiệt Lạnh Miền Trung
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng